ฉันจะนำฮอทดอกมาใส่ในขนมปังได้อย่างไรโดยไม่ทำให้ขนมปังแตก?


8

ฉันมีขนมปังฮอทดอกร้อนๆ พวกมันเปราะเล็กน้อยและถ้าฉันเปิดร่องกว้างพอที่จะเอาฮอทดอกมาทำขนมปังก็แบ่งเป็นสองส่วน

ฉันลองใช้เตาปิ้งขนมปังเพื่ออุ่นขนมปัง พวกเขามีรสชาติที่ดี แต่พวกเขาไม่ได้ทำให้อ่อนลงมาก

เทคนิคอื่น ๆ ?


2
สิ่งที่ฉันทำคือเอาแป้งน้ำเกลือและยีสต์ผสมให้เข้ากันแล้วให้หลักฐาน จากนั้นนำเข้าอบเย็นและหั่น หลังจากนั้นฉันก็ใส่ฮอทดอกลงในขนมปังและนี่เป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องทิ้งร้านที่ซื้อขนมปัง
Rob

คำตอบ:


14

การนึ่งพวกมันจะทำให้สุนัขของคุณนุ่มขึ้น วิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการทำเช่นนั้นคือการใช้ไมโครเวฟ (ตามที่ผู้ใช้คนอื่นแนะนำ) หรือเพียงแค่เติมน้ำในเวลาสั้น ๆ จนกว่าพวกเขาจะนุ่มพอ


9

คุณสามารถลองทำขนมปังไมโครเวฟ ไมโครเวฟมีแนวโน้มที่จะทำสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ชอบขนมปังเปียกและนุ่มซึ่งปกติจะไม่ดี แต่ในกรณีนี้อาจเป็นประโยชน์

อีกทางเลือกหนึ่งคือการใส่น้ำอุ่นไว้ในเตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นไปได้ทางลอจิสติกส์อย่างไร แต่ในทางทฤษฎีแล้วมันอาจช่วยทำให้พื้นของขนมปังนิ่มลงได้


8
ใช้น้ำบวกไมโครเวฟ: โรยขนมปังด้วยน้ำใส่ไว้ในถุงกระดาษและไมโครเวฟประมาณ 5 วินาทีต่อขนมปัง
Marti

6

ฉันไม่ได้ลองด้วยตัวเอง แต่ถ้าคุณมีน้ำยาล้างแกนแอปเปิ้ลคุณสามารถทำรูในขนมปังและใส่ไส้กรอกเข้าไปในรู หากไส้กรอกของคุณใหญ่เกินไปอาจเป็นเรื่องยุ่งเหยิงบางทีอาจ 'แทง' หลายครั้ง

โชคดี!2

วางขนมปังของคุณในไมโครเวฟไม่เกิน 20 วินาทีจากนั้นนำออกจากไมโครเวฟแล้วเจาะปลายด้านหนึ่งด้วยเหล็กลับคมที่พุ่งผ่านขนมปัง ใส่ฮอทด็อกเบา ๆ คุณมีระเบียบเรียบร้อยและง่ายมาก ๆ


1

ใช้มีดที่คมชัดแล้วตัดเป็นวงกลมหรือสี่เหลี่ยมจัตุรัสลงในปลายด้านหนึ่งของก้อนขนมปัง (ไม่มีปัญหาว่าหน้าตามัน) - ขึ้นอยู่กับความชอบมันสามารถเป็นมุมลึกหรือตื้นสวย ใช้งานขนมปัง การใช้มีดของคุณเข้าหากลางขนมปังควรดึงออกมาถ้าไม่ลองสองสามครั้งที่ด้านตรงข้าม

เอามีดเนยแล้วเลื่อนไปที่ขนมปัง ใช้มือโอบรอบขนมปังด้านหนึ่งแล้วดันด้านแบนของมีดเข้าหามือ หมุนและผลักขนมปังออกจากศูนย์กลางโดยใช้มือมัดไว้ด้านนอกของขนมปัง (สังเกตว่ามือของคุณอยู่ตรงนั้นช่วยป้องกันไม่ให้ขนมปังแตกมันอาจไม่จำเป็นถ้าขนมปังนิ่มถ้าคุณตัดลึกแล้ว หรือถ้าคุณไม่รังเกียจถ้าน้ำตาไหล) ตอนนี้คุณมีขนมปังฮอทดอกฮอทด็อก

มันอาจจะง่ายที่สุดในการเพิ่มซอสปรุงรสที่คุณต้องการในฮอทดอกของคุณก่อน (รสชาติอาจจะยุ่งยากเล็กน้อยขึ้นอยู่กับว่ามันแห้ง) เมื่อคุณเลื่อนฮอทด็อกเข้ามามันจะไล่ซอสออกและกระจายไปตามทางและสำรองขนมปัง คุณสามารถสวยด้วยซอสพวกเขาจะไม่รั่วไหลออกมาเพราะพวกเขาอยู่ในขนมปังกลวง ท็อปปิ้งที่แห้งคุณอาจต้องพยายามยัดลงด้านข้างของขนมปังขณะที่คุณกำลังเลื่อนในฮอทด็อกเพื่อให้พอดีหรือเพียงแค่ชั้นบนสุดต่อการกัดหลังจากนั้น หลักการพื้นฐานนี้คือวิธีที่พวกเขาสร้างฮอทดอกสไตล์ 'ปูคา' ในฮาวาย (แม้ว่าฉันคิดว่าตอนนี้พวกเขาเรียกว่าสไตล์ฮูลา)

คุณสามารถใช้ปลั๊กที่เหลือของขนมปังเพื่อหยุดปลายเปิดรักษาซอสในขณะที่มันเป็นแนวนอนบนจานหรือในขณะที่คุณทำฮอทดอกหลายรายการ ปลั๊กตัดตื้นนั้นง่ายต่อการติดตั้งกลับเข้าไปในปลายเปิดได้ลึกลงง่ายกว่าที่จะกลวงออก - และถ้าคุณไม่ใส่ใจที่จะเอามันกลับมาคุณสามารถแบ่งส่วนท้ายของแนวนอนออกเพื่อเข้าถึง เศษที่อ่อนนุ่มสำหรับการขุดนั้น หากคุณไม่ได้แทนที่ปลั๊กขนมปังคุณสามารถกินสิ่งพิเศษใช้สำหรับ breadcrumbs หรือทิ้งไป


0

การแยกเกิดขึ้นน้อยลงถ้าขนมปังมีความสดใหม่ ลองใช้ขนมปังฮอทดอกของคุณในวันเดียวกับที่คุณซื้อมา นอกจากนี้ตรวจสอบวันที่บนแพ็คเกจเมื่อคุณซื้อ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.