คำถามติดแท็ก usb

อุปกรณ์ที่ใช้อินเทอร์เฟซข้อมูลบัสสากลอนุกรม

20
วิธีหยุด OS X จากการเขียนไฟล์ Spotlight และ Trash ไปยังการ์ดหน่วยความจำและ USB sticks?
เมื่อเสียบแท่ง USB ลงใน Mac OS X จะสร้างไฟล์ที่ซ่อนอยู่หลายแท่งรวมถึงดัชนี Spotlight และโฟลเดอร์ถังขยะ ตัวอย่างจากเทอร์มินัลสำหรับแท่ง USB "ไม่มีชื่อ": $ ls -a /Volumes/Untitled .Spotlight-V100 .Trashes ._.Trashes .disk .fseventsd มันทำเช่นนี้บนการ์ดหน่วยความจำ xD สำหรับกล้องของฉันดังนั้นหลังจากคัดลอกรูปภาพและลบออกจากการ์ดการ์ดยังคงเต็ม เป็นไปได้ไหมที่จะปิดการทำงานนี้สำหรับ USB และการ์ดหน่วยความจำดังนั้น OS X จึงสามารถเขียนไฟล์เหล่านี้ไปยังดิสก์หลักหรือไม่สามารถเขียนได้เลย?
126 macos  photos  usb  spotlight  trash 


3
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณเสียบที่ชาร์จมากกว่าหนึ่งเครื่องใน MacBook Pro ใหม่ (2016)
การตัดสินใจแย้งของ Apple ในการแปลงพอร์ตทั้งหมดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ MacBook Pro ของปี 2559 เป็นพอร์ต USB-C ก่อให้เกิดความแตกต่างระหว่างพอร์ตที่จ่ายพลังงาน (เช่นอะแดปเตอร์ไฟฟ้า) และพอร์ตที่สามารถจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ภายนอก (เช่นปุ่ม USB, เมาส์) หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ) นี่ทำให้ฉันคิดถึงสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณนั่งที่โต๊ะที่เสียบแล็ปท็อปของคุณทางด้านขวาและไม่สังเกตว่าเสียบปลั๊กไว้ดังนั้นคุณตัดสินใจที่จะชาร์จด้วยเครื่องชาร์จที่อยู่ใกล้เคียงตัวที่สองซึ่งวางอยู่รอบ ๆ (เช่นเป็นของคนที่อาศัยอยู่กับคุณและที่เพิ่งนั่งที่จุดเดียวกัน) จะเกิดอะไรขึ้น? คอมพิวเตอร์จะเรียกเก็บเงินเร็วเป็นสองเท่าหรือไม่หนึ่งในผู้ชาร์จจะถูกไล่ออกโดยระบบ (อันไหน?) หรือจะสร้างการคิดค่าบริการที่จะทำลายคอมพิวเตอร์หรือไม่? ฉันไม่พบอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ออนไลน์ แต่เนื่องจากฉันพยายามบังคับ USB ในเครื่องชาร์จ MagSafe ของ MacBook Air ของฉันฉันคิดว่าฉันสามารถลงเอยด้วยการทำผิดประเภทนี้ได้อย่างง่ายดาย หมายเหตุ: คำถามของฉันถามว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเสียบที่ชาร์จสองตัวเข้ากับ MacBook Pro แต่ฉันก็ยังสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าใส่ที่ชาร์จ 3 หรือ 4 ตัว แม้ว่าสถานการณ์นี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่มันก็เป็นช่องโหว่ที่เห็นได้ชัดสำหรับอุปกรณ์ที่ถูกเปิดเผยเช่นในพื้นที่สาธารณะ
112 macbook  usb  charger  charge 

3
การสร้าง USB ที่บูตได้ของ Windows 8.1 บน OS X?
เหตุผลที่ต้องการสร้างเช่น usb รวมถึง: พีซีไม่สามารถบู๊ตได้และคุณต้องการเตรียม USB ที่สามารถบู๊ตได้โดยใช้ไฟล์ ISO ที่คุณมีในฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก การติดตั้ง Windows 8.1 บน Mac โดยไม่ต้อง Boot Camp ขั้นตอนที่จำเป็นในการสร้าง usb ที่บูตได้บน Windows 8.1 บน Mac คืออะไร?

9
กำลังคัดลอกไฟล์ ISO ไปยังไดรฟ์ USB ใน OS X หรือไม่
ฉันพยายามคัดลอกไฟล์ ISO ไปยังไดรฟ์ USB ฉันไม่สามารถทำได้ด้วย Disk Utility ฉันจะคัดลอกไฟล์ ISO ไปยังไดรฟ์ USB ได้อย่างไร แต่ฉันได้รับด้านล่าง ฉันมีพื้นที่เพียงพอในไดรฟ์ USB 16GB สำหรับไฟล์ ISO ISO 2GB ผมทำอะไรผิดหรือเปล่า? แก้จุดบกพร่อง Bmike แสดงความคิดเห็น"คุณสามารถแยกการสแกนภาพจากการกู้คืนเพื่อดูว่าปัญหาอยู่ที่ภาพหรือสำเนาหรือไม่รูปภาพ -> สแกนภาพสำหรับการคืนค่า ... จากเมนูของ Disk Utility" แต่ขั้นตอนจะเริ่มข้อผิดพลาดด้านล่าง มันหมายความว่าอะไร?
73 macos  usb  unix  iso 

7
แป้นพิมพ์ภายในและแทร็กแพดหยุดทำงานหลังจากเสียบอุปกรณ์ USB
ฉันได้รับ MacBook Pro ใหม่พร้อม OS X Mavericks เมื่อเชื่อมต่อโทรศัพท์ของฉันผ่าน USB แป้นพิมพ์ภายในและแทร็คแพดหยุดทำงานทันที - ไม่เสมอไป แต่ในกรณีส่วนใหญ่ เมาส์บลูทู ธ และแป้นพิมพ์ USB ภายนอกจะไม่ได้รับผลกระทบ ทุกอย่างอื่นทำงานได้ดี ปุ่มเปิดปิดของคีย์บอร์ดภายในยังคงทำงาน รีบูตช่วย ความคิดใด ๆ
64 macbook  keyboard  usb 

6
เมื่อใช้ Terminal ฉันจะหาไดรฟ์ USB ที่ติดตั้งไว้ในไดเรกทอรีได้อย่างไร
ฉันกำลังใช้ Terminal และค้นหาไดเรกทอรี ฉันหาไดเรกทอรีไดรฟ์ USB ของฉันไม่พบ ไดรฟ์ USB ของฉันติดตั้งอยู่ในไดเรกทอรีใด
64 terminal  usb  folders 

5
การฟอร์แมตดิสก์ USB เป็น EXT3 บน Mac
ฉันจะฟอร์แมตดิสก์ USB เป็น ext3 โดยใช้ OS X Yosemite ได้อย่างไร ฉันต้องการใช้กับระบบอื่นที่ใช้ linux แต่ฉันต้องการฟอร์แมตก่อนที่จะเชื่อมต่อกับระบบ linux

5
ล้างถังขยะของไดรฟ์ USB
ฉันเสียบไดรฟ์ USB เข้ากับ Mac แล้ว สิ่งที่ฉันพบ.Trashesไม่ได้ถูกทำให้ว่างเปล่าเมื่อถังขยะตะกอน (คลิกขวาที่ไอคอนถังขยะและเรียกใช้ "ล้างถังขยะ") สำหรับไดรฟ์ USB มีอะไรผิดปกติ? มีวิธีอื่นในการล้างข้อมูลในไดรฟ์ USB หรือไม่
41 usb  trash 

5
ฉันจะปิดการใช้งานข้อความนี้:“ ดิสก์ไม่ดีดออกอย่างถูกต้อง”?
มีวิธีการปิดการใช้งานข้อความ "ดิสก์ไม่ดีดออกอย่างถูกต้อง" หรือไม่? ฉันใช้ KVM และต้องสลับระหว่างสองระบบและมีเมมโมรี่สติ๊กที่อยู่ใน KVM ปัญหาคือมันน่ารำคาญมากที่ได้รับข้อความทุกครั้งที่ฉันสลับจากคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่ง ฉันรู้ว่าฉันสามารถยกเลิกการต่อเชื่อม (และควรจะ) แต่ฉันสลับตลอดเวลาดังนั้นจึงเป็นความไม่สะดวกที่จะยกเลิกการต่อเชื่อมและไม่มีสิ่งใดละเอียดอ่อนในเมมโมรี่สติ๊ก

9
ทันใดนั้น Apple Wired Keyboard ไม่ทำงาน
ทันใดนั้น Apple Keyboard ของฉันก็ไม่ทำงานอีกต่อไป MacBook ของฉันไม่รู้จักแป้นพิมพ์ภายนอกและแป้นพิมพ์มีอายุเพียงสองสัปดาห์ แป้นพิมพ์ผิดปกติหรือเป็นปัญหาซอฟต์แวร์หรือไม่ ฉันจะแก้ไขได้อย่างไร
37 macbook  keyboard  usb 

4
สร้าง Bootable Windows USB จาก OS X เพื่อทำงานบนพีซี
สิ่งที่ฉันต้องทำให้สำเร็จคือ สร้างไดรฟ์ USB ที่บูตได้จากWindows 7 isoภาพโดยใช้ Mac ใช้แฟลชไดรฟ์เพื่อบู๊ตและติดตั้ง windows บนพีซี (ไม่ใช่ Mac) สิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือแอพอย่างWinToFlashแต่เป็นแอปที่สามารถเรียกใช้จาก OS X ได้แอปนี้ทำแฟลชไดรฟ์ที่สามารถบูตได้จากอิมเมจ iso ของ Windows ฉันพบทางเลือก mac กับ WinToFlash เมื่อไม่นานมานี้ แต่ฉันจำชื่อไม่ได้ ทั้งหมดที่ฉันสามารถหาได้คือคำถามเกี่ยวกับการสร้างยูเอสบีที่สามารถบู๊ตได้จากแม็คเป็นแม็ค ฉันต้องการซ่อมแซม Windows PC ที่ไม่ได้เริ่มทำงาน แต่มีคอมพิวเตอร์ Mac ที่ใช้งานได้คอมพิวเตอร์เป้าหมายคือพีซี (ไม่ใช่ Apple) พีซีไม่สามารถบู๊ตจาก USB ที่สร้างด้วย bootcamp ซึ่งมีไบออสที่ใช้ MBR ได้ ดูเหมือนว่า UNetbootin จะไม่ทำงานกับ Windows iso หรือ Linux iso …

5
ฉันจะสร้างแฟลชไดรฟ์ USB ที่บูตได้บน Mac ได้อย่างไร
ไม่มีใครมีสูตรบรรทัดคำสั่งของ Terminal ในการสร้างแฟลชไดรฟ์ USB ที่สามารถบูตได้ใหม่สำหรับ MacBook Air เครื่องใหม่หรือไม่ มีวิธีคัดลอกอุปกรณ์บู๊ต USB ที่มาในกล่องและสร้างสำเนาการบู๊ตใหม่หรือไม่? ฉันต้องการทำสำเนาสำรองใหม่ของอุปกรณ์ช่วยเหลือ USB สำหรับ MBA ของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแฟลชไดรฟ์ขนาดใหญ่กว่าที่มีพื้นที่สำหรับการสำรองข้อมูลของไดเรกทอรีการทำงานของฉันบางส่วน ที่เพิ่ม: และเป็นไปได้ที่จะสร้างไม่ใช่แค่ไดรฟ์กู้ภัย แต่เป็นไดรฟ์ USB ที่สามารถบู๊ตได้ซึ่งจะบู๊ตระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นอัปเดตอย่างสมบูรณ์ (เช่น 10.6.8 หรือใหม่กว่า)? ถ้าเป็นเช่นนั้นใน MacBook Air 11 และจะต้องใช้แท่ง USB ขนาดใหญ่ขนาดไหน?

5
เครื่องชาร์จ USB-C ของ Macbook 12 นิ้วสามารถใช้แทนกันได้กับเครื่องชาร์จหรืออุปกรณ์ USB-C อื่นหรือไม่?
หากมีเพียงเครื่องชาร์จ USB-C Macbook 12 นิ้วในบริเวณใกล้เคียงสามารถใช้เพื่อชาร์จอุปกรณ์ USB-C อื่น ๆ เช่นโทรศัพท์ Android ที่ใช้ USB-C ได้หรือไม่ (จะเป็น "พลังเกินไป" และทำให้อุปกรณ์อื่นเสียหายหรือไม่) ในทางกลับกันหากมีที่ชาร์จ USB 2.0 หรือ 3.0 Quick-C ที่ชาร์จเร็วจากอุปกรณ์อื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียงจะสามารถใช้ในการชาร์จ Macbook 12 นิ้วได้หรือไม่? ข้อกังวลหลักเกี่ยวกับว่าจะทำให้อุปกรณ์หรือแบตเตอรี่เสียหายหรือไม่
32 usb  battery  charging 

3
การปล่อยสัญญาณผ่าน USB หายไปหลังจากอัปเกรดเป็น iOS 9 และ iTunes 12.3
หลังจากอัปเกรด iPhone 6 เป็น iOS 9 และ iTunes เป็น 12.3 ฉันไม่สามารถใช้ฮอตสปอตส่วนบุคคลผ่าน USB ได้อีกต่อไป มันทำงานได้ดีจนกระทั่งการอัปเดต ผ่าน WiFi มันใช้งานได้ดีสาเหตุคือไม่ได้เปิดฮอตสปอตส่วนบุคคลหรือการตั้งค่าเครือข่ายข้อมูลมือถือไม่ถูกต้อง นอกจากนี้หลังจากที่ฉันเสียบ USB อุปกรณ์จะปรากฏใน iTunes และ Image Capture ก็เห็นเช่นกัน ดังนั้นฮอตสปอตส่วนบุคคลจึงใช้งานได้และ USB ใช้งานได้ แต่ทั้งสองไม่ได้อยู่ด้วยกัน นี่คือสิ่งที่การตั้งค่าเครือข่ายแสดงบน OS X (Yosemite 10.10.5): "ไม่ได้เสียบสายเคเบิลสำหรับ iPhone USB หรืออุปกรณ์ไม่ตอบสนอง" และนี่คือภาพหน้าจอจาก Personal Hotspot ของ iPhone ป้ายสีน้ำเงินแสดงว่าฉันเชื่อมต่อผ่าน WiFi สำเร็จแล้ว: นอกจากนี้ก็ดูเหมือนว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียว ตัวชี้ใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการแก้ไขหรือไม่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.