Roast Buffalo อร่อยแค่ไหน?


2

เรากำลังพิจารณาการคั่วควายซี่โครงให้เพื่อนหลาย ๆ คน แต่ไม่รู้ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง เนื้อสัตว์นี้เปรียบเทียบอย่างไร (สมมติว่ามันเป็นอาหารระดับกลางที่หายาก) กับเนื้อวัวอย่าง Sirloin Roast มีเนื้ออื่น ๆ ที่คล้ายกันเป็นพิเศษหรือไม่? มันจะฉ่ำหรือแห้ง? รายละเอียดรสชาติเปรียบเทียบกับเนื้อวัวอย่างไร มันเป็นเกมที่มีความพิเศษหรือไม่


ฉันอยากจะเขียนว่า "Very" แต่รู้ว่าฉันจะถูกลดระดับลงอย่างมหาศาล กระทิงเป็นเนื้อแดงแสนอร่อย มันไม่ได้เป็นเกมมากเกินไปและค่อนข้างผอมและแข็งแรงเท่าเนื้อแดง ฉันรักมัน. ฉันจะไปกับวัวมากกว่าเนื้อทุกวันถ้าฉันมีตัวเลือกให้ทำ
mrwienerdog

นี่เป็นอัตนัย - VTC
ElendilTheTall

ไม่ว่าจะเป็นอะไรอย่าเสิร์ฟอาหารที่คุณไม่เคยลองมาก่อน (รวมถึงสูตรอาหารใหม่สำหรับอาหารจานเด็ด)
rumtscho

@ElendilTheTall: ถ้าพูดซ้ำว่า "อะไรคือรสชาติและเนื้อสัมผัสของควายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับเนื้อวัว" หากไม่มีคำเช่น "ฉ่ำ" หรือ "รสเด็ด" ฉันคิดว่าเป็นคำถามที่ถูกต้องสมบูรณ์ มีการจัดการแล้วให้ตอบสองคำตอบด้วยข้อมูลวัตถุประสงค์ที่ดี
Cascabel

1
ไม่เห็นด้วยกับ @rumtscho การลองสิ่งใหม่ ๆ กับเพื่อน ๆ นั้นสนุกกว่านั้น
Gregor

คำตอบ:


2

ฉันไม่สามารถช่วยได้ แต่คิดว่านี่จะเป็นผู้ชนะ บัฟฟาโลมีรสชาติคล้ายกับเนื้อวัวมาก แต่มีรสชาดยิ่งขึ้นเกือบ (แต่ไม่เหมือนกัน) เหมือนกับสิ่งที่คุณได้รับเมื่อคุณอายุสเต็กแห้ง

เห็นได้ชัดว่าควายผอมมาก แต่จริงๆแล้วฉันไม่คิดว่ามันจะสร้างความแตกต่างได้มากนักในการอบซี่โครง หากเป็นการตัดแบบ Chuck หรือ brisket ฉันอาจรู้สึกแตกต่างกัน แต่การย่างซี่โครงไม่ควรให้ปัญหาใด ๆ แก่คุณเนื่องจากคุณอบเพียง 1.5-2 ชั่วโมงเท่านั้น

เอาไปใช้ในสิ่งที่มันคุ้มค่า (ไม่มากเพราะมันเป็นเนื้อที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง) - ฉันมีซี่โครงควายตัวสั้นที่ Ted's Montana Grill และมันยอดเยี่ยมอย่างน่าประหลาดใจ มันนุ่มมาก แต่ก็มีรสชาติที่ดีกว่าซี่โครงสั้นเนื้อ


1

โดยทั่วไปเนื้อควายมีแนวโน้มที่จะผอมกว่าเนื้อวัว การขาดไขมันสามารถทำให้รสชาติของควายแห้งกว่าเนื้อวัว หากคุณใช้วิธีการทำอาหารที่ช้ากว่าเช่นการคั่วคุณต้องระวังปริมาณไขมันเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อจะไม่แห้ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.