คุณสมบัติของกระทะ Paella ที่ดี


3

ฉันถูกซื้อกระทะ paella สำหรับวันเกิดของฉัน มันมีฉลากเล็ก ๆ บนมันมีแค่ชื่อแบรนด์เท่านั้น มันเป็นเหล็ก (ฉันคิดว่า) พร้อมที่จับยางและรอยบุ๋มบนพื้นผิวหลายสิบจุด ฉันสงสัยว่าการแสดงผลเหล่านี้มีไว้เพื่ออะไรและขยายเวลาออกไปอะไรที่ทำให้กระทะที่ดีสำหรับการทำ Paella

คำตอบ:


2

ฉันเชื่อว่าลักยิ้มมีสองเหตุผล หนึ่งพวกเขาอาจช่วยทำกระทะซึ่งควรจะค่อนข้างบางและแข็งกว่า ประการที่สองพวกเขาเป็นเครื่องเตือนความทรงจำถึงเวลาที่กระทะเหล่านี้ถูกทุบด้วยมือ - ดังนั้นพวกเขาทำให้กระทะที่ทำจากโรงงานดูเหมือนจริงมากขึ้น

กระทะควรจะค่อนข้างบาง แต่แข็งและนำความร้อนได้ดี คุณไม่ต้องการจุดร้อนที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่น แต่เป็นความร้อนแรงแม้กระทั่งความร้อน

กระทะไม่ควรติดมากเกินไป - คุณต้องการกระตุ้นการก่อตัวของ socarrat - ชั้นที่มีเปลือกแข็งเล็กน้อยที่ฐานของ paella

ซีรีส์ "วิธีการทำอาหาร" ในเดอะการ์เดียนนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการค้นคว้าสูตรอาหารต่าง ๆ และการตัดสินใจเกี่ยวกับการรวมมัลกัมตามหลักฐาน - ดูที่ http://www.guardian.co.uk/lifeandstyle/2011/aug/18/how-to-cook-perfect-paella .


ขอบคุณสำหรับคำตอบ. ด้วยการยืนยันของ @ toloco ดูเหมือนว่าลักยิ้มเป็นประเพณีทางประวัติศาสตร์ ฉันค่อนข้างชอบซีรี่ส์ของ Felicity Cloake แต่ฉันพบว่ามีสูตรอาหารบางอย่างที่มีสิทธิ์น้อยกว่าอย่างอื่น
Gary

0

ขณะที่ฉันถามยายลักยิ้มของฉันหลายครั้งเป็นกระทะที่เหลืออยู่ตอนนี้เป็นวันที่แฟนซีดังนั้นจึงมีเหตุผลที่แตกต่างจากนี้คือวิธีที่ Paella กระทะอาจมีลักษณะ

ดังนั้นอย่าลืมพื้นผิวและแก๊สที่ไม่ติดสำหรับบาร์บีคิว

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.