สลัดที่ทำจากมะเขือเทศ, หัวหอม, พริก, ผักชี, เกลือและมะนาว


0

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ทำสลัดที่ทำจากมะเขือเทศหัวหอมพริกผักชีเกลือและมะนาว จากนั้นฉันกินขนมปัง ฉันไม่รู้ว่าสูตรนี้มาจากไหน คุณมีข้อเสนอแนะในการทำสูตรอาหารด้วยส่วนผสมเหล่านี้หรือไม่?

ฉันจะปรับปรุงสูตรนี้หรือเปลี่ยนแปลงรูปแบบได้อย่างไร


4
คุณกำลังขอวิธีปรับปรุงสลัดของคุณ? หรือคุณกำลังถามว่าคุณสามารถทำอะไรกับส่วนผสมเหล่านั้นได้บ้าง เราไม่ขอสูตรจากที่นี่ (มีเครื่องมือ / แหล่งข้อมูลที่ดีกว่ามากที่จะทำ) แต่ถ้าคุณบอกให้เราทราบว่าคุณต้องการทำอะไรเราสามารถช่วยคุณได้ คำถามของคุณมีความเสี่ยง
talon8

1
ดังที่ talon8 บอกว่านี่ดูเหมือนว่าจะเป็นคำขอสูตรอาหารซึ่งได้รับการจัดการที่ดีกว่าจากเว็บไซต์อื่น ๆ อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าสิ่งที่คุณถามจริง ๆ คือ "ส่วนผสมนี้มีชื่อหรือไม่" หรือ "ฉันจะปรับปรุง / ขยายสลัดนี้ได้อย่างไร" ทั้งสองคน (หรือทั้งคู่!) ของคำถามเหล่านี้จะเป็นคำถามที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ .... และไม่น่าจะถูกปิด คุณช่วยแก้ไขคำถามให้กับหนึ่งในแทร็กเหล่านี้ได้ไหม (มันจะไม่ถูกปิด)
BobMcGee

เพิ่มขนมปังและคุณมี panzanella บางประเภท
Max

คำตอบ:


11

ดังนั้นคุณกำลังทำสลัดปิโกเดอกัลโล ?

โยนกระเทียมสดและน้ำมะนาวสดลงไป มันอร่อยและจะป้องกันการเป็นพิษของเชื้อ Salmonellaซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่น่าประหลาดใจกับซัลซ่าที่ยังไม่ได้ปรุง


เขามีน้ำมะนาวอยู่แล้ว - มะนาวทำบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับแซลโมเนลล่าหรือเป็นกรดมากกว่าหรือเปล่า ไม่เคยได้ยินแบบนั้นมาก่อน
rfusca

1
@rfusca: ฉันสงสัยว่ามันเป็นมากกว่าความเป็นกรดตามข้อมูลอ้างอิงนี้ พวกเขาทราบว่าซัลซ่าต้องมีทั้งกระเทียมสดและน้ำมะนาวสด แต่จริงๆแล้วพวกเขามีรสชาติที่ดีใน pico de gallo ซึ่งยากที่จะโต้แย้ง
BobMcGee

1

ฉันอยากจะแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการดูสูตรที่คล้ายกันสำหรับสลัด tabbouleh อยู่ในใจทันทีค้างคาวและสลัดอิสราเอล ดูการทำสิ่งเหล่านี้ส่วนผสมและการใช้งานของพวกเขา

ในบางกรณีพวกเขาอาจจะสนุกตรงบนไฟลนก้นหรือด้านเสริมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหนจับคู่สลัดของคุณกับการขนส่งที่ดีกว่า (มากกว่าขนมปัง) หรือด้านข้างก็เป็นขั้นตอนต่อไปของฉัน

ถัดไปลองขัดสิ่งที่คุณทำอยู่และทำไม ลองเปลี่ยนผักชีแทนยี่หร่าหรือยี่หร่าหรืออะไรก็ได้เพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น ปฏิบัติต่อสูตรอาหารปัจจุบันของคุณเหมือนสมมติฐาน การทดลอง


1

มะเขือเทศเป็นสิ่งที่ทำให้สลัดของคุณมีรสหวาน ลองเปลี่ยน Tomatoe เป็นผลไม้รสเปรี้ยวอมหวาน (เช่นมะม่วง)


มะม่วงกับผักชีน่าประทับใจกัน
Chris Cudmore

0

เพิ่มหัวหอมผักชีและพริกลงในกระทะเนื้อวัว (หรือไก่งวงบด) และเสิร์ฟบนชิป Tortilla และผักกาดหอมและคุณจะได้รับสลัด Nacho (หรือเพียงแค่ nachos ธรรมดา)โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.