มีความแตกต่างที่สำคัญระหว่างเครื่องปั่นยี่ห้อ / รุ่นต่างๆหรือไม่?


8

ฉันกำลังคิดที่จะซื้อเครื่องปั่นแบบแช่ตัวใหม่เป็นของขวัญสำหรับคนที่มีเครื่องเก่ามากซึ่งค่อนข้างจะถูกยึดไว้ด้วยเทปพันสายไฟ

ฉันเป็นเจ้าของโมเดลซันบีมซึ่งฉันเชื่อว่าค่อนข้างถูก (จริง ๆ แล้วมันเป็นของขวัญให้ฉันเมื่อหลายปีก่อน) และถึงแม้ว่าฉันจะใช้มันนาน ๆ ครั้งฉันก็ไม่ได้มีปัญหาสำคัญอะไรกับมัน

การค้นคว้าทางอินเทอร์เน็ตของฉันเกี่ยวกับเครื่องปั่นแบบแช่ตัวไม่ได้เปิดเผยอะไรมากมายนอกเหนือจากข้อความที่ไม่สามารถตรวจสอบได้ที่พ่อครัวโมเลกุลชอบแบบจำลอง Braun สำหรับโฟม ไม่มีคำอธิบายว่าทำไมและฉันยังไม่เคยเห็น Braun ในร้านใด ๆ ที่นี่ แต่ไม่ว่าผู้รับที่ตั้งใจจะทำโฟมนี้ไม่ได้เธอใช้มันเป็นหลัก (บ่อยครั้ง) เพื่อทำซุปครีมและอาจเป็นน้ำซุปข้นอื่น ๆ จานที่ใช้

ฉันดูเหมือนจะได้เห็นรูปแบบ Cuisinart เดียวกันทุกที่และกำลังเริ่มที่จะสงสัยว่าผมควรจะได้รับที่หนึ่งและไม่รำคาญมองหาอะไรมาก ... พรีเมี่ยม

จริง ๆ แล้วมีลักษณะหรือคุณลักษณะที่ทำให้เครื่องปั่นแบบแช่น้ำดีกว่าคุณสมบัติอื่นโดยทั่วไปหรือเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นพวกเขาคืออะไร?

นอกจากนี้ฉันไม่จำเป็นต้องมองหาคำแนะนำ แต่ในอดีตที่ผ่านมาฉันได้รับคำสั่งให้มองหาคุณสมบัติที่ไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างเห็นได้ชัดดังนั้นหากมีคุณสมบัติพิเศษ / พรีเมี่ยมที่ฉันควรระวัง มันจะช่วยให้มีตัวอย่างอย่างน้อยหนึ่งโมเดลที่มีพวกเขา


มีใครทราบบ้างว่า Cooks Illustrated หรือ Consumer Reports ได้ทำการทดสอบแล้วหรือยัง?
Joe

@ โจ: ฉันคิดว่าการสมัครสมาชิก CR ของฉันเพิ่งจะหมดอายุเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Hobodave มีหนึ่ง
Aaronut

คำตอบ:


4

ครัวทดสอบของอเมริกาตีพิมพ์บทวิจารณ์แปดโมเดลในฉบับเดือนเมษายน 2553 ของ Cook's Country

การทดสอบของพวกเขาครอบคลุมงานทั่วไปหลายอย่างสำหรับเครื่องปั่นแบบแช่:

 • มายองเนสอิมัลชัน
 • ทำซุป
 • วิปครีม
 • ทำสมูทตี้ด้วยส่วนผสมแช่แข็ง
 • ทำเพสโต้

พวกเขาประเมินเครื่องปั่นตามเกณฑ์สามประการ ได้แก่ ประสิทธิภาพการใช้งานและความสะดวกในการทำความสะอาด เพียงเครื่องปั่นที่จะดำเนินการในระดับสูงสุดทั่วทั้งสามและเป็นสิ่งเดียวที่จะชนะเกียรติสูงสุดของพวกเขา "ขอแนะนำ" คือKALORIK ซันนี่เช้าสติ๊กผสม

