คำถามติดแท็ก substitutions

คำถามเกี่ยวกับการทดแทนที่เป็นไปได้สำหรับส่วนผสม โปรดระบุเหตุผลของการทดแทน

7
ฉันจะบอกความแตกต่างระหว่างกระต่ายกับแมวได้อย่างไร
ฉันได้รับการจัดส่งกระต่ายผิวเคลือบสำเร็จรูปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและการขนส่งดูเหมือนผิดปกติ กระต่ายมีความคล้ายคลึงกับแมวมากเมื่อ“ ขน” และผิวหนังถูกกำจัดออกไป มีสัญลักษณ์ที่บอกว่าฉันทำงานกับ Bugs Bunny ไม่ใช่ซิลเวสเตอร์หรือไม่? ฉันสงสัยว่า Elmer Fudd หมดผลิตภัณฑ์ที่ถูกกฎหมาย ทุกเรื่องตลกกันคุณจะบอกความแตกต่างได้อย่างไร

2
ทำไมถึงต้องใช้แอปเปิ้ลซอสแทนน้ำมัน?
ในหลาย ๆ สูตรส่วนใหญ่เป็นของหวานแนะนำว่าคุณสามารถใช้น้ำมันแทนแอปเปิ้ลซอสเพื่อลดปริมาณไขมัน แต่ทำไมแอปเปิ้ลซอส? มีอะไรเป็นพิเศษเกี่ยวกับแอปเปิ้ลซอสหรือมีส่วนผสมอื่นมากกว่าที่จะใช้

5
ครีมมะพร้าวสามารถนำมาใช้เพื่อสร้าง ganache ที่ไม่ใช่นมสำหรับการตี?
ไม่กี่วันที่ผ่านมาฉันสร้างชุดของ profiteroles และéclairsด้วยการบิดเล็กน้อย: สำหรับครึ่ง ๆ ของ profiteroles แทนที่จะเป็นครีม chantilly ฉันใช้วิปปิ้งกานาชที่ทำจากช็อคโกแลตเข้มหรือ bittersweet ประมาณ 1 ส่วนต่อเนยและวิปปิ้งครีม จากนั้นนำไปตีให้เป็นสีน้ำตาลปานกลางสำหรับนำไปใส่ในพัฟครีม ไม่จำเป็นต้องพูดว่าสิ่งเหล่านี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนและหายไปภายในไม่กี่วินาที จากนั้นฉันถูกถามว่าฉันสามารถทำอาหารที่ไม่ใช่นมได้หรือไม่ด้วยเหตุผลด้านโภชนาการหลายประการซึ่งฉันจะไม่เข้าไปที่นี่ ตอนแรกฉันหัวเราะ แต่หลังจากคิดไปอีกดูเหมือนว่ามันจะเป็นไปได้ Choux paste ใช้เพียงการทำให้อ้วนให้สั้นลงเท่านั้นดังนั้นจึงเป็นเรื่องของการเลียนแบบกานาชช็อกโกแลต ฉันเคยเห็น "การทดแทน" หลายอย่างโดยใช้ถั่วเหลืองหรือนมข้าว ในความเห็นต่ำต้อยของฉันพวกเขาลิ้มรสอันน่าสยดสยอง ฉันยังพบเคล็ดลับที่บอกให้ใช้ครีมมะพร้าวซึ่งฟังดูมีแนวโน้มมากกว่า แต่ฉันไม่ได้ทำงานกับครีมมะพร้าวมากนักและมีข้อกังวล: กะทิจริงหรือไม่ฉันจะโชคดีกว่าตีกะทิ ? เนื่องจากกล่องวิปปิ้งครีมนั้นบรรจุคาราจีแนนไว้แล้วและสูตรที่เชื่อมโยงข้างต้นแสดงถึงการรวมตัวกันของแป้ง - ฉันจะต้องเพิ่มอิมัลซิไฟเออร์ / ความคงตัวหรือไม่? ความคิดใดที่จะดีที่สุดสำหรับสิ่งนี้และในปริมาณใด *ฉันไม่ต้องการให้มีความเสถียรสำหรับวัน แต่ควรเก็บไว้อย่างน้อยสองสามชั่วโมงที่อุณหภูมิห้องหรือตู้เย็น มีการรับรู้ความแตกต่างของความหวานระหว่างครีมมะพร้าวกับครีมหรือไม่? ฉันจะต้องรวมน้ำตาลเพื่อชดเชยความหวานตามธรรมชาติอันอ่อนหวานของวิปปิ้งครีมหรือมิฉะนั้นกะทิ / ครีมจะหวานเกินไปหรือไม่ ถ้าฉันจำเป็นต้องรวมน้ำตาลมันจะทำให้ความรู้สึกใด ๆ ที่จะใช้น้ำตาลไอซิ่งเพื่อทำหน้าที่เป็นโคลง (บางส่วน) หรือฉันควรติดกับ superfine และจัดการด้านความมั่นคงด้วยสารเฉพาะ ฉันสามารถใช้กะทิ …


