คุณสามารถทำอาหารที่ปลอดภัยจากเตาอบและไมโครเวฟโดยใช้กระดาษแข็งและใครเป็นคนจัดหาให้?


0

ไม่มีใครรู้ว่าฉันสามารถหาแหล่งที่มาของหลักฐานการทำอาหารจากเตาไมโครเวฟและไมโครเวฟที่ปลอดภัยและถ้าเป็นไปได้


6
คุณกำลังพยายามแก้ไขปัญหาอะไรจริง ๆ
TFD

คำตอบ:


2

ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะถูกขายเพื่อการใช้งานของผู้บริโภคหรือไม่ แต่ฉันสามารถพูดได้ว่าพายยี่ห้อของ Amy มาในถาดพายกระดาษแข็งพร้อมคำแนะนำในการทำไมโครเวฟหรืออบในเตาอบธรรมดา ดังนั้นพวกเขาจึงมีอยู่

ไม่ว่าจะเป็นกระทะพายแบบนี้เหมาะสำหรับการสร้างวงกลมแบบเริ่มต้นจนจบเป็นคำถามอื่นหรือไม่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าไส้พายของ Amy ถูกเตรียมไว้บางส่วนแล้วจึงย้ายไปยังถาดพายกระดาษแข็ง (อาจเป็นหลังจากแช่แข็ง)

สำหรับการปรุงอาหารที่บ้านกระทะวงกลมแก้วจะเป็นตัวเลือกหากคุณต้องการอบพายในเตาอบแล้วอุ่นในไมโครเวฟในภายหลัง คุณอาจต้องวางถาดพายในถาดโลหะหรือวางถาดโลหะไว้บนชั้นวางด้านล่างใต้ถาดพายเพื่อป้องกันความร้อนจากการปรุงเปลือกนอกของพาย (แก้ไข: ในความคิดที่สองหินสำหรับอบอาจจะให้ความร้อนที่ดีกว่า)


1

ฉันกำลังมองหาพวกเขาเช่นกันสำหรับกิจการร้านอาหาร สิ่งที่ฉันได้พบคือ pannetone แบบใช้แล้วทิ้งที่มีขนาดต่างๆ ฉันคิดว่าฉันจะลองพวกเขาเพื่อดูว่าพวกเขาถือ พวกเขาดูเหมือนจะเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ $ 0.50 ต่อจาน ขอให้โชคดีกับคุณ!


-2

คุณสามารถดูบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ในทางเดินอาหารแช่แข็งที่ซูเปอร์มาร์เก็ต พวกเขาทั้งหมดมีชื่อของ บริษัท ที่ผลิตพวกเขา คุณสามารถลองติดต่อพวกเขา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.