ฉันจะอุ่นขนมปังทำส่วนผสมที่อุณหภูมิห้องได้อย่างไร


3

อุณหภูมิห้องของฉันคือ 65 ° F (18 ° C) สูตรต้องการส่วนผสม (นมไข่เนยและอื่น ๆ ) ที่อุณหภูมิห้อง 75-90 ° F (24-32 ° C)

ฉันควรอุ่นพวกเขาอย่างไร ฉันสามารถใช้ไมโครเวฟหรือวางไว้ในอ่างน้ำได้หรือไม่?

ตอนนี้ขนมปังของฉันรสชาติดี แต่มีความหนาแน่นสูงมาก


ยินดีต้อนรับสู่คำแนะนำปรุงรส! ฉันแก้ไขโพสต์ของคุณเพื่อปรับปรุงความสามารถในการอ่าน เราเป็นไซต์ที่แก้ไขโดยชุมชนและการแก้ไขดังกล่าวเป็นเรื่องปกติที่นี่ ฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษาความหมายของคุณ แต่ถ้าคุณไม่เห็นด้วยคุณสามารถแก้ไขได้อีกครั้งหรือเปลี่ยนกลับเป็นเวอร์ชันเก่า
rumtscho

คำตอบ:


3

เพื่อตอบคำถามตามที่ระบุไว้: โปรดอย่าใช้ไมโครเวฟ คุณมีความเสี่ยงสูงเกินไป คุณไม่ต้องการปรุงไข่หรือละลายเนย อ่างน้ำควรทำงานได้ดี คุณสามารถตั้งเตาอบให้อยู่ในระดับต่ำสุด (ควรจะอยู่ที่ประมาณ 50 ° C / 120 ° F) และวางไว้ในเตาอบ (ไม่อุ่น) แต่คุณต้องตรวจสอบเตาอบบ่อยๆ จากสองเรื่องนี้ฉันชอบอ่างน้ำ @ ข้อเสนอแนะของ Elendil สำหรับเทอร์โมมิเตอร์ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน

คำเตือนด้านข้าง: ฉันสงสัยว่าขนมปังที่หนาแน่นนั้นเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิส่วนผสมเล็กน้อย คุณสามารถเริ่มต้นด้วยส่วนผสมเย็น ๆ คุณแค่ต้องให้เวลากับขนมปังมากขึ้น และการนวดจะช่วยเพิ่มอุณหภูมิแป้งของคุณจาก 65 เป็น 85 ° F มันก็โอเคที่จะอุ่นส่วนผสมถ้าคุณต้องการ แต่ฉันสงสัยว่าปัญหาอยู่ที่อื่นอาจเป็นได้ทั้งในกระบวนการเลี้ยง / พิสูจน์อักษรที่ไม่ถูกต้องหรือในอัตราส่วนแป้งที่ไม่ดี (ซึ่งอาจเป็นเพราะสูตรไม่ดีหรือการวัดโดย ปริมาตรแทนโดยน้ำหนัก)


ถ้าเขาทำตามสูตรอย่างถูกต้องและมันบอกว่าจะเพิ่มขึ้นตามระยะเวลาที่กำหนด - ส่วนผสมเย็น ๆ อาจส่งผลให้ขนมปังหนาแน่น
rfusca

@rfusca นั่นอาจเป็นปัญหา คุณไม่สามารถทำตามสูตรของแป้งยีสต์ได้อย่างแน่นอนเว้นแต่ว่าเงื่อนไขของคุณจะเหมือนกัน สวยมากก็ต่อเมื่อคุณใช้ Proofbox เชิงพาณิชย์
Derobert

การอุ่นหรือทำให้เนยอ่อนลงในไมโครเวฟเป็นไปได้ถ้าคุณระวัง: ไมโครเวฟจนกระทั่งมันเพิ่งจะละลายบนพื้นผิวและจากจุดศูนย์กลางจะเย็นกว่าจึงจะรวมตัวกันอีกครั้ง แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ทำงานกับไข่
Cascabel

0

ฉันประสบความสำเร็จอย่างมากในอดีตด้วยอ่างน้ำ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำไม่เดือดหรือคุณเสี่ยงต่อการปรุงอาหารที่ขอบแป้งและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเก็บชามไว้ในน้ำนานเท่าที่มันจะทำให้แป้งขึ้นอุณหภูมิได้ตามที่คุณต้องการ เพิ่มขึ้นช้า เทอร์โมมิเตอร์แบบโพรบเป็นวิธีเดียวที่จะรู้ได้ว่าเมื่อแป้งพร้อมที่จะออกมา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.