คำถามติดแท็ก pie

คำถามเกี่ยวกับการเตรียมการอบและการแก้ไขปัญหาพาย (หวานหรือเผ็ด) พายเป็นอาหารอบของเปลือกขนมที่ไม่สม่ำเสมอรอบ ๆ ไส้ ขนาดแตกต่างกันมาก

10
พายแอปเปิ้ล: ปอกเปลือกหรือไม่?
การทิ้งผิวไว้บนแอปเปิ้ลเมื่อทำพายแอปเปิ้ลเป็นเรื่องถูกต้องหรือไม่? ฉันต้องการทิ้งไว้ แต่ฉันสงสัยว่าจะมีเปลือกที่เหนียวนุ่มหรือไม่หรือพวกเขาจะปรุงอาหารอย่างอ่อนโยน
22 pie  apples 


4
มีอะไรไหลออกมาจากพายมะนาวที่สำคัญของฉัน
สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ฉันพยายามทำให้ภรรยาของฉันเป็น Key Lime Pie ฉันทำตามสูตรของ Emerilด้วยการดัดแปลงเล็กน้อย: ฉันแทนที่น้ำตาลทรายในเปลือกโลกด้วยอัตราส่วน 1: 1 ของน้ำตาลทรายแดงอ่อน น้ำมะนาวที่สำคัญถูกบีบใหม่ไม่ได้บรรจุ ในกรณีที่ลิงค์หายไปส่วนผสมคือ: ฐาน : เกรแฮมแครกเกอร์ crumbs, น้ำตาลทรายแดง (ดั้งเดิมเรียกว่าสีขาว), เนยละลาย 1/2 แท่ง ไส้ : นมข้นจืด, น้ำมะนาวที่สำคัญ, ไข่ทั้งฟอง ท็อปปิ้ง : ครีม, น้ำตาล, มะนาว พายอร่อยและจัดขึ้นพร้อมกันที่ดี ฉันเป็นพ่อครัวที่ดี แต่ช่างทำขนมปังที่ไม่มีประสบการณ์มากดังนั้นโดยรวมแล้วฉันมีความสุขมากกับความพยายามครั้งแรกของฉัน อย่างไรก็ตามในตู้เย็นประมาณ 3 ชั่วโมงของเหลวที่มีความหนืดนี้เริ่มไหลลงสู่ถาดพาย (ดูรูปด้านล่าง) ข้อสันนิษฐานของฉันคือน้ำมะนาวและ / หรือน้ำตาลหนีออกมาได้บ้าง แต่ฉันก็ไม่เข้าใจว่ามันจะเกิดขึ้นได้อย่างไรหรือทำไม ความคิดอื่นของฉันคือมันอาจจะเกี่ยวข้องกับกากน้ำตาลจากเปลือกน้ำตาลในเปลือกโลกแม้ว่ามันจะดูเหมือนว่าฉันจะมีโอกาสน้อยลง (ฉันได้ทำพายมากมายกับเปลือกที่คล้ายกันที่ไม่มีปัญหานี้) ตามที่อธิบายไว้ในสูตรฉันอบเปลือกด้วยตัวเองแล้วใส่ไส้ในอบเข้าด้วยกันเป็นเวลา 15 นาทีจากนั้นนำไปใส่ในตู้เย็นเป็นเวลา 2 ชั่วโมงก่อนตัด ดังนั้นคำถามของฉัน: …
16 baking  pie  citrus  lime 

