คำถามติดแท็ก meat

คำถามเกี่ยวกับเนื้อสัตว์ (โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม) ที่ใช้เป็นอาหาร

26
คุณทำสเต็กอย่างถูกต้องได้อย่างไร?
ฉันรักสเต็กมากฉันอยากได้กรีนการ์ดและใช้ชีวิตในอเมริกาเพื่อเพลิดเพลินกับสเต็กที่ดีทุกครั้งที่ฉันต้องการ เมื่อฉันพยายามทำสเต็กที่บ้าน (ฉันอาศัยอยู่ในอิตาลี) มันมักจะถูกเผาข้างนอกและข้างในเกือบทั้งหมดดิบ จริงๆแล้วมีเพียงชั้นบาง ๆ ที่สุก (หรือฉันควรจะพูดว่าถ่าน) ถ้าฉันพยายามลดอุณหภูมิของกระทะย่างฉันจะได้เนื้อแห้งมากที่คล้ายกับจุก ดังนั้นซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการปรุงสเต็กอย่างถูกต้อง (พูดถึงระดับกลาง - ดี)?
117 meat  steak 

14
ประโยชน์ที่จะได้รับจากการซื้อเนื้อสัตว์คุณภาพสูงสำหรับปรุงอาหารระดับปานกลาง
ค่อนข้างตรงไปตรงมาฉันคิดว่าตัวเองเป็นคนทำอาหารธรรมดาเพราะฉันสามารถทำอาหารที่ดีได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่มีอะไรที่ฉันเคยทำมายอดเยี่ยมและแทบไม่เคยกลัวเลย คำถามคือ: การทำอาหารของฉันจะได้ประโยชน์จากการซื้อเนื้อคุณภาพสูงแม้ว่าทักษะการทำอาหารของฉันจะไม่ได้ยอดเยี่ยมหรือไม่? ฉันคาดหวังว่าจะเห็นการปรับปรุงอะไรบ้าง
75 meat 

9
อันตรายแค่ไหนที่จะชุบแข็งเนื้อสัตว์ที่ถูกละลาย?
ฉันมักจะถูกคนบอกว่าฉันไม่ควรรีเฟรชเนื้อ (โดยเฉพาะเนื้อแฮมเบอร์เกอร์) เมื่อถูกละลาย อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าฉันจะโง่เล็กน้อย ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเนื้อสัตว์ที่ไม่ได้ซื้อสดใหม่และท้องถิ่นสามารถหาทางไปที่ห้องครัวของฉันได้โดยไม่ต้องละลายและถูกแช่แข็งอีกสองครั้ง การละลายและการ Refreezing มีความเสียหายมากน้อยเพียงใด มันเป็นโรคที่อันตรายได้หรือไม่? หรือนี่เป็นเพียงหนึ่งในตำนานในเมืองเหล่านั้น?

10
มีปัญหาเกี่ยวกับเนื้อละลายน้ำแข็งบนเคาน์เตอร์หรือไม่?
ฉันมักจะละลายเนื้อบนเคาน์เตอร์ครัว เพื่อนของฉันคนหนึ่งบอกว่านี่เป็นสิ่งที่อันตรายและแนะนำให้ฉันละลายเนื้อสัตว์ในตู้เย็น ฉันไม่ใช่นักชีววิทยา แต่ดูเหมือนว่าตราบใดที่เนื้อสัตว์ไม่ละลายน้ำแข็งบนเคาน์เตอร์ก็น่าจะปลอดภัย โดยทั่วไปแล้วฉันจะลบรายการแช่แข็งออกจากช่องแช่แข็งและวางไว้บนจานบนเคาน์เตอร์ในบรรจุภัณฑ์ที่พวกเขาถูกแช่แข็งเมื่อพวกเขาส่วนใหญ่ / สมบูรณ์ละลายฉันวางเนื้อในตู้เย็น ฉันผิดและควรละลายน้ำแข็งในตู้เย็นหรือไม่?

1
อะไรคือส่วนประกอบของเนื้อสัตว์?
ดูที่อกไก่ 100 กรัมเช่นกันฉันเห็นว่า ~ 30g เป็นโปรตีนและ ~ 4 เป็นไขมัน ส่วนที่เหลือของชิ้นส่วน 100 กรัมทำมาจากอะไร? นั่นคือเนื้อเยื่อเกี่ยวพันทั้งหมดหรือไม่? ไฟเบอร์? อื่น ๆ อีก?