รุ่นที่ผมใช้เป็นมือ KitchenAid ปั่น ฉันไม่เคยมีปัญหากับมันและเป็นรุ่นเดียวที่ตรวจสอบเพื่อแนะนำ มันเป็นจุดสองสามจุดในการทดสอบซุปและวิปปิ้งครีม

รุ่นที่เหลือมีการแนะนำ "ด้วยการจอง" หรือไม่แนะนำทันที เหตุผลเหล่านี้รวมถึง:

 • ไม่รวมถ้วย ถ้วยมีความสำคัญต่อการผสมที่เหมาะสม
 • ใช้พลังงานแบตเตอรี่
 • ต้องกดปุ่มสองปุ่มเพื่อใช้งาน
 • เสียงดังอย่างน่าขัน
 • การสั่นสะเทือนมากเกินไป
 • ความรู้สึกไม่สบายและเหนื่อยล้าทั่วไป
 • ประสิทธิภาพต่ำพร้อมงานด้านอาหารอย่างน้อยหนึ่งอย่าง นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้มอเตอร์อ่อนหรือการออกแบบกรงใบมีดที่ไม่ดี กรงที่ได้รับการออกแบบมาไม่ดีสามารถ จำกัด การไหลเวียนของอาหารส่งผลให้มีการผสมกันเกิน

ไม่มีโมเดลที่ตรวจสอบแล้วรวมถึง Sunbeam หรือ Braun อย่างไรก็ตามรูปแบบของ Cuisinart คือและได้รับคะแนนต่ำสุดของทั้งหมด


ที่ดี! ซุปมีความสำคัญอย่างยิ่งในกรณีนี้ดังนั้นขอขอบคุณที่กล่าวถึงส่วนหนึ่งเกี่ยวกับ KitchenAid น่าแปลกใจที่คำแนะนำที่สูงที่สุดดูเหมือนจะถูกที่สุด
Aaronut

บทวิจารณ์ของ Amazon เกี่ยวกับสิ่งที่แนะนำโดย Cooks Illustrated คือเราจะบอกว่าน้อยกว่าที่เร่าร้อน ใครบ้างที่มีการสมัครรับรายงานผู้บริโภค
Marti

@Marti: ฉันมี CR ย่อย แต่พวกเขาดูเหมือนจะไม่ได้รับการจัดอันดับปั่นปั่น RE: Amazon ขนาดตัวอย่างบทวิจารณ์ (19) ต่ำเกินไปที่จะวาดบทสรุปได้ คุณต้องคำนึงถึงความโง่เขลาของผู้ใช้ค่าเผื่อข้อบกพร่องจากการผลิตมาตรฐาน ฉันไม่ได้ปกป้อง Kalorik โดยที่ไม่เคยใช้มัน แต่ฉันไม่เคยมีปัญหากับคำวิจารณ์ของ ATK
hobodave

3

คำตอบของ Satanicpuppyสนับสนุนให้ฉันทำวิจัยเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับรูปแบบการบริการอาหารซึ่งฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีอยู่สำหรับเครื่องปั่นแช่ - จริงๆแล้วผู้ผลิตส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมบริการอาหารไม่เรียกพวกเขาว่า "เครื่องปั่นแช่น้ำ" หรือเครื่องปั่นทุกชนิด แต่พวกเขาเรียกพวกเขาว่าเครื่องผสมอาหารเสริมกำลัง

ข้อมูลในคำตอบของ hobodaveนั้นมีประโยชน์มาก แต่ฉันก็ไม่แน่ใจในคำแนะนำของ Cook's Illustrated (ATK's) (Kalorik) ด้วยเหตุผลหลายประการ:

