โซลูชันกาแฟสำนักงานที่ดีที่สุด [ปิด]


8

โซลูชันกาแฟที่ดีที่สุดสำหรับสำนักงานขนาดเล็ก (ประมาณ 10 คน) คืออะไร เรากำลังมองหาบางสิ่งที่:

  1. รสอร่อย
  2. รวดเร็ว
  3. ง่าย

เรามีการแยกแยะรสชาติอย่างเป็นธรรมแม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องมีคุณภาพบาริสต้า คำแนะนำใด ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่อาจเป็นการผสมผสานที่ดีของเครื่องจักรบริเวณกระบวนการและอื่น ๆ จะได้รับการชื่นชมมาก


สิ่งนี้จะขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณเป็นอย่างมาก เครื่องถ้วยเดียวมีค่าใช้จ่ายล่วงหน้าค่อนข้างต่ำ แต่ ~ 50 ¢ต่อการให้บริการอาจมีราคาแพง ฉันเคยทำงานที่ บริษัท เล็ก ๆ ที่ราคา $ 1k + Gaggia super-automatic: เร็วเหมือนเครื่องถ้วยเดียว แต่มันดึงเอสเพรสโซ่ที่ยอดเยี่ยมเรามีตัวเลือกของนมฟองเราสามารถเลือกถั่ว และลดค่าใช้จ่ายต่อการแสดงอย่างน้อยครึ่ง
ESultanik

คำตอบ:


13

Keurig หรือเครื่องชงกาแฟถ้วยเดียวอื่น ๆ อาจเป็นความคิดที่ดีทุกคนสามารถมีรