การตัดเนื้อลูกวัวที่ต้องการในการทำไส้กรอกคืออะไร


4

ฉันจะลองใช้มือของฉันที่ Bockwurst พรุ่งนี้เย็นและจะไปหาคนขายเนื้อในไม่ช้าเพื่อที่จะหั่นเนื้อสัตว์ สำหรับหมูฉันจะไปด้วยไหล่ / ก้น ฉันไม่สามารถหาคำแนะนำเกี่ยวกับการตัดเนื้อลูกวัวที่ดีที่สุดสำหรับการทำไส้กรอกได้

มีการตัดเนื้อวัวแบบมาตรฐานซึ่งสงวนไว้สำหรับทำไส้กรอกหรือไม่?


เกี่ยวกับเนื้อลูกวัว: en.wikipedia.org/wiki/Bockwurst กล่าวว่าทำมาจากเนื้อลูกวัวครึ่งหมูครึ่ง อย่างไรก็ตามวิกิพีเดียภาษาเยอรมันระบุเพียงหมูและเบคอน หากใช้เนื้อสัตว์อื่นผลิตภัณฑ์จะต้องมีข้อความว่า & lt; เนื้อสัตว์อื่น & gt; bockwurst เช่น Kalbsbockwurst (เนื้อลูกวัว bockwurst)
Robert

คำตอบ:


5

โปรดจำไว้ว่าเนื้อลูกวัวเป็นเพียงเนื้อวัวที่อ่อนมาก เชย (ซึ่งเป็นเนื้อเทียบเท่ากับไหล่หมู) น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เชยตามธรรมชาติมีสัดส่วนที่ดีที่สุดของกล้ามเนื้อต่อไขมันสำหรับการทำไส้กรอก

ที่กล่าวว่าฉันจะกีดกันคุณจากการเลือกเนื้อลูกวัวเป็นเนื้อสำหรับทำไส้กรอกเนื้อลูกวัวเป็น [IMHO] จริงๆ 'ไม่มีอะไรพิเศษ' ในแง่ของรสชาติ 'ความพิเศษ' ของเนื้อลูกวัวอยู่ในความอ่อนโยนซึ่งไม่เกี่ยวข้องในไส้กรอก คุณจะได้รับการบริการที่ดีกว่าถ้าใช้เชยเนื้อแบบผู้ใหญ่จากแองกัสหรือลองฮอร์น แกะก็น่าจะเป็นรสชาติโบราณที่ดี


ฉันเข้าใจ แต่สูตรสำหรับ bockwurst ซึ่งต้องใช้เนื้อลูกวัว (ปกติ 50/50 ระหว่างหมูและเนื้อลูกวัว) ฉันขอขอบคุณข้อเสนอแนะ
Matthew

1

ฉันเห็นด้วยกับ Cos - Veal ที่สูญเสียไปกับไส้กรอกในแง่ของรสชาติและ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในแง่ของเนื้อหาไขมัน (ไม่พูดถึงเงินที่คุณจะจ่าย!)

เมื่อทำไส้กรอกไขมันเป็นสิ่งสำคัญ - ที่จริงแล้วเมื่อฉันทำไส้กรอกเนื้อกวางในอดีตฉันมักจะเพิ่มหมูอ้วน (ไหล่หรือที่คล้ายกัน) ลงไปพร้อมกับเนื้อกวางเช่นเดียวกับเมื่อปรุงสุกแล้วมันแห้งไม่อร่อยและ รสชาติที่คุณต้องการไม่ได้ผ่านมา ที่กล่าวว่าฉันคิดว่าคุณ ได้ ทำไส้กรอกเนื้อลูกวัวตราบใดที่คุณผสมกับไขมัน - แต่คุณสามารถลองบางอย่างที่ไปกับเนื้อลูกวัวและมีไขมันของมันเองด้วย - อาจเป็นมะเขือเทศตากแห้ง?


0

มีสองรูปแบบของ bockwurst - บาวาเรีย (weisswurst ขนาดเล็กที่สามารถย่าง) และ Berliner (ขนาดใหญ่ขึ้นและรสชาติที่แข็งแกร่งกว่าปกติย่าง / รมควันและใช้สำหรับแกงกะหรี่) ทั้งคู่ทำมาจากเนื้อลูกวัวเป็นหลัก ไขมันจากเนื้อลูกวัว / เนื้อวัวไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำไส้กรอก ฉันจะได้รับการตัดที่ถูกที่สุดชัดเจนเนื้อลูกวัว (คอรัม) และผสมกับหมูสามชั้นหรือไขมันหลังเพื่อให้ได้อัตราส่วน +/- 70:30

DBF

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.