 1. มันเป็นหนึ่งในรุ่นที่ถูกที่สุดในตลาด ในขณะที่ราคาเพียงอย่างเดียวไม่รับประกันคุณภาพ แต่มันก็ยากสำหรับฉันที่จะเชื่อว่าสินค้าอุปโภคบริโภคอื่น ๆ ถูกขายที่อัตรากำไรมากกว่า 500% ในการขายสิ่งของราคาถูกพวกเขาต้องใช้ชิ้นส่วนราคาถูก

 2. มันมาพร้อมกับ (และคุณต้องใช้) ถ้วย นี่ไม่ควรจะเป็นข้อกำหนดสำหรับเครื่องปั่นแบบจุ่มที่ดีและความจริงที่ว่า Cook's Illustrated ได้พิจารณาแล้วว่าเป็นคุณลักษณะที่ทำให้ฉันไม่เชื่อในกระบวนการตรวจสอบทั้งหมดของพวกเขา

 3. Cook's Illustrated ไม่เคยทดสอบความทนทานของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ - ซึ่งเป็นที่เข้าใจได้เนื่องจากเวลาของพวกเขา - แต่ความทนทานเป็นหนึ่งในความกังวลหลักของฉันที่นี่และบทวิจารณ์ Amazon หลายเรื่องดูเหมือนจะบ่งบอกว่า ความจริงที่ว่าที่อยู่อาศัยทั้งหมดดูเหมือนจะเป็นพลาสติกราคาถูกไม่ได้เป็นสัญญาณที่ดี

ดังนั้นสำหรับดีขึ้นหรือแย่ลงฉันตัดสินใจไม่ใส่สต็อกมากเกินไปในการตรวจสอบโมเดลผู้บริโภคที่ (a) ไม่ได้รวมแบรนด์ผู้บริโภคที่ดีกว่า (เช่น Braun) และ (b) สรุปว่าฉัน ความรู้สึกที่สุจริตเป็นเรื่องไร้สาระเพียง แต่ฉันเริ่มมองหาแบรนด์มืออาชีพโดยเฉพาะ:

 1. Bamixเป็น "นักประดิษฐ์ดั้งเดิม" ของเครื่องปั่นแบบแช่ พวกเขาเป็นแบรนด์ "prosumer" และดูเหมือนจะมีข้อเสนอที่ค่อนข้างดีและได้รับความคิดเห็นที่ดี ฉันชอบความจริงที่ว่าพวกเขามีความเชี่ยวชาญเฉพาะในเครื่องปั่นแบบแช่และรับประกัน 10 ปี อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่รบกวนฉันเกี่ยวกับพวกเขา:

  • ไม่มีโมเดลของพวกเขาที่มีเพลาที่ถอดออกได้ นี้ไม่ได้เป็นความต้องการที่ยาก แต่มันก็ไกลง่ายต่อการทำความสะอาดด้วยวิธีการที่

  • พวกเขามีความแปรปรวนความเร็ว 2 ที่ดีที่สุด นี่อาจจะโอเคสำหรับซุป แต่เป็นปัญหาเล็กน้อยสำหรับอิมัลชั่นที่คุณต้องค่อยๆทำมันขึ้นมา

  • ราคาของพวกเขาดูเหมือนจะสูงกว่าสิ่งที่ฉันคิดว่าสมเหตุสมผล ฉันรู้ว่าคุณจ่ายเงินเพื่อคุณภาพ แต่ด้วยคุณสมบัติของชุดที่ค่อนข้างล้นหลามฉันจะคาดหวังมากขึ้นสำหรับราคานั้น

  • แม้จะมีการรับประกัน 10 ปี แต่ฉันพบอัญมณีเล็ก ๆ นี้ในเว็บไซต์ USA:

   [เสนอการรับประกันให้ ... ] 4. เครื่องไม่ได้รับความเสียหายการใช้งานผิดประเภทหรือการใช้งานเชิงพาณิชย์

   แม้ว่านี่จะไม่ได้ถูกใช้ในเชิงพาณิชย์วลีสุดท้ายนั้นเปล่งประกายออกมาเหมือนกับนิ้วหัวแม่มือที่เจ็บสำหรับฉัน ถ้ามันสามารถจัดการกับสิ่งที่คุณโยนมันทำไมมันจะสำคัญถ้ามันถูกใช้ในเชิงพาณิชย์?