12
ทำไมต้องใช้หัวหอมในการทำอาหาร?
หัวหอมเป็นส่วนผสมในเกือบทุกสูตร ฉันเกลียดรสชาติ (รสชาติ) ของพวกเขา (ฉันรู้ว่าฉันอาจเป็นคนเดียว) ฉันพยายามหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารและพยายามเลือกพวกเขาออกจากอาหาร เห็นว่าฉันเป็นคนเดียวในบ้านที่ไม่ชอบรสชาติของหัวหอมที่ไม่ได้ใช้พวกเขาในสูตรจะเห็นแก่ตัว ฉันแค่สงสัยว่า (ก) ถ้ามีสิ่งทดแทนที่ดีหรือ (ข) ฉันต้องมีสูตรเหล่านั้นจริงๆหรือไม่? และ (c) พวกเขามีจุดประสงค์อะไรในการเพิ่มอาหาร?

2
มิ้นต์กับสะระแหน่
สะระแหน่และสะระแหน่เหมือนกันหรือไม่ เราสามารถทดแทนอันอื่นได้หรือไม่ เราจะแยกแยะความแตกต่างระหว่างสะระแหน่และสะระแหน่ได้อย่างไร

6
ฉันสามารถใช้เชอร์รี่ทำอาหารแทนไวน์แดงในสตูว์ของฉันได้ไหม
ดังนั้นฉันจึงพบเชอร์รี่คุกกิ้งไวน์ ($ 6 CAD) ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตของฉันและฉันไม่ต้องการออกไปและหาเงินมากเกินไปในขวดไวน์จริงสำหรับสตูว์มันเป็นไปได้ที่จะใช้ไวน์ทำอาหารเช่นเชอร์รี่คุกกิ้งไวน์ ในฐานะที่เป็นฐานของสตูว์ ถ้ามันสำคัญเนื้ออาจจะเป็นเนื้อแกะหรือเนื้อวัว ไวน์ที่ปรุงในคำถาม:

4
มันสำคัญไหมที่ใช้น้ำตาลในการอบ?
สูตรการอบที่ฉันใช้ระบุน้ำตาลหลายชนิดเช่นล้อดิบสีขาวนุ่ม ฯลฯ โดยทั่วไปฉันมักจะใช้น้ำตาลทรายดิบเป็นหลักเพื่อความสะดวก มันสร้างความแตกต่างจริงๆเหรอ?

8
ฉันจะใช้อะไรกับCrèmebrûléeหากฉันไม่มีคบเพลิง?
ฉันต้องการทำCrèmebrûléeอยู่เสมอ แต่ฉันไม่มีคบเพลิงเพื่อจุดไฟด้านบน มีอะไรอีกบ้างที่ฉันสามารถใช้เพื่อทำให้คาราเมลกรุบกรอบที่ดีอยู่ข้างบน?

4
น้ำมันปรุงอาหารไม่เหมาะที่จะใช้แทนน้ำมันอื่นเมื่อใด
สูตรที่ใช้บ่อยต้องใช้น้ำมันบางชนิดเพื่อใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติบางอย่าง (รสทนความร้อนสุขภาพ ฯลฯ ) เป็นที่ทราบกันดีว่าคุณสามารถทดแทนน้ำมันปรุงอาหารได้ในกรณีส่วนใหญ่ (น้ำมันพืชสำหรับน้ำมันคาโนลา) มีสถานการณ์ที่ไม่เหมาะสมที่จะทดแทนน้ำมันปรุงอาหารหรือไม่?

16
เปลี่ยนเนื้อสัตว์ที่ดีที่สุดสำหรับมังสวิรัติ /?
ลองรวบรวมรายการของการทดแทนเนื้อสัตว์มังสวิรัติ / มังสวิรัติ การเปลี่ยนทั่วไป: Seitan เต้าหู้ เทมเป้ Quorn ทางเลือก Quorn Vegan นมวัว TVP เนื้อปลอมในเชิงพาณิชย์: Tofurky (Roasts, ไส้กรอก, ชิ้นเดลี่) Lightlife Morningstar ฟู้ดส์วอร์ชิงตัน โบ Simple Truth (ไม่เฉพาะแบรนด์มังสวิรัติ / วีแก้น) ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน (โภชนาการ): ถั่ว Mushrooms (Portobello, oyster, trumpet และอื่น ๆ อีกมากมาย ... )

5
ฉันควรใช้อะไรสำหรับสูตรเก่าที่เรียกว่า 'buttermilk'
Old-school buttermilk คือนมที่หลงเหลืออยู่หลังจากปั่นเนยและไม่ได้เป็น 'buttermilk ที่เพาะเลี้ยงในปัจจุบัน' คำตอบล่าสุดของคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องใช้สำหรับการกล่าวถึง'นมหวาน' : บัตเตอร์มิลค์คือสิ่งที่หลงเหลือหลังจากนมเปรี้ยวที่ได้ปั่นและเนยออก มีเศษของเนยขนาดเล็กอยู่เสมอ เป็นเวลาหลายปีที่ฉันสันนิษฐานว่านมพร่องมันเนยเป็นสารทดแทนที่ดีที่สุด (เนื่องจากเป็นนมที่มีไขมันถูกกำจัดออกไป) แต่สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าทั้งสองมีรสเปรี้ยวและมีไขมันเหลือเล็กน้อย (แต่ไม่ใกล้เคียงกับเนื้อเดียวกัน) วันนี้มีบางสิ่งที่ใกล้เคียงกันหรือมีบางอย่างที่ฉันสามารถประมาณเนยโรงเรียนเก่าได้โดยไม่ต้องปั่นเนยเอง ** ** มันยังบอกเป็นนัยว่าเนย 'ครีมหวาน' ในปัจจุบันนั้นไม่เหมือนกับเนยในสมัยก่อน ฉันไม่รู้ว่า 'เนยที่เพาะเลี้ยง' อาจจะใกล้กว่านี้หรืออาจจะผสมกับเนยครีมหวาน ความกระจ่าง:ฉันไม่ได้มองหาการทดแทน ' buttermilk ที่เพาะเลี้ยง ' ที่ทันสมัย ฉันค่อนข้างตระหนักถึงการทดแทน buttermilk ของวันนี้เมื่ออบใช้นมบวกกับของเหลวที่เป็นกรดหรือโยเกิร์ตทำให้ผอมบาง เป็นไปได้ว่านี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ buttermilk ประวัติศาสตร์ ถ้าเป็นเช่นนั้นโปรดรับทราบในคำตอบของคุณว่าคุณทราบว่าแตกต่างกัน หากคุณใช้เวลาในฟาร์มนมโปรดแจ้งให้เราทราบว่านมนั้นใช้นมสดหรือเปรี้ยวสำหรับเนยของพวกเขา (เพราะทุกสิ่งที่ฉันได้พบว่ามันทำด้วยนมเปรี้ยวในอดีต) จากThe Settlement Cookbook (1945) ในการอภิปรายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นม (หน้า 45-56): ครีมเป็นไขมันที่เพิ่มขึ้นไปด้านบนของนมถ้าปล่อยทิ้งไว้ สำหรับวิปปิ้งครีมให้ดูหน้า 498 นมพร่องมันเนยเป็นนมที่หลงเหลืออยู่หลังจากที่ครีมถูกตัดออก บัตเตอร์มิลค์เป็นของเหลวที่เหลืออยู่หลังจากครีมถูกปั่นเป็นเนย ... …

5
มีทางเลือกอื่นสำหรับนมข้นหรือไม่
ในเดนมาร์กเราไม่มีนมข้นในร้านปกติของเราและจริง ๆ แล้วฉันเพิ่งเห็นมันในร้านค้านำเข้าสหราชอาณาจักรเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีทางเลือกอื่นหรือคุณสามารถประดิษฐ์มันด้วยอุปกรณ์ทำอาหารปกติได้หรือไม่?

9
อะไรคือสารทดแทนเกลือที่ดีสำหรับผู้ที่มีโซเดียมต่ำ
ฉันพยายามลดปริมาณโซเดียมในระดับที่ค่อนข้างต่ำเพื่อให้แน่ใจว่าความดันโลหิตของฉันไม่สูงเกินไป เกลือเป็นเรื่องปกติของการปรุงอาหารและเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปรุงอาหารสไตล์เอเชียที่ไม่มีเกลือมากเนื่องจากการพึ่งพาซอสเค็มเช่นซอสถั่วเหลืองซอสหอยนางรม ฯลฯ ฉันลองใช้สารทดแทนเกลือเช่นโปแตสเซียมคลอไรด์ แต่มันก็น่ารังเกียจเป็นพิเศษบนเพดานทำให้อาหารมีรสชาติทางเคมี อะไรคือสารทดแทนเกลือที่ดีในอาหาร

4
ลดเกลือลงเท่าไหร่เมื่อใช้เนยเค็มแทนเนยจืด
ปกติแล้วฉันจะไม่เก็บเนยจืดไว้ในมือเพราะใช้บ่อย ดังนั้นเมื่อสูตรเรียกเกลือและเนยจืดระหว่างส่วนผสมของมันจะเป็นไรไหมถ้าใช้เนยเค็มและลดปริมาณเกลือ? และถ้าเป็นเช่นนั้นเกลือจะลดลงเท่าไหร่? กล่าวอีกนัยหนึ่งโดยทั่วไปแล้วเกลือที่บรรจุอยู่ในช้อนโต๊ะออนซ์หรือเนยเค็มเท่าไร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.