Masa Harina และลูกกลิ้งพาสต้า


2

ฉันมีกระเป๋า masa harina 5 ปอนด์ส่วนใหญ่ที่เหลือจากการจู่โจมกึ่งสำเร็จไปสู่โลกแห่งทมิฬ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันสนุกกับลูกกลิ้งพาสต้าของฉันจริงๆ มันทำให้ฉันคิด มีวิธีใดบ้างที่ฉันจะเอาความสนุกที่ทำกับ masa harina ออกมาได้บ้าง? เห็นได้ชัดว่านั่นไม่ใช่วิธีดั้งเดิมในการจัดการ masa harina แต่ทำได้ให้ฉันสนุกกับการเล่น ฉันคิดว่าอาจเป็นเรื่อง "เม็กซิกันลาซานญ่า" ความคิดเริ่มต้นของฉันคือ masa harina และวัสดุที่อบอุ่นในอัตราส่วนเดียวกันกับการทำตอร์ตียาให้เสียงหวีดที่ดีในเครื่องเตรียมอาหารแล้วเพิ่มส่วนผสมพาสต้าขั้นพื้นฐานจำนวนเท่ากัน (ไข่, แป้ง, น้ำมัน, เกลือ) ยกเว้นการใช้ แป้งขนมปังให้ผสมกลูเตน ฉันสามารถใช้การออกกำลังกายได้ฉันคาดหวังว่าคำสั่งผสมนั้นต้องใช้การนวดจำนวนมากและมีช่วงพักที่ดีระหว่างช่วงการนวด ฉันไม่ได้แต่งงานกับคอมโบหรืออัตราส่วนนั้นและฉันเปิดรับข้อเสนอแนะ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะผอมไปเหมือนพาสต้า แต่คิดว่าฉันอยากผอมเหมือนแป้งที่จะทำให้ฉัน เมื่อฉันมีบางสิ่งบางอย่างฉันจะทดลองกับการต้มการทอดการนึ่งการอบหรือคำแนะนำที่ดีที่คุณอาจมี ฉันไม่ได้พยายามทำพาสต้าหรือตอร์ตียา แต่มีบางอย่างที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการใช้เทคนิคและส่วนผสมจากทั้งสองประเพณี

ดังนั้นคุณคิดว่ามันสามารถใช้งานได้? คุณจะคาดหวังข้อผิดพลาดอะไรบ้าง มีอะไรที่คุณจะเพิ่มหรือทำแตกต่างกันอย่างไร ในที่สุดสมมติว่าฉันมีแป้งที่ฉันสามารถยืด (ฉันจะไม่เสี่ยงมันเป็นอย่างอื่น) คุณเห็นวิธีการนี้สามารถทำลายลูกกลิ้งพาสต้าของฉันได้อย่างไร

คำตอบ:


4

ฉันมีพาสต้าพาสต้าเมื่อหลายปีก่อนด้วยแป้งข้าวโพดทั่วไป (ไม่ใช่แป้งข้าวโพด แต่เป็นรุ่น maseca ที่ไม่ใช่แบบ nixtamalized หรือ cornmeal บดละเอียดมากหากคุณต้องการ) และฉันจำไม่ได้มากในแง่ของสูตร แต่ฉันจำได้ว่ามัน ทำงานได้ดีในลูกกลิ้งและผลลัพธ์ก็ยอดเยี่ยม และฉันไม่เห็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถทำแบบเดียวกันกับ masa harina เพื่อเพิ่มรสชาตินิกทามาลเล็กน้อย ( เช่นที่พวกเขาทำที่นี่ ) =)

ฉันพยายาม google ข้าวโพดสูตรพาสต้าเพื่อเชื่อมโยงกับ (เพราะฉันจำไม่ได้ว่าฉัน) ... และหนึ่งในเพลงฮิตครั้งแรกคือ - เดาอะไร - ด้วย masa harina นี่คือวิดีโอที่ดูเหมือนว่าพวกเขายังใช้ลูกกลิ้งพาสต้าที่ไม่มีปัญหา แต่พวกเขาพยายามทำตังฟรี แต่มีหลายสูตรพาสต้าข้าวโพดออนไลน์อื่น ๆที่ใช้แป้งปกติผสมมา

แค่ความคิดบางอย่างเกี่ยวกับแป้ง masa: จากประสบการณ์ของฉันเมื่อคุณทำแป้งที่กระชับขึ้นมันมักจะออกมาร่วนเล็กน้อย ... แต่ฉันก็ประสบความสำเร็จ (ถ้าฉันต้องการแป้งที่มีขนาดกะทัดรัดกว่าเล็กน้อย) โดยผสม 1: 1 ถึงแป้งอเนกประสงค์ รสชาติของนิกทามาลแข็งแรงพอที่คุณจะยังคงรสชาติดีแม้ว่าคุณจะใช้แป้งสาลีมากขึ้น บางครั้งฉันก็เพิ่มน้ำมันอีกสองสามหยดเพื่อให้มันไม่เหนียว (คุณสามารถใช้ไขมันอื่น ๆ ... เช่น masa สำหรับ tamales มักเรียกน้ำมันหมู)


1
ฉันสาบานได้แล้วว่าฉันทำ Google Googled ครั้งแรกเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน แนวคิดที่ฉันพบว่าการดูลิงก์ของคุณตอนนี้ไม่ได้ถูกลบออกไปจากความคิดของฉันมากนักยกเว้นการผสม masa กับน้ำดูเหมือนจะไม่จำเป็น ฉันชอบความคิดที่จะใช้น้ำมันหมูแทนน้ำมันมะกอก อืม ... มันฟังดูดีบางทีกับซอสพริกย่างครีมโรยด้วย queso fresco ขอบคุณ! ฉันคิดว่าฉันจะลองอีกครั้งในไม่ช้า
Jolenealaska
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.