 2. Waring Commercialทำให้ผลิตภัณฑ์ "Big Stik" และ "Quik Stik" พวกเขาดูเหมือนจะเป็นแบรนด์บริการอาหารระดับต้น แต่มีคุณสมบัติที่ดีบางอย่างในสาย Big Stik ของพวกเขา; พวกเขายังเสนอรุ่นความเร็วตัวแปรในช่วง $ 250 แต่รุ่น Big Stik มีขนาดใหญ่และไม่เหมาะสำหรับห้องครัวที่บ้านและรุ่น Quik Stik ค่อนข้างง่อย (เพลาคงที่, ความเร็วสองระดับ) และยังคงหนักอย่างน่ากลัวด้วยน้ำหนักที่มากกว่า 10 ปอนด์

  หลังจากตรวจสอบสายผลิตภัณฑ์ของพวกเขาอย่างถี่ถ้วนแล้วฉันรู้สึกว่าพวกเขามีปัญหาตรงข้ามกับ Bamix; นั่นคือราคาถูกเกินไปสำหรับโมเดลบริการอาหาร พวกเขาวางมอเตอร์อ้วนใหญ่ในมี แต่ดูเหมือนจะไม่จ่ายเงินตามความสนใจมากกับคุณสมบัติหรือการก่อสร้างโดยรวมและน้ำหนักเป็นอย่างมาก turnoff

 3. แบบไดนามิกที่ดูเหมือนจะจริงๆรักสีส้มเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผมไม่ได้ทราบว่ามีอยู่จนกว่าฉันจะเริ่มต้นการค้นหาสินค้าคงเหลือของร้านค้าอุปกรณ์บริการอาหารต่างๆ พวกเขาใช้คำศัพท์ "เครื่องผสมกำลังไฟฟ้า" และมีราคาปานกลางสำหรับแบรนด์บริการอาหาร พวกเขาแบ่งมิกเซอร์ของพวกเขาออกเป็น 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ต่ำที่สุดคือ "มินิส" และนี่คือสิ่งที่ฉันได้เห็น พวกเขาไม่ได้ใช้พลังงานสูงเท่ากับรุ่น Waring แต่พวกเขาอ้างว่า Minis สามารถรองรับได้ถึง 1 แกลลอน / 4 ลิตร โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันจับตาดู MiniProซึ่งมีเพลาที่ถอดออกได้ใบมีดหลายใบความเร็วแปรผันและมีน้ำหนักเพียง 2.2 ปอนด์และมีราคาอยู่ที่ $ 179 (แม้ว่าราคาจริงจะอยู่ที่ 250 เหรียญ)

  พวกเขาเสนอการรับประกัน 1 ปีเท่านั้น อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์บริการอาหารการรับประกันไม่มีเงื่อนไขแปลก ๆ เช่น Bamix และเนื่องจาก บริษัท เดียวกันนี้สร้างเครื่องผสมได้ถึง 50 แกลลอนพวกเขาอาจรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่

 4. ในที่สุดก็มีRobot Coupeซึ่งเป็นผู้เล่นคำศัพท์ "power mixer" เพียงแค่ดูทั้งราคาและคุณสมบัติของหนึ่งในเหล่านี้และเป็นที่ชัดเจนว่าพวกเขาเป็นแบรนด์ "พรีเมี่ยม" ทุกสิ่งสามารถถอดออกได้จากสิ่งเหล่านี้ - ไม่ใช่แค่เพลา แต่ยังรวมถึงเสียงระฆังและคุณสามารถเห็นได้ว่ามีสิ่งที่แนบมาด้วย (แบบไดนามิกทำให้คุณซื้อผลิตภัณฑ์ที่ปั่นและปั่นแยกต่างหากในช่วงขนาดเล็ก . MMP 160 VV ของพวกเขาเปรียบได้กับคุณสมบัติของ MiniPro 220 W, 12.5k RPM และไม่หนักเกินไป (น้ำหนักการจัดส่งคือ 5 ปอนด์ไม่แน่ใจว่าเครื่องผสมมีน้ำหนักเท่าใด) มันดูเหมือนจะง่ายที่จะได้รับอะไหล่และพวกเขาก็เผยแพร่แผนภาพสำหรับ DIY-ers

  ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดกับ Robot Coupe แน่นอนคือราคา รายการราคาของ 160 VV คือ $ 287 ถึงแม้ว่าโดยทั่วไปจะมีราคา $ 243 เมื่อเทียบกับรุ่น Waring และ Dynamic นั่นเป็นการเพิ่มที่สูงชันถึงแม้ว่าเงินจะไม่ใช่วัตถุก็ตาม แต่ดูเหมือนว่ามันจะอัดแน่นไปด้วยหมัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

จากสี่แบรนด์ดังกล่าวฉันคิดว่ามีหลายตัวเลือกให้เลือกเนื่องจากมีการแลกเปลี่ยนระหว่างอำนาจคุณสมบัติ (ความเร็วตัวแปร / เพลาถอดได้) การรับประกันเงื่อนไขการรับประกันและราคา

ฉันลงเอยด้วย Dynamic MiniPro และสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่ามันสร้างขึ้นมาเหมือนรถถัง - แต่ฉันไม่ต้องการให้สิ่งนี้เจอตามคำแนะนำเพราะผลิตภัณฑ์เป็นของกำนัลและฉันไม่ได้ใช้จริงมันเอง ฉันแค่รวมไว้เพื่อความสมบูรณ์ จริงๆส่วนของคำตอบนี้ที่ฉันต้องการเรียกความสนใจมากที่สุดคือส่วนข้างต้นอธิบายถึงแบรนด์ที่แตกต่างและข้อเสนอของพวกเขา หากทุกคนที่นี่รู้สึกเหมือนได้อัพเกรดจากรุ่น Cuisinart หรือ Kitchen-Aid ที่เป็นขยะแล้วหวังว่านี่จะเป็นคู่มือที่มีประโยชน์

เช่นเคยผู้ซื้อที่คาดหวังควรทำการวิจัยของตนเองและข้อมูลบางอย่างที่นี่ในรูปแบบเฉพาะอาจเป็นภาษาท้องถิ่น - แม้ว่าฉันค่อนข้างมั่นใจว่าแบรนด์ของตัวเองจะไม่เปลี่ยนแปลงบ่อยนักเนื่องจากพวกเขาทั้งหมดเป็น ในธุรกิจ 30-50 ปี


1

ฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับข้อดีของใบมีด / มอเตอร์ไฟฟ้า / สไตล์การยึดจับที่แตกต่างกัน แต่ฉันเดาว่ามันอาจส่งผลต่อวิธีที่พวกเขาจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี (เช่นบดน้ำแข็งกับครีมหรือไข่ขาว ฯลฯ ) )

แต่ฉันรู้ว่าบางตัวมีตัวเรือนมอเตอร์แยกจากกันและใบมีดที่สามารถต่อได้ในขณะที่ชิ้นอื่น ๆ เป็นชิ้นเดียว

หากคุณเป็นคนที่มีเครื่องล้างจานคุณสามารถถอดชุดใบมีดออกแล้วล้างด้วยมือได้ดีกว่าที่จะต้องทำด้วยมือทั้งหมด (แม้ว่าสำหรับฉัน 'ด้วยมือ' หมายถึงใช้มันในภาชนะน้ำสบู่ร้อนแล้วพ่นออก) บางส่วนของพวกเขาด้วยใบมีดที่ถอดออกได้ก็มีสิ่งที่แนบอื่น ๆ


จุดที่ดี อันที่ถูกของฉันมีชุดใบมีดที่ถอดออกได้ฉันคิดว่าพวกเขาทุกคนเป็นเช่นนั้น - แต่จริง ๆ แล้วเธออาจจะเป็นเครื่องปั่นชิ้นเดียว
Aaronut

