การทำอาหารเนื้อไก่กับกระดูกในน้ำซุปดีกว่าการทำอาหารกระดูกไก่ในน้ำซุปหรือไม่? [ซ้ำ]


1

ซ้ำเป็นไปได้:
ฉันจะเพิ่มประสิทธิภาพสต็อกไก่ของฉันเพื่อรสชาติที่ดีที่สุดในราคาต่ำสุดได้อย่างไร

น้ำซุปไหนจะดีกว่ากัน? ซุปที่มีแค่กระดูกไก่เท่านั้นหรือซุปที่มีทั้งเนื้อและกระดูกของไก่?

จากความเข้าใจของฉันมันต้องใช้เวลานานกว่านี้ในการรับซุปไก่แสนอร่อยโดยใช้กระดูกไก่เท่านั้นและถ้าเราใส่เนื้อเข้าด้วยกันกับกระดูกและปรุงมัน น้ำซุปจะรสชาติดีขึ้นหรือไม่ (แต่แน่นอนว่าเนื้อจะถูกทิ้งเพราะปรุงนานเกินไป)?


คำตอบของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้จะเป็นมากกว่าคำตอบนั้นดังนั้นฉันจึงเห็นด้วย
vwiggins

นอกเหนือจากการซ้ำซ้อน (ส่วนใหญ่) คำถามนี้ไม่ได้ทำสิ่งใดเพื่อวัดปริมาณหรือรับรองคำว่า "ดีกว่า" คุณชอบหุ้นสีขาวฉันชอบหุ้นสีน้ำตาล ... อาจเปิดใหม่ได้หากขยายด้วยคำจำกัดความเฉพาะของ "ดีกว่า" (และรายการที่ไม่เหมือนกับสำเนาที่เชื่อมโยง)
Aaronut

คำตอบ:


0

ถ้าคุณสร้างซุปด้วยไก่ทั้งตัวซุปจะดีขึ้นมาก สามารถใช้เนื้อไก่เพื่อสร้าง vol-au-vent (นี่คือจานฝรั่งเศส) และทำด้วยส่วนผสมเหล่านี้

250 g meatloaf
250 g Parisian mushrooms
60 g butter
80 g flower
1 egg
1 big spoon of breadcrumbs
1 clove of garlic
1,5 l chickenstock
1,5 dl cream
a bit of sherry
lemonjuice
pepper and salt

ผสมทโลฟไข่และเกล็ดขนมปังเข้าด้วยกันแล้วใส่เครื่องเทศกับพริกไทยและเกลือ แบ่งมีทโลฟเป็นลูกเล็ก ๆ และอบในกระทะ

ตัดเห็ดใน 4 และอบในเนยร้อนในกระทะ บดกระเทียมและวางในกระทะเดียวกัน หลังจากการสนับสนุนปล่อยให้พวกเขาด้านข้าง

ตอนนี้รับเนื้อไก่ทั้งหมดและตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ

ซอส: สร้างรูส์ใส่เนยลงในกระทะเพิ่มดอกไม้แล้วอบ (ควรมีกลิ่นเหมือนคุกกี้) เมื่อคุณได้กลิ่นของคุกกี้ให้ใส่ไก่ลงไป (ครึ่งหนึ่ง)

ให้คนเพื่อหลีกเลี่ยงการอุดตันเมื่อซอสข้นเพิ่มสต็อกมากขึ้น คุณสามารถเลือกเพิ่มเชอร์รี่เล็กน้อยเพื่อให้ซอสมีรสชาติที่ดี

ซอสควรเป็นเหมือนซุปข้น หลังจากนั้นเพิ่มทโลฟ, ไก่และเห็ด

มันเป็นจานที่ดีมาก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารจานนี้โปรดดูhttp://www.een.be/programmas/dagelijkse-kost/recepten/vol-au-vent เป็นภาษาดัตช์ แต่ภาพยนตร์มีความชัดเจนมาก

สนุก


0

คำตอบอย่างรวดเร็วคือกระดูกและเนื้อสัตว์ทำให้น้ำซุปดีขึ้น

สองวิธีในการทำซุปไก่สำหรับทำซุป

medthod ฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมให้คุณใช้กระดูก, ผัก (โคลนตอม่อ) และซองสมุนไพร ... เคี่ยวประมาณ 4 ชั่วโมง ช่วยให้คุณมีรสชาติกลมกล่อมที่ดีจริงๆ แสงสีไม่แรงมากนักในรสชาติ แต่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำซอสและมีการลดเนื่องจากเป็นฐานที่ดีสำหรับซุป

ถ้าคุณย่างกระดูกก่อนมันจะทำให้คุณมีสต็อกที่เข้มกว่าและมีจุดต่ำสุดที่แข็งแกร่งกว่าสำหรับรสชาติ

ใช้ไก่ตุ๋น ... นกแก่ที่คุณเคี่ยวนาน 4 ชั่วโมงแล้วดูดรสชาติออกมาให้หมด เนื้อสัตว์จะกลายเป็นโมฆะของรสชาติใด ๆ ที่ได้รับการทิ้งไว้ข้างหลังในของเหลว อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้เนื้อเป็นเครื่องปรุงสำหรับจานในขณะที่คุณได้รับรสชาติทั้งหมดจากซอสของคุณสำหรับจาน แต่มันจะไม่ดีมากดังนั้นทำให้เป็นลูกเต๋าขนาดเล็กสำหรับพื้นผิว แต่ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก . สต็อก / น้ำซุป / ของเหลวที่คุณได้รับจากวิธีการนี้จะไม่ชัดเจนไม่มีเยื่อสิ่งที่คุณทำเพื่อลองและรับมันด้วยวิธีนี้ อย่างไรก็ตามรสชาติจะดีกว่าสองวิธีแรก เนื่องจากเวลาที่เคี่ยวนานขึ้นสำหรับวิธีการเหล่านี้คุณจะได้รับรสชาติโดยรวมที่ลึกกว่าและโน้ตระดับไฮเอนด์น้อยลง

ถ้าคุณต้องการไก่ที่มีกลิ่นและรสชาติที่สดใสจริงๆแล้วคุณจะเคี่ยวในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นสต็อกปลา (45-60 นาที) สิ่งนี้ทำให้คุณได้รับรสชาติของไก่ที่เข้มข้น แต่รสชาติไม่ต่ำมากนัก มันดีจริง ๆ สำหรับการใช้ในอาหารเอเชียเมื่อคุณได้รับจมูกเต็มไปด้วยไก่ แต่มันไม่มีรสชาติที่หนัก

สิ่งที่ฉันทำเพื่อลองและสร้างความสมดุลให้กับซุปไก่เมื่อฉันใช้สต็อกดั้งเดิมคือให้น้ำมะนาวสดตีก่อนเสิร์ฟ อย่าปล่อยให้มันปรุงออกมา ให้บีบหนึ่งหรือสองก่อนเสิร์ฟและตรวจสอบให้แน่ใจว่าสมดุลนั้นถูกต้องแล้วเสิร์ฟ รสมะนาวสดทำให้มันมีชีวิตชีวา แต่ไม่นานถ้าคุณเคี่ยวมัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.