น้ำตาลวานิลลา“ ตัก” มีเท่าใด?


4

ฉันเคยเห็นสูตรอาหารมากมายที่เรียกว่า "วานิลลา" น้ำตาลวานิลลา ฉันรู้ว่านี่หมายถึงตักเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มาพร้อมกับภาชนะน้ำตาลวานิลลาส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามฉันอาศัยอยู่ในประเทศที่ขายน้ำตาลวานิลลาในแพ็คเก็ตกระดาษเล็ก ๆ น้อย ๆ ... น้ำตาลวานิลลา "ตัก" ในชาหรือช้อนโต๊ะเท่าไหร่?

คำตอบ:


3

สูตรบางอย่างจะต้องใช้น้ำตาลวานิลลา 1 สกู๊ปและที่อื่นก็กล่าวถึงการวัดว่ามีขนาดการเสิร์ฟเท่ากับ 1 ตัวอย่างเช่น 1 การให้บริการของน้ำตาลวานิลลาโดยทั่วไปจะเป็นสองช้อนโต๊ะตามที่เห็นในสูตรด้านล่างจากที่นี่ :

"... แป้งข้าวสาลีเล็กน้อยวานิลลาตักน้ำตาลผงฟูเล็กน้อยและเกลือนิดหน่อย"

แพนเค้ก

  • 2 c แป้งสาลีทั้งหมด
  • 1 1/2 t ผงฟู
  • น้ำตาล 2 T (ฉันใส่ vanilla pods ลงในของฉันเพื่อให้มันใส่น้ำตาล แต่เม็ดปกติจะทำงานได้ดี) เกลือ
  • ครีมเปรี้ยว 1/4 c
  • 1/4 c ชัยสมาธิ (ไม่ใช่คนหวาน!)
  • 1 ไข่

นมเพียงพอ, น้ำมะพร้าวหรือนมทดแทนจนกว่าจะมีน้ำมันหรือเนยที่ต้องการสำหรับกระทะ

การปรุงแต่ง

สตรอเบอร์รี่หั่นบาง ๆ (พอสำหรับแพนเค้กและโรยหน้า) 1/4 ครีมเปรี้ยว + น้ำตาล (ฉันใช้กุหลาบ) เพื่อลิ้มรสน้ำเชื่อมบรั่นดี (ต้มน้ำตาล 1/2 ซี, น้ำ 1/2 ซีจนละลายเพิ่มบรั่นดี 1/2 ซี, ปรุงอาหาร 5 นาทีเพื่อปรุงรสชาติแอลกอฮอล์ที่รุนแรง)

แม้ว่าสิ่งนี้อาจแตกต่างจากสูตรอาหารหนึ่งไปอีกสูตรหนึ่งฉันขอแนะนำว่าหากการวัดไม่ได้ให้บริการอย่างชัดเจนในการค้นหาสูตรอาหารอื่น ๆ สำหรับอาหารที่คล้ายกันซึ่งเรียกหาส่วนผสมเดียวกัน เหตุผลนี้จะเป็นเพราะมันไม่ได้ระบุไว้มันอาจจะหมายถึงการพิจารณาการวัดทั่วไปของส่วนผสมนั้น


3

ฉันลงเอยด้วยการวัดช้อนตักในครั้งต่อไปที่ฉันอยู่ในสหรัฐอเมริกาและกลายเป็น 1 ช้อนโต๊ะ


1
ฉันเคยอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาทั้งชีวิตของฉันในสองรัฐที่แตกต่างกันมากในฝั่งตรงข้ามของประเทศและฉันไม่เคยพบสิ่งมีชีวิตในชีวิตของฉันฉันจะอธิบายว่า "วานิลลาชูน้ำตาล" หรือ "วานิลลาตักน้ำตาล" .
Marti
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.