10
มีทางเลือกอีกทางหนึ่งสำหรับ cornstarch เมื่อใช้เพื่อทำให้ข้นไส้พาย
ฉันทำพายสักสองสามวันที่ผ่านมา สูตรที่เรียกว่าแป้งข้าวโพดและมันจะข้นไส้หลังจากที่มันออกมาจากเตาอบ สิ่งเดียวคือฉันได้ลิ้มรสแป้งข้าวโพดเมื่อฉันกินพาย ฉันจะใช้มันให้น้อยลง แต่ฉันกลัวว่าจะทำให้พายของฉันไหลไปโดยที่ไม่มีแป้งข้าวโพด มีทางเลือกอีกทางหนึ่งสำหรับแป้งข้าวโพดในการทำให้ไส้พายหนาขึ้นหรือฉันควรใช้ให้น้อยลงและหวังว่าฉันจะยังใช้ได้เพียงพอหรือไม่?6
ฉันสามารถนำข้าวกลับมาใช้ใหม่ได้หรือไม่หากใช้ในการอบแบบตาบอด
ฉันมักจะใช้ข้าวเมื่อคนตาบอดอบ ... และจากนั้นฉันก็โยนทิ้งซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นของเสีย ฉันสามารถเก็บข้าวไว้และใช้อีกครั้งเพื่ออบคนตาบอดหรือแม้กระทั่งทำอาหารและกินในภายหลังได้หรือไม่

4
ฉันจะป้องกันไม่ให้พายเมอแรงค์ตกลงได้อย่างไร?
Nothin 'ดีกว่าในช่วงบ่ายฤดูร้อนที่ร้อนกว่าชิ้นเย็น ๆ ของพาย ... และ nothin' บอกว่า "ฤดูร้อน" เหมือนเมอแรงค์ปุยขนาดใหญ่ที่ยอดเยี่ยมราดบนแผ่นของผักชนิดหนึ่ง rhubarb / มะนาว / กล้วย โชคไม่ดีที่ฉันไม่ได้หันไปทางนั้น พวกเขาอบอย่างดี แต่ตกภายในครึ่งชั่วโมงของการอบ ฉันตีไข่ขาวกับครีมทาร์ทาร์ 1/8 ช้อนชา (ต่อไข่) จนกว่าพวกเขาจะถึงยอดอ่อนแล้วผสมในน้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ (ต่อไข่) ในขณะที่ยังคงตีต่อไปจนแข็ง - จากนั้นแผ่กระจายไปทั่วไส้พายร้อน และอบประมาณ 10-15 นาทีที่ 400F การเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นเป็นสองเท่าจากนั้นก็ตกลงมาในขณะที่มันเย็นตัวลงซึ่งทำให้รู้สึกประทับใจน้อยลง ข้อเสนอแนะใด ๆ
12 baking  eggs  pie  meringue 

3
เกลือมีบทบาทอะไรในพายฟักทอง?
พื้นผิวไส้พายของฉันไม่ถูกต้อง แต่ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น รสชาติดี แต่เนื้อสัมผัสออกเล็กน้อย แต่ฉันไม่รู้วิธีอธิบายความแตกต่าง แต่ต่อมาฉันก็รู้ว่าฉันลืมเกลือ มันเป็นสิ่งเดียวที่ฉันคิดได้ว่ามันทำให้มันแตกต่าง แต่อย่างไร
11 pie  pumpkin 

5
ทำไมพวกเขาใส่สารที่มีลักษณะคล้ายเยลลี่ลงในพายหมู
ฉันไม่ชอบสารที่มีลักษณะคล้ายเยลลี่ที่พบในระหว่างขนมและเนื้อหมูพายและฉันไม่รู้ว่าใครทำดังนั้นฉันจึงสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงใส่เข้าไปหรือเป็นผลพลอยได้จาก ทำอาหาร / กระบวนการผลิต? ทำไมถึงอยู่ที่นั่นและเป็นไปได้ที่จะสร้างพายหมูโดยที่ไม่มีมัน?

