แห้วและน้ำในฤดูร้อนของฉันจะไปไกลแค่ไหน?


6

เป็นของขวัญฉันได้รับทรัฟเฟิลในฤดูร้อนที่เก็บรักษาไว้ในน้ำ มันอยู่ในขวดแก้ว น้ำหนักสุทธิของแห้วคือ 13 กรัม มีน้ำ 7 กรัมอยู่ในนั้นด้วย ฉันวางแผนที่จะให้บริการสำหรับสองคน ฉันจะทำน้ำมันมะกอกอย่างง่ายและพาสต้า Parmesan ด้วยไข่ด้านบน

ฉันควรวางแผนที่จะใช้ในจานเท่าไหร่? ฉันควรใช้น้ำหรือไม่

ฉันกำลังวางแผนในการโกนทรัฟเฟิลแบบบางแล้วเพิ่มลงในพาสต้าอุ่น ๆ และน้ำมันมะกอก นั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการสิ่งนี้หรือไม่?


น่าสนใจ: บางที gourmetfoodstore.com/truffles/preserved-truffles.asp พวกเขาแนะนำให้ตบแห้วแห้แห้งหั่นบาง ๆ และผัดในน้ำมันหรือเนยทรัฟเฟิล
SAJ14SAJ

คำตอบ:


3

13 กรัมสำหรับพาสต้าสำหรับคนสองคนนั้นใจดี แต่ก็ไม่มาก ฉันคิดว่าคุณฉลาดที่จะทำให้จานเรียบง่ายคุณไม่ต้องการที่จะทำสิ่งที่ซับซ้อนด้วยรสชาติที่ไม่เหมือนใครเพื่อทำให้รสชาติของส่วนผสมดาวพิเศษเป็นพิเศษ แม้จะมีลิงก์เฉพาะและน่าสนใจที่จัดทำโดย SAJ14SAJ แต่ฉันก็ระวังในการทำทรัฟเฟิลในทรัฟเฟิลปรุงแต่งรสแม้ว่ามันจะเป็นของแท้ 100% (ซึ่งผลิตภัณฑ์ทรัฟเฟิลส่วนใหญ่ไม่ใช่) ถ้าฉันใช้ทรัฟเฟิลเป็นครั้งแรกฉันอยากจะแน่ใจว่าจริง ๆ แล้วฉันได้ชิมทรัฟเฟิลไม่ใช่สารเติมแต่งที่ออกแบบมาเพื่อลิ้มรสเหมือนแห้ว ฉันชอบความคิดที่ว่าให้ทรัฟเฟิลเบา ๆ ฉันจะใช้เนยหรือน้ำมันมะกอก ถ้าคุณทำ saute คุณไม่ต้องการเสียโมเลกุล ให้พาสต้าเล็กน้อยหมุนในกระทะที่ใช้สำหรับแห้วเพื่อล้างน้ำมันล้ำค่าที่เหลือในกระทะ ประหยัดทรัฟเฟิลเล็กน้อยเพื่อให้จานสุดท้ายปรุงแต่งด้วยทรัฟเฟิลโกนหนวดแม้เพียงเพื่อลิ้มรสมันทั้งสองวิธี

เท่าที่น้ำก็คุ้มค่ากับการยิง แล้วการทำเห็ดริซอตโต้ในวันถัดไปโดยใช้น้ำ (หรือมีแนวโน้มมากขึ้นคือน้ำเกลือ) ในส่วนประกอบน้ำซุปของริซอตโต้ ไม่รู้ว่ามันจะมีรสชาติแบบไหนฉันจะไม่ใช้มันสำหรับอาหารจานพิเศษของคุณ ถ้ามันส่งผลเสียต่อริซอตโต้อย่างน้อยคุณก็ไม่ได้สูญเสียมากในทางของส่วนผสมที่มีราคาแพง

แก้ไข: โอ้ฉันกำลังกระโดดไปที่สมมติฐานว่าแห้วของคุณเป็นสีดำและดังนั้นจึงจะยืนขึ้นเพื่อ sauteing ถ้ามันเป็นสีขาวอย่าปรุงมันเพียงแค่โกนมันบนจาน


1
มันเป็นแห้วฤดูร้อนสีดำ
yossarian

จากนั้นฉันแนะนำให้คุณ saute มัน
Jolenealaska
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.