ไอซิ่งอะไรจะแข็ง (แม้ในเขตร้อน) หลังจากเค้กได้รับการตกแต่ง


8

ฉันอาศัยอยู่ในเขตร้อนและไอซิ่งทุกอย่างที่ฉันใช้ละลายบนเค้กถ้าไม่แช่เย็น มีไอซิ่งที่จะแข็งเมื่อฉันทำเค้กด้วยหรือไม่? ฉันอยากจะไปป์ไลน์ ฯลฯ โดยที่ไม่มีน้ำแข็งแค่ละลายเค้ก บัตเตอร์ครีมแบบดั้งเดิมและรอยัลไอซิ่งไม่ทำงาน


คล้ายกับFrosting ชนิดใดที่ไม่จำเป็นต้องแช่เย็น - คุณเคยลองทำน้ำแข็งย่นโดยใช้ผักทำให้สั้นลงและยังพบว่าจะละลายเนื่องจากสภาพอากาศ?
Aaronut

คำตอบ:


3

ส่วนผสมที่ทำไอซิ่งครีมและมอบเป็นจำนวนมากสำหรับการตกแต่งตามความต้องการมีแนวโน้มที่จะเป็นรายการที่จะไปนุ่มนวลในความร้อน (เนย, เนยขาว, ไข่ขาว, วิปครีม) การเคลือบอาจจะเกิดขึ้นถ้าคุณทำให้มันหนาพอสมควร แต่มันจะไม่ยอมให้คุณทำอะไรอย่างเช่นเส้นขอบท่อ

ในขณะที่ฉันรู้ว่ามันไม่ใช่ทางออกสำหรับสิ่งที่คุณต้องการตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณอาจจะตกแต่งด้วยไอเท็มที่ไม่ใส่น้ำแข็งเช่นผลไม้หรือขนม อาจเป็นการเลียนแบบที่ใกล้เคียงที่สุดคือลองใช้มาร์ซิแพนซึ่งสามารถขึ้นรูปและทำสีได้และฉันคิดว่าน่าจะทำให้รูปร่างดีขึ้นภายใต้ความร้อน


3

นี่เป็นเพียงการคาดเดา แต่การระบายความร้อนได้ดีแค่ไหน? มันอาจจะดีกว่าไอซิ่งแบบดั้งเดิม มันยังสามารถละลายได้ แต่อาจนานกว่าก่อนที่จะละลาย


ฉันเดาว่า fondant จะใช้งานได้ค่อนข้างดีถ้ามีเวลาตั้งค่าก่อนที่จะสัมผัสกับความร้อนเนื่องจากเป็นตัวเลือกทั่วไปสำหรับเค้กแต่งงาน ขอให้โชคดีกับมัน) ถ้าผลงานศิลปะเป็นเหมือนคำแนะนำของมาร์ซิแพนฉันไม่สามารถใช้มันได้ แต่คุณอาจจะหล่อแบบตกแต่งด้วย fondant ได้ ฉันคิดว่า fondant fondant ส่วนใหญ่มีเจลาตินและเป็นอีกส่วนผสมที่สามารถละลายในความร้อนได้ดังนั้นฉันแค่เดาที่นี่
Allison

2

คุณสามารถใช้ครีมหรือไอซิ่งคัสตาร์ด ช็อคโกแลตหนึ่ง:

 • นม 2 ถ้วย
 • 4 ไข่แดง
 • 1/2 ถ้วยตวงน้ำตาล (รู้สึกอิสระที่จะลดฉันทำ)
 • แป้งข้าวโพด 20 กรัม
 • แป้งธรรมดา 1/3 ถ้วยตวง
 • ช็อคโกแลตเนื้อ 250 กรัม (แต่ฉันใช้ช็อคโกแลตทำอาหารเข้ม)

  1. นำนมไปตั้งไฟให้เดือด

  2. ตีไข่แดงและน้ำตาลจนซีดและคิด ร่อนในแป้งข้าวโพดและแป้งแล้วคนให้เข้ากัน เพิ่ม 1/3 ของนมเดือดที่ตีจนส่วนผสมเนียน เทลงในนมที่เหลือและทำอาหารผ่านความร้อนต่ำ ดำเนินการต่อไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งคัสตาร์ดเริ่มข้น

  3. เมื่อคัสตาร์ดมาเดือดให้นำออกจากความร้อนและคนในช็อกโกแลต

  4. เอาชนะ 10 นาทีหรือจนกว่าส่วนผสมจะอยู่ที่อุณหภูมิห้องและมีความหนาและเงางาม ตรงไปตรงมาฉันมักจะรอหนาและเป็นประกาย มันเป็นไปได้ที่จะทำด้วยมือ แต่เครื่องผสมเป็นเรื่องง่ายมาก

สูตรนี้มาจาก "My Vue" โดย Shannon Bennett มันถูกใช้เพื่อตกแต่งฟองน้ำช็อคโกแลต http://www.amazon.com/My-Vue-Modern-French-Cookery/dp/0731813219

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.