วิธีการบดสับฤดูกาล / แพะพื้นดิน


6

ดังนั้นฉันจึงมีแพะดินประมาณสิบปอนด์ไส้กรอกแพะสิบปอนด์และซี่โครงแพะ 2 ซี่ นี่คือการจัดหาอย่างต่อเนื่องคนของฉันเก็บแพะเนื้อแพะจึงมีราคาถูกและอุดมสมบูรณ์

เนื้อสัตว์นั้นไม่ได้มีลักษณะเป็นเกมโดยเฉพาะ แต่มันมีรสชาติที่ค่อนข้างกลมกล่อม ตอนนี้ฉันต้องการเอาเนื้อแพะและทำเพิงพาย ฉันมีสองคำถาม:

1- ฉันรักเปลือกพาย แต่พายกระท่อมของฉันไม่เคยจับด้วยกันเป็นชิ้นวงกลม ฉันจะทำอย่างไรเพื่อให้ความมั่นคงมากขึ้น?

2- ฉันจะทำอย่างไรเพื่อลดรสชาติที่กลมกล่อมของแพะ?

คำตอบ:


5

แพะนั้นค่อนข้างอ่อนนุ่มเหมือนเนื้อสัตว์ในเกมไปดังนั้นเป็นไปได้ไหมที่คุณจะไม่ชอบแพะ? ฉันรู้จักผู้คนที่รักแกะดังนั้นฉันจึงหันไปหาแพะซึ่งอ่อนหวาน แต่ถ้าคุณกำจัดสิ่งที่คนจำนวนมากเรียกว่า gaminess คุณก็จะกำจัดแพะของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคนิคหนึ่งที่สามารถทำงานกับแพะพื้นดินของคุณคือการทำให้เนื้อสีน้ำตาลแล้วล้างออกด้วยน้ำในกระชอนเพื่อขจัดไขมันส่วนเกิน gaminess ส่วนใหญ่อยู่ในไขมัน

เคล็ดลับหลักคือการทำงานกับสูตรอาหารที่ออกแบบมาเพื่อรสชาตินั้น ยกตัวอย่างเช่นแพะมีแกงกะหรี่ที่ยอดเยี่ยม วงกลมของคนเลี้ยงแกะที่คุณอธิบายนั้นเป็นผลดีต่อแพะด้วยเช่นกันเพราะความสุภาพของมันฝรั่งจะทำให้รสชาติของแพะแข็งแกร่งขึ้น คุณไม่ต้องการทำพายของคนเลี้ยงแกะแบบดั้งเดิมเช่นอกไก่หรือซี่โครงหมู รสชาติไม่เพียงพอ

เพื่อให้เนื้อสัตว์ของคุณจับกันดีขึ้นเมื่อคุณทำสีน้ำตาลให้เพิ่มแป้งสักสองสามช้อนโต๊ะแล้วปรุงด้วยไขมัน โดยทั่วไปคุณกำลังทำรูส์ในสถานที่ซึ่งจะข้นเป็นพายของคุณถือความชื้นมากกว่าปล่อยให้มันวิ่งหนี หากคุณทำตามแนวคิดที่กล่าวไว้ข้างต้นคุณจะทำตามขั้นตอนนี้หลังจากล้างแม้ว่าคุณอาจต้องเติมน้ำมันเล็กน้อยลงในส่วนผสม


2

วิธีดั้งเดิมในการลดรสชาติที่แข็งแกร่งในเนื้อสัตว์คือการแช่ไว้ค้างคืนหรือนานกว่านั้นในนมหรือบัตเตอร์มิลค์ ฉันรู้ว่าฉันได้อ่านที่ไหนสักแห่งที่น้ำเกลือควรจะทำงานได้ดีพอ ๆ กันในการลดรสชาติ "gamey" ถ้าฉันเป็นเจ้าของแพะเนื้อภูมิใจฉันจะลองใช้น้ำเกลือกับใบกระวานและจูนิเปอร์ อย่างไรก็ตามในขณะที่ฉันกำลังเขียนสิ่งนี้มันก็เริ่มขึ้นกับฉันว่าคุณบอกว่าเนื้อของคุณพื้นดินแล้ว ฉันคิดว่าคุณยังสามารถน้ำเกลือได้ แต่คุณควรลดเวลาลงสักสองสามชั่วโมง นอกจากนี้ฉันคิดว่าการทำให้เป็นอาหารมันจะทำให้คุณมีปัญหาถ้าคุณวางแผนที่จะเรียกดูเนื้อสัตว์ในภายหลัง มันอาจจะอิ่มตัวเกินไปกับของเหลวเป็นสีน้ำตาลอย่างถูกต้อง ฉันเดาว่านี่ไม่ใช่คำตอบสำหรับคำถามของคุณ แต่อาจจะทำให้คุณมีความคิด

สำหรับพายในกระท่อมปัญหาส่วนไหนของพาย? หากเป็นมันฝรั่งบดคุณสามารถลองใส่ไข่แดงสองสามฟองในนั้นพวกเขาควรกระชับพวกเขาเล็กน้อยและช่วยให้พวกเขามีสีที่ดีเมื่อพวกเขาเป็นสีน้ำตาล หากเป็นสตูว์เนื้อที่มีน้ำมูกมากเกินไปให้ปรุงลงอีกเล็กน้อยจนกว่าจะแห้ง


โดยปกติแล้วเนื้อสัตว์จะหลวมไปหน่อย ... ฉันอยากให้มันจับกันเหมือนพายเนื้อฝรั่งเศส
philosodad
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.