ไข่ในคุกกี้ปริมาณเล็กน้อย


8

(ในสหรัฐอเมริกา) Keebler คุกกี้ช็อกโกแลตชิประบุไข่เป็นส่วนประกอบ แต่พวกเขาระบุไว้หลังจากเกลือซึ่งหมายความว่าปริมาณของไข่ในผลิตภัณฑ์น้อยกว่า (ดีไม่เกิน) ปริมาณของเกลือ จากเนื้อหาโซเดียมหนึ่งสามารถคิดได้ว่าปริมาณของเกลือไม่เกินประมาณห้าในหกของร้อยละ (หรือน้อยกว่าสี่กรัมต่อปอนด์ของคุกกี้) ดังนั้นปริมาณของไข่ก็ไม่มากไปกว่านั้น

ทำไมพวกเขาถึงใส่ไข่ปริมาณเล็กน้อย การเพิ่มไข่จำนวนเล็กน้อยทำอะไรให้กับคุกกี้พวกเขาไม่สามารถทิ้งมันไว้ได้


1
เป็นไปได้ไหมที่พวกเขาเตือนผู้คนถึงการแพ้อาหาร? พวกเขาอาจไม่เพิ่ม แต่กลัวว่าอาหาร "ปนเปื้อน"
johnny

@ จอห์นนี่ฉันคิดว่า แต่แล้วน่าจะเป็นไข่สุดท้ายในขณะที่ในความเป็นจริงมันมีการระบุไว้ก่อนเช่นเบกกิ้งโซดา (ดูลิงก์ในคำถาม)
msh210

@johnny: พวกเขามักจะระบุว่าเป็น 'ทำในสิ่งอำนวยความสะดวกที่กระบวนการ (x)' หรือ 'ในบรรทัดที่ยังประมวลผล (x)' ความคิดของฉันคือมันอาจไม่ใช่ส่วนผสมโดยตรง แต่รวมกับสิ่งอื่นก่อน ... แต่จากนั้นฉันเห็นว่ามันเป็นคุกกี้ช็อกโกแลตชิปและฉันไม่สามารถคิดอะไรอื่นนอกจากช็อคโกแลตชิปที่จะเพิ่ม เป็นส่วนผสมแยกต่างหาก (และฉันไม่สามารถดูภาพเพื่อดูว่ามีการระบุรายการชิปแยกจากกันเนื่องจากฉันได้รับข้อผิดพลาดเมื่อติดตามลิงก์ ... แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีไข่ในชิปช็อคโกแลต)
Joe

1
ที่เกี่ยวข้อง: cooking.stackexchange.com/questions/6352/…
โจ

1
@ โจ: หนึ่งในส่วนผสมคือ "ช็อคโกแลต semisweet (ช็อคโกแลต, น้ำตาล, เดกซ์โทรส, เลซิตินจากถั่วเหลือง, รสชาติเทียม)" ฉันถือว่าบัญชีนั้นเป็นชิป
msh210

คำตอบ:


13

สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือพวกเขาอยู่ในส่วน "มี 2% หรือน้อยกว่า" ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะได้รับการยกเว้นจาก "ความต้องการคำสั่งซื้อที่ลดลง" สิ่งที่เรารู้ก็คือพวกมันน้อยกว่า 2% ของน้ำหนักทั้งหมด ฉันเพิ่งดูสูตรคุกกี้ช็อกโกแลตชิปสูตรหนึ่งที่ให้น้ำหนักเป็นกรัมและมันคือไข่ 8% ต่อน้ำหนัก (114 กรัมจาก 1419) ดังนั้น 2% จึงไม่ใช่แผนที่ทั้งหมด - มันอาจจะยังเพียงพอที่จะให้ความผูกพันและความร่ำรวย


อ่าขอบคุณ ฉันไม่ทราบว่าในรายการต่ำกว่า 2% ลำดับไม่สำคัญ
msh210

1
ไข่แดงเป็นอิมัลซิไฟเออร์ทรงพลังซึ่งอาจเล่นเป็นสูตรได้เช่นกันโดยเฉพาะคุกกี้ที่ผลิตจากอุตสาหกรรม
Barry
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.