5
ทำไมจึงเป็นอันตรายต่อการกินเนื้อสัตว์ที่เหลือและปรุงสุกแล้ว?
หากการปรุงเนื้อสัตว์ฆ่าแบคทีเรียและแบคทีเรียมีความรับผิดชอบต่อปัญหาการกินเนื้อสัตว์ที่ถูกทิ้งไปแล้วทำไมจึงเป็นอันตรายต่อการกินเนื้อสัตว์ที่ถูกทิ้งที่อุณหภูมิห้องแล้วปรุงให้ละเอียด คำถามที่เกี่ยวข้องระบุว่า "แม้ว่าแบคทีเรียจะตายไปแล้วสารพิษก็ยังคงอยู่ถ้าอาหารนั้นออกไปนานเกินไปทำให้เกิดปัญหา" อย่างไรก็ตามไม่มีการระบุรายละเอียดเพิ่มเติม สารพิษเหล่านี้อันตรายหรือไม่? นานแค่ไหนที่เนื้อจะต้องถูกปล่อยออกมาเพื่อสะสมระดับสารพิษที่อันตรายและทำให้เป็นอันตรายแม้ว่าจะปรุงสุกอย่างทั่วถึงแล้ว? สารพิษเหล่านี้เป็นสาเหตุของแนวทางในการรักษาเนื้อสัตว์โดยไม่ใช้ตู้เย็นเป็นเวลาสูงสุด 2 ชั่วโมงหรือไม่? ปรับปรุง การเปิดเผยความเอื้อเฟื้อของ Aaronut, e. จริง ๆ แล้วโคลิเป็นอันตรายเนื่องจากสารพิษของมัน - ซึ่งไม่สามารถเอทิลแอลกอฮอล์ที่อุณหภูมิซึ่งจะทำให้เนื้ออยู่ในสภาพที่กินได้ - ได้ตอบคำถามนี้ค่อนข้างมาก และยังให้แรงจูงใจเพิ่มเติมแก่ฉันในการหยุดกินเนื้อสัตว์ด้วยกัน :) การสนทนาของเรา (ดูความคิดเห็นเกี่ยวกับคำตอบของ hobodave) มีความก้าวหน้าในขอบเขตของจุลชีววิทยา ไฮไลท์บางส่วนจากการวิจัยอย่างต่อเนื่องของฉัน: รายละเอียดเกี่ยวกับความร้อนโปรตีนช็อก สิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะเป็นเหตุผลสำหรับความสำคัญของการเก็บรักษาเนื้อสัตว์ที่อุณหภูมิสูงเป็นระยะเวลาหนึ่ง พื้นหลังบางอย่างเกี่ยวกับความต้านทานความร้อนในแบคทีเรีย สิ่งนี้ยังให้ข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการที่แบคทีเรียพัฒนาภูมิคุ้มกันต่อยาปฏิชีวนะ เชื้อรา
50 food-safety  meat 

17
การปรุงเนื้อสัตว์แช่แข็งโดยไม่ละลายนั้นมันแย่ไหม
ฉันสงสัยว่าการปรุงเนื้อสัตว์แช่แข็ง (ไก่ปลาเนื้อวัวหรือไม่ ... ) โดยไม่ต้องรอให้ละลายใช่ไหม บางครั้งฉันรู้ว่าฉันลืมเอาเนื้อออกจากช่องแช่แข็งของฉันก่อนเมื่อฉันหิวเกินไปแล้ว
43 food-safety  meat 


16
ฉันจะทุบไก่ (หรือเนื้ออื่น ๆ ) โดยไม่ทำให้ยุ่งได้อย่างไร?
แม้จะพยายามอย่างเต็มที่ แต่ครัวของฉัน (และบางครั้งไก่) มักจะดูเหมือนเขตสงครามหลังจากทุบหน้าอก 8 หรือ 10 ตัว บางทีนี่อาจเป็นเพียงงานยุ่ง แต่ฉันคิดว่าต้องมีบางสิ่งที่ฉันขาดหายไป ฉันพยายามใช้ตะลุมพุกทั้งโลหะและไม้เนื้อสัตว์มักจะติดอยู่กับพื้นผิวที่ทุบและตะลุมพุก ฉันได้ลองใส่เนื้อในถุงแซนวิชพลาสติกหรือถุงแช่แข็ง กระเป๋ามักจะฉีกขาดและล้มลงก่อนที่เนื้อจะแบน กระดาษขี้ผึ้งเหมือนกัน ฉันยังลองพินกลิ้ง ถึงแม้จะมี "ไม่ติด" หนึ่ง วิธีนี้ยิ่งสิ้นหวังมากขึ้นสำหรับฉันเพราะเนื้อสัตว์อาจเลื่อนไปรอบ ๆ บนพื้นผิวหรือเกาะติดกับขา (ไม่สำคัญว่าฉันจะใช้แป้ง) แน่นอนว่าจะต้องมีการผสมผสานระหว่างเครื่องมือและเทคนิคที่จะทำให้ฉันทำงานนี้ได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้คำสาปแช่งคงที่ 20 นาทีและทำความสะอาดอีกหนึ่งชั่วโมง ใครช่วยชี้ฉันในทิศทางที่ถูกต้องได้ไหม

