ฉันจะทำอย่างไรเพื่อทำให้มาร์ชเมลโลว์ของฉันแห้ง?


4

สูตรที่ฉันใช้ไม่ได้เรียกว่าแป้งข้าวโพดหรือน้ำเชื่อมข้าวโพด ผลก็คือพวกมันจะเปียกเล็กน้อย ฉันสามารถทำทุกอย่างเพื่อทำให้แห้งได้เช่นปัดฝุ่นด้วยแป้งข้าวโพดหรือไม่?

ฉันขุดพวกมันด้วยน้ำตาลไอซิ่งและแป้งข้าวโพด ช่วยหน่อย แต่ฉันคิดว่าฉันจะหาสูตรที่มีแป้งข้าวโพดในครั้งต่อไป!


ฉันคิดว่าคุณต้องบอกเราว่าส่วนผสมที่คุณไม่ใช้แทนของส่วนผสมที่คุณไม่ได้ใช้
BaffledCook

คำตอบ:


6

ฉันไม่คิดว่าฉันเคยเห็นสูตรมาร์ชเมลโล่ที่ปราศจากน้ำเชื่อมข้าวโพดยกเว้นบางทีสำหรับเมทาเซลมาร์ชเมลโลว์ แต่สมมติว่านี่เป็นมาร์ชเมลโลว์เจลาตินมาตรฐานคุณสามารถขุดพวกมันด้วยน้ำตาลไอซิ่งและนั่นจะทำให้พวกมันทำงานได้ง่ายขึ้น

อย่า "ปัดฝุ่น" พวกมันขุดจริงมิฉะนั้นคุณจะจบลงด้วยการเติมน้ำตาลเปียกที่อยู่ด้านนอก สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้ถ้ามาร์ชเมลโลว์ของคุณมีน้ำเป็นพิเศษดังนั้นคุณอาจต้องขุดลอกมันสองสามครั้ง

นอกจากนี้อย่าปิดบัง สิ่งสำคัญคือการปล่อยให้ความชื้นระเหยออกไป เจลาตินค่อนข้างเสถียรในฐานะตัวแทนเจลลี่ แต่มาร์ชเมลโลว์สดยังคงมีแนวโน้มที่จะเกิดการรวมตัวกันและถ้าคุณทิ้งไว้ในภาชนะที่ปิดล้อมการควบแน่นจะทำให้เกิดปัญหามากขึ้น

หากแย่กว่านั้นแย่ที่สุดและน้ำตาลก็ไม่ได้ช่วยให้ปล่อยทิ้งไว้ในที่โล่งนาน น้ำจะระเหยไปเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไปและในที่สุดพวกเขาก็จะไปถึงความสอดคล้องที่คุณต้องการ - แม้ว่าพวกเขาจะหดตัวในปริมาณที่พอเหมาะก่อนหน้านั้น


สูตรมาร์ชเมลโลว์โอกาสพิเศษนุ่ม & นุ่มหนึบมาร์ชเมลโลว์ทำให้ประมาณ 40 มาร์ชเมลโลว์ส่วนผสม 60 มล. (¼ถ้วย) น้ำเย็น 37 มล. (2 ช้อนโต๊ะ) เจลาติน 185 มล. (¾ถ้วย) น้ำเดือด 500 มล. (2 ถ้วย) ของ Salt 3 ml (½ tsp) Vanilla Essence
Yurisa

สูตรเรียกฝุ่นมาร์ชเมลโลว์ในแป้งข้าวโพดซึ่งฉันทำ แต่มันก็ไม่ได้ช่วย
Yurisa

@Yurisa: โปรดแก้ไขคำถามของคุณโดยคลิกลิงก์ "แก้ไข" ใต้แท็ก สูตรที่คุณลองเป็นข้อมูลสำคัญซึ่งเป็นของคำถามแทนที่จะเป็นความคิดเห็น
Aaronut

แยกต่างหาก @Yurisa ตามที่ฉันชี้ให้เห็นการปัดฝุ่นในสิ่งใดจะไม่ช่วยคุณต้องขุดและฉันจะใช้น้ำตาลไอซิ่งของลูกกวาดแทนแป้งข้าวโพด แป้งข้าวโพดไม่ได้มีรสชาติที่ดีมากและน้ำตาลของลูกกวาดมีแป้งข้าวโพดอยู่แล้ว
Aaronut
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.