วิธีการทำรากผักชีฝรั่งโดยไม่ต้อง Parmesan


0

ฉันเคยใช้สูตรมาก่อน (หาไม่พบอีกแล้วขอโทษ) ที่ฉันนึ่งรากผักชี ส่วนผสมที่ฉันจำได้คือกระเทียม (ทั้งกานพลูนึ่งพร้อมกับคื่นฉ่าย) อาจเป็นน้ำซุปหรือผักและเนยเล็กน้อย - หรืออาจเป็นน้ำมันมะกอก - (สำหรับนึ่ง) และ Parmesan โรยลงไปในท้ายที่สุด หลังจากนึ่งด้วยของเหลวในปริมาณเล็กน้อยปกคลุมด้วยแผ่นหนังสัตว์จนผักถูกนำออกมาอย่างนุ่มนวลและน้ำซุปที่ได้จะถูกทำให้สุกจนข้นและใช้เป็นช่องว่าง

คำถามของฉันคือฉันจะทำอย่างไรเพื่อให้สามารถปรุงอาหารนี้ได้หากฉันไม่มี Parmesan เนื่องจากจานนั้นมีรสชาติที่เข้มข้นด้วยตัวเองฉันคิดว่ามันจะโอเค แต่อาจมีบางอย่าง (ไม่ใช่นมไม่ใช่เนื้อไม่ใช่จากร้านค้าพิเศษ) ฉันสามารถทดแทนได้หรือไม่ ฉันกังวลกับสิ่งที่จะเติมเต็มรสนิยมไม่จำเป็นต้องค้นหารสชาติ Parmesan แบบจำลองในผลิตภัณฑ์อื่น ฉันอยากให้มันอร่อยมากไม่ใช่แค่กินได้! ขอบคุณ


คุณควรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับระดับของโรคภูมิแพ้ คนที่แพ้แลคโตสส่วนใหญ่สามารถทนต่อชีสและเนยแข็งได้ดีแม้จะไม่มีอาการ มันเป็นนมสดครีมไอศครีมและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการเพาะเลี้ยงบางส่วนเช่นโยเกิร์ตและชีสสด (ครีมชีสควาร์ก) ซึ่งผลิตปฏิกิริยา
rumtscho

ตกลงฉันจะบ่ายนี้!
Heidi Larsen

เห็นได้ชัดว่าเพื่อนของฉันกำลังกินทุกอย่างดังนั้น ... การสนทนาเปลี่ยนไป
Heidi Larsen

ดูการอภิปรายในคำถามนี้ ( cooking.stackexchange.com/questions/8179/… ) สำหรับการวิเคราะห์วิธีการทดแทน Parmesan โดยทั่วไป ปัญหาหลักสำหรับสูตรของคุณคือปัญหาของพื้นผิว
Martha F.

คำตอบ:


1

ฉันพบว่า celeriac รักผักชี - เมล็ดพืชและโดยเฉพาะอย่างยิ่งราก พริกไทยขาว, พืชชนิดหนึ่งหรือน้ำมันมัสตาร์ดหรือผงสามารถเพิ่มโดย smidge สำหรับคำแนะนำของความอบอุ่น

นี้ยังคงเป็นจานกับข้าวอ่อนหวานคุณมีอย่างอื่นที่มีรสนิยมบนจานหรือไม่? ฉันชอบทานฟักทองในมื้อเดียวกันเพราะพวกเขานำเอาสิ่งที่ดีที่สุดมามอบให้กัน ...

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.