4
เป็นไปได้ไหมที่จะทำขนมแบบใส / โปร่งแสง?
ฉันกำลังมองหาบางอย่างที่เหมือนขนมอบ (อ่อนก่อนอบ, แข็งหลังจากอบ, รสชาติที่ไม่สร้างความรำคาญเล็กน้อย) ที่โปร่งใสหรือโปร่งแสง ความคิดคือการใช้สำหรับการเพิ่มพายเผ็ดที่ฐานและด้านข้างเป็นขนม Shortcrust ปกติและด้านบนเป็นสิ่งที่คล้ายกัน แต่โปร่งแสงเพื่อให้คุณสามารถเลือกพายที่แตกต่างกันที่มีขนาดและรูปร่างเดียวกันบนแผ่นและคนแบ่งปัน สามารถดูได้ว่าอันไหน - โดยไม่เปิดด้านบนเอาไว้อย่าเปิดเผยเนื้อหาไปยังองค์ประกอบ เนื่องจากสิ่งต่าง ๆ เช่นก๋วยเตี๋ยวแก้วและแป้งห่อโปร่งแสงสำหรับเกี๊ยวจีนมีอยู่ฉันแน่ใจว่ามันจะต้องเป็นไปได้ - อาจจะมาจากแป้งข้าวโพดหรือแป้งบริสุทธิ์เช่นบะหมี่แก้ว? เห็นได้ชัดว่าข้าวโปร่งแสงก็เป็นสิ่งหนึ่งเช่นกัน สิ่งที่ฉันพบมากที่สุดคือสูตรอาหารเช่นนี้สำหรับแป้งเกี๊ยวใสจีน - แต่สูตรนี้ไม่โปร่งใสมากและมีความหนืดกว่าที่จะเหมาะกับขนมอบ หากไม่มีสิ่งใดที่มีชื่อหรือสูตรที่กำหนดไว้มันจะดีมากหากมีหลักการพื้นฐานบางประการเกี่ยวกับวิธีการใช้งานตัวอย่างเช่นวิธีการที่แป้งบริสุทธิ์ที่ก้อนแก้วใสทำมาจากแหล่งที่มาและดัดแปลงให้เป็น เหมือนขนมโดยไม่สูญเสียความโปร่งแสง? บางทีการทำแป้งแป้งเพียงแค่ทำการเคลือบด้วยน้ำมันแล้วการอบอาจจะเพียงพอที่จะทำให้มันเป็นเหมือนขนมได้หรือไม่?
10 pie  pastry  starch 

7
ฉันจะทำให้พายฟักทองหนาขึ้นได้อย่างไร
สูตรที่ฉันชอบสำหรับพายฟักทองใช้ (ประมาณเพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าไปดูรายละเอียดสูตร) ​​ปอนด์ของฟักทอง, น้ำตาล (ฉันใช้สีน้ำตาล), ไข่, ถ้วยและครึ่งหนึ่ง (รวม) ของนมและครีมระเหย, คทาและซินนามอน มีของเหลวค่อนข้างน้อยทั้งหมดและฉันพบว่าพายออกมานุ่มกว่าที่ฉันชอบเล็กน้อย ฉันสงสัยว่าวิธีที่ดีที่สุดจะทำให้หนาขึ้นได้อย่างไร ฉันควรลดปริมาณนมและครีมที่ระเหยหรือฉันสามารถทำอะไรบางอย่างเช่นเพิ่มไข่อีกใบได้หรือไม่? หรืออาจจะทั้งคู่?

5
ฉันจะอุ่นพายไก่ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องเผาเปลือกโลกได้อย่างไร?
เมื่อคืนฉันทำพายไก่กับแฮม, ชีสและความสุดยอดอื่น ๆ ภายใน อย่างไรก็ตามฉันกังวลเกี่ยวกับการนำความร้อนกลับมาใช้ใหม่อย่างปลอดภัยเพื่อการบริโภค ฉันประเมินว่ามีการเสิร์ฟสองมื้อ (ดังนั้นวันนี้และวันพรุ่งนี้ก็คุ้มค่าแล้ว) ครั้งล่าสุดที่ฉันพยายามอุ่นพายในเตาอบอีกครั้งแม้จะมีฟอยด์ทับมันเปลือกโลกที่ถูกเผาไหม้และด้านในของพายก็ยังอุ่นเพียงหลังจาก 10 นาทีบวก คำถามของฉัน: ปลอดภัยหรือไม่ที่จะอุ่นพายอีกครั้งเพราะมันมีเนื้อไก่ที่ปรุงสุกแล้วและเย็นแล้วหรือไม่? พายถูกวางลงในตู้เย็นประมาณ 10-15 นาทีหลังจากทำอาหาร ฉันสามารถทำสิ่งนี้สองครั้งเพื่อคืนนี้และพรุ่งนี้ได้หรือไม่? ฉันจะหลีกเลี่ยงการเผาเปลือกโลกได้อย่างไรในขณะที่ทำให้แน่ใจว่าบริเวณกลางของวงกลมนั้นได้รับความร้อนอย่างเหมาะสม?

