ฉันสามารถใช้ Chocolate Chips แทนช็อกโกแลตกึ่งหวานได้หรือไม่?


8

ฉันไม่มีช็อกโกแลตกึ่งหวานของเบเกอร์และสูตรเรียกกล่องสี่เหลี่ยม 8 อัน ฉันสามารถแทนที่ด้วยช็อคโกแลตชิพและถ้าเป็นเช่นนั้นอัตราส่วนจะเป็นเท่าไหร่?

คำตอบ:


11

ใช่คุณสามารถใช้ choco เงิน ช็อคโกแลตหนึ่งตารางเป็นปกติหนึ่งออนซ์ โดยทั่วไปช็อกโกแลตชิปครึ่งถ้วยจะอยู่ที่ประมาณสามออนซ์ หากคุณต้องการใช้ 8 สแควร์ส (8 ออนซ์) คุณจะต้องใช้ชิปประมาณ 1 และ 1 ใน 4 ของชิป (อาจจะมากกว่านิดหน่อย)
คนบางคนอาจเข้ามาและบอกว่าชิปนั้นมีความหวานและมีรสชาติเข้มข้นน้อยกว่า ฯลฯ แต่เมื่อคุณหยิกคุณก็สามารถย่อยมันออกมาได้ สงสัยคุณจะสังเกตเห็นความแตกต่างใด ๆ


2
ฉันเห็นด้วยอย่างไม่แน่นอน - ขึ้นอยู่กับสูตร ช็อคโกแลตชิปละลายแตกต่างกันดังนั้นจึงไม่ใช่การทดแทนที่ดีในการทำขนมและทรัฟเฟิล แต่ในคุกกี้และเช่นนั้นฉันไม่คิดว่ามันจะสร้างความแตกต่างได้มากนัก
นางการ์เด้น

2
ช็อคโกแลตชิปละลายแตกต่างกันเพราะพวกเขามักจะรวมถึงไขมันที่ไม่ใช่เนยโกโก้ ช็อคโกแลตชิพแบรนด์แพง ๆ หลายยี่ห้อเป็นช็อคโกแลตแท้ๆ เคล็ดลับคือการอ่านส่วนผสม
คอมพิวเตอร์

4

มันขึ้นอยู่กับ. ตรวจสอบส่วนผสมบนชิปช็อคโกแลต ช็อคโกแลตชิพบางตัวเป็นเพียงช็อกโกแลตเท่านั้น (ของแข็งโกโก้, เนยโกโก้, น้ำตาล, เลซิตินจากถั่วเหลือง) หากเป็นเพียงส่วนผสมคุณสามารถทดแทนได้โดยไม่มีปัญหา

หากมีส่วนผสมอื่น ๆ เช่นน้ำมันพืชคุณต้องระวังให้มากขึ้น คุณควรจะสามารถทำคุกกี้และเค้กขั้นพื้นฐานได้ แต่เค้กที่ซับซ้อนกว่านี้อาจมีปัญหาและคุณไม่สามารถใช้ช็อคโกแลตชนิดนั้นสำหรับการทำขนมจริง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.