5
ทำไมซุปเปอร์มาร์เก็ตอเมริกันจึงมีลูกแกะและไม่ใช่เนื้อแกะ?
เมื่อฉันไปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตฉันไม่เห็นเนื้อแกะมากถ้ามีเนื้อแกะมาก ดังนั้นฉันได้อธิบายคำอธิบายที่เป็นไปได้บางอย่าง: เนื้อแกะ (เนื้อแกะ) ถูกขายเป็น "ลูกแกะ" เนื้อแกะมีรสชาติแปลก ๆ กับคนอเมริกันดังนั้นทั้งหมดจึงถูกส่งออก เนื้อแกะมีรสชาติแปลก ๆ กับคนอเมริกันดังนั้นมันจึงกลายเป็นอาหารสุนัข ผู้ใหญ่แกะทั้งหมดจะใช้สำหรับขนสัตว์และจะออกแล้วนำออกไปทุ่งหญ้าที่พวกเขาอาศัยอยู่ในปีเกษียณของพวกเขาเล่น pinochle และ shuffleboard อะไรคือคำอธิบายทำไมจึงมีเนื้อแกะน้อยและเนื้อแกะมาก
34 meat  lamb  mutton 

15
วิธีพักเนื้อ แต่อย่าให้มันเย็นเกินไป?
เมื่ออ่านคำถามนี้ฉันเชื่อว่าเนื้อที่วางไว้นั้นดีต่อรสชาติของมัน แต่ถ้าเนื้อมีอุณหภูมิที่ดีหลังจากสุกแล้วดูเหมือนว่ามันจะเย็นเกินไปหลังจากพักสักครู่ คุณพักเนื้อในวิธีที่ไม่เย็นเกินไปสำหรับการกินอย่างไร
33 meat  temperature 

9
ร้านอาหารจีนปรุงเนื้อของพวกเขาอย่างไร
ฉันกินที่ร้านอาหารจีนจำนวนมากในขณะนี้และในขณะที่เติบโตขึ้น ฉันมักจะสงสัยว่าไก่เนื้อหมูและเนื้อวัวในอาหารนั้นมีความนุ่มนวลอยู่เสมอ ฉันไม่สามารถทำซ้ำได้เมื่อทำอาหาร พ่อครัวชาวจีนใช้อะไรในการปรุงเนื้อสัตว์

8
นานแค่ไหนที่คุณปล่อยสเต็กจากตู้เย็นขึ้นไปที่อุณหภูมิและเมื่อไหร่ที่คุณเกลือ
ก่อนปรุงสเต็กคุณควรปล่อยให้มันนั่งที่อุณหภูมิห้อง คุณควรเกลือด้วย เวลาที่เหมาะสมสำหรับขั้นตอนเหล่านี้คืออะไร? นานแค่ไหนที่คุณปล่อยให้สเต็กขึ้นกับอุณหภูมิและนานแค่ไหนก่อนที่คุณจะปรุงมันคุณเกลือมัน?
30 meat  salt  steak 

5
เนื้อย่างล็อคด้วยความชื้นหรือไม่?
ฉันเพิ่งเห็นการอ้างสิทธิ์ในตอนท้ายนี้ในหัวข้ออื่นและมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและในตำราอาหารจำนวนมาก ดังนั้น: จริงหรือ การทำเปลือกที่ดี ( ปฏิกิริยาของ Maillard ) บนตราประทับอบในน้ำผลไม้และให้ผลผลิตของน้ำผลไม้หรือไม่?

15
การย่างผักและเนื้อสัตว์บนพื้นผิวเดียวกันสำหรับแขกผู้ทานมังสวิรัติ
หากฉันย่างผักแล้วย่างเนื้อสัตว์ (หรือกลับกัน) บนพื้นผิวเดียวกันความร้อนและการแปรงย่างเป็นวิธีที่เพียงพอที่จะทำให้แน่ใจว่าฉันไม่ได้ทำอาหารมังสวิรัติหรือมังสวิรัติ?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.