3
พายกับ 2 ไส้ที่แตกต่างกัน
สวัสดีตอนเย็นทุกคน ฉันจะลองทำอะไรคืนพรุ่งนี้ฉันอยากจะดูว่ามีใครทำอะไรที่คล้ายกันเพื่อให้คำแนะนำบ้างไหม พื้นหลัง: ฉันสนุกกับการทำพายสังขยา buttermilk ฉันสนุกกับการทำพาย (กากน้ำตาล) ฉันสนุกกับการกินพวกเขาด้วยกัน - พวกเขาจัดเรียง "buttermilk บิสกิตกับกากน้ำตาล" ผสมกันซึ่งยากที่จะเอาชนะ อย่างไรก็ตามการเสิร์ฟพาย 2 ชิ้นในคราวเดียวนั้นยาก หากพวกเขามีขนาดใหญ่พอที่จะไม่กระจุยพวกเขาก็ใหญ่เกินไปที่จะกินในที่เดียว วิธีแก้ปัญหา: คืนพรุ่งนี้ฉันจะทำ buttermilk / shoofly พายจานลึก แต่ให้แยกไส้อยู่ใช่ไหม ... ? ทฤษฎีคือพายทั้งสองสุกในเปลือกที่เตรียมไว้บางส่วนที่อุณหภูมิเดียวกันในระยะเวลาเท่ากัน เมื่อฉัน prebake เปลือกฉันจะไป สร้างกำแพงวงกลมภายในในนั้นประมาณความสูงของจานวงกลม (ดังนั้นฉันจึงมี "เปลือก" ภายในวงกลมภายในเปลือก) คิดหาวิธีจัดน้ำหนักพายและอบออก เด็ดเปลือกโลกออกจาก 2 สถานที่แยกต่างหากสำหรับการบรรจุ เทคัสตาร์ดครึ่งชุดด้านใน, ครึ่งชุดของกากน้ำตาลที่ด้านนอก (หรือในทางกลับกัน) และปรุงอาหาร ฉันคิดว่าการรวมยอดของการอุดทั้งสองจะรวมเข้าด้วยกัน แต่ถ้าทุกอย่างเข้ากันดีแล้วการอุดส่วนใหญ่จะอยู่แยกกัน นี่คือการทดสอบความคิดและข้อเสนอแนะ (โดยเฉพาะถ้าคุณลองอะไรที่คล้ายกัน) จะได้รับการชื่นชม! ฉันจะอัปเดตกระทู้นี้ในวันพรุ่งนี้ด้วยรูปภาพ
9 pie  buttermilk 

3
ผลของการเพิ่มไข่ลงในแป้งขนมคืออะไร?
ตามที่ฉันเข้าใจการทำแป้งเป็นกระบวนการให้ความชุ่มชื่นของแป้งจริงๆเพื่อให้สามารถสร้างเครือข่ายกลูเตนได้และโครงสร้างของแป้งก็โผล่ออกมา แป้งขนมมักจะเพิ่มเนยตามลำดับเพื่อลดปริมาณของกลูเตนที่เกิดขึ้นและเพื่อแทรกแผ่นไขมันเข้าไปในแผ่นกลูเตนเพื่อให้มันร่วนและดีมาก สิ่งที่ฉันไม่เข้าใจคือสิ่งที่ไข่ทำกับแป้ง สูตรพายแอปเปิ้ลอเมริกันส่วนใหญ่ใช้ไข่สำหรับแป้งของพวกเขา แต่เกือบทุกแป้งขนมอิตาเลียน (pastafrolla) ใช้ไข่ abudance แทนน้ำบางส่วน ไข่เหล่านี้ทำอะไรกับส่วนผสมแป้ง / เนย พวกเขาเพิ่มการก่อตังหรือลดลงหรือไม่มีผลเลย?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.