1

มันก็เหมือนทุกอย่าง: มีรุ่นเกรดผู้บริโภคของคุณซึ่งดีพอสำหรับคุณยาย แต่จะชะงักงันกับงานหนัก ๆ และจากนั้นจะมีโมเดลระดับมืออาชีพที่ไม่ดีซึ่งจะเคี้ยวรูในกำแพงถ้า คุณควรต้องการมัน

ฉันได้รับความช่วยเหลือด้านครัวที่ใช้งานได้ดีและราคาถูกมาก

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาจัดการที่จริงคุณอาจจะต้องการสิ่งที่ต้องการWaring "บิ๊ก Stick"หรือหุ่นยนต์ Coupe MP 800 เป็นเครื่องปั่นระดับมืออาชีพเครื่องปั่น 20 แกลลอนน้ำซุปในเวลา ควรใช้เวลาสักครู่และมาพร้อมกับการรับประกันจริง (สิ่งที่ปั่นผสมทุกชนิดมักจะขาด)


ดังนั้นความแตกต่างที่สำคัญคือมอเตอร์และการรับประกัน? เมื่อฉันเข้าใจคำตอบของคุณโดยทั่วไปแล้วเวอร์ชั่นส่วนใหญ่ของผู้บริโภคจะเหมือนกันหรือไม่?
Aaronut

@Aaronut: ถ้ามันเป็นเหมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่มีมอเตอร์มีความร้อนปิดดังนั้นใช้มันนานเกินไป / ทำให้มันทำงานมากเกินไปอาจทำให้มันปิดด้วยคำเตือนเล็กน้อยทำให้คุณสับสนว่าคิดว่ามันพัง ฯลฯ แต่ก็ใช้งานได้อีก 30 นาทีต่อมา
Joe

@ โจ: อันที่จริงแล้วเหมืองเตือนว่าจะไม่ใช้งานนานเกินไป; อาจจะมีการปิดเครื่องระบายความร้อน แต่อย่างน้อยก็ดูเหมือนว่าคุณสามารถสวมมันได้หากคุณไม่ระวัง
Aaronut

@Aaronut: ความเร็วของมอเตอร์ / พลังงานยังคงแตกต่างกันไปตามรุ่นของผู้บริโภค: อันที่ฉันเชื่อมโยงมีมอเตอร์ที่ทรงพลัง แต่เวอร์ชั่นเชิงพาณิชย์นั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าสองเท่าและรับประกันได้ 1 ปีเต็ม ฉันเสียเครื่องปั่นระดับผู้บริโภคมากกว่าสองสามเครื่องพวกเขาเพียงไม่นาน ยังรุ่นโปรนั้นผ่านช่วงราคาของฉันและความต้องการของฉันดังนั้นคุณต้องสมดุลเท่าไหร่ที่คุณต้องการจ่ายเทียบกับจำนวนเงินที่คุณจะใช้
Satanicpuppy

อย่างที่ฉันพูดคนที่จะได้รับสิ่งนี้ใช้ของพวกเขามากจนถูกกักไว้ด้วยเทปพันท่อดังนั้นมันน่าจะคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม! แม้ว่า $ 400 จะสูงชันเล็กน้อย มันน่าจะดีที่ได้พบหนึ่งในช่วง $ 100 - $ 200, อันที่ $ 229 ดูเหมือนว่าแพงที่สุดที่พวกเขาทำซึ่งยังคงมีมอเตอร์ความเร็วสูงกำลังสูง
Aaronut

0

ฉันอยู่ในเครื่องปั่น emersion ที่สองของฉัน ฉันไปกับ Wolfgang Puck model เพราะอันสุดท้ายที่ฉันมีคือ Cusinert 'Smart Stick' และฉันก็ใส่มันใน 2 ปี ป่านนี้ฉันมีความสุขมากกับใหม่ที่ฉันมี

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.