ชีสของฉันนิ่มเกินไป


5

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันต้องการลองทำชีสของตัวเองเป็นครั้งแรก ฉันรวบรวมส่วนผสมทั่วไป: นมวัวและกรดซิตริกและไปที่เมือง การทำ Riccotta และ Mozzarella ดูเป็นไปด้วยดีฉันเลยตัดสินใจลองชีสที่หนักกว่า อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะทำอย่างนั้นฉันต้องกดชีสเพื่อให้มันบีบอัดในรูปแบบที่เหมาะสม เป็นการยากที่จะกำหนดจำนวนน้ำหนักที่จะใส่ลงไปในเต้าหู้เพื่อให้ได้รูป แรงน้อยเกินไปและมันก็อ่อนกำลังมากเกินไปและฉันรู้สึกว่าฉันจะบีบมันให้เป็นเอกฐาน! มีใครเคยทำแบบนี้มาก่อนหรือเปล่าที่จะให้คำแนะนำที่หนักหน่วง?


1
เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพูดถึงว่าคุณจำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความดันไม่ใช่เฉพาะน้ำหนักที่นำไปใช้ - ดังนั้นคำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับการใช้ 10 กก. เป็นเวลา 8 ชั่วโมงไม่มีประโยชน์โดยไม่ทราบว่าพื้นที่ผิวเป็นภาชนะที่ใช้
Joe

คำตอบ:


7

คุณกดชีสอย่างไร คุณใช้ชีสกดหรือไม่? ฉันทำชีสแบบดั้งเดิมมาบ้างแล้วและใช้แรงมาก ยังไม่ถึงจุดที่จะสร้างปฏิกิริยาปรมาณู สำหรับสิ่งที่ง่ายมองหาสื่อดัตช์ มันเป็นคันโยกแบบกดที่ช่วยได้ สกรูกดสามารถทำงานได้


ฉันใช้ตุ้มน้ำหนักออกกำลังกาย แต่ฉันไม่ได้กดลงบนมันนานเกินไป - บางทีอติพจน์ของฉันอาจจะเยอะหน่อย :) - ฉันจะจับตาดูชีสกดครั้งต่อไปที่ฉันอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า
Frank Pierce

6

ฉันคิดว่าถ้ามันอ่อนเกินไปคุณสามารถคิดได้อย่างปลอดภัยว่าคุณต้องการน้ำหนักมากขึ้น ถ้ามันบีบอัดจนเกือบเป็นเอกฐาน :) คุณก็ไม่ได้ทำชีสมากนัก


0

หากคุณหั่นชีสเป็นชิ้นขนาด 1 นิ้วโรยด้วยเกลือและปล่อยให้มันร้องไห้เป็นเวลา 3 วันที่อุณหภูมิห้องหางนมจะถูกดึงออกมา จากนั้นครอบคลุมด้วยน้ำเกลือและตู้เย็น ไม่จำเป็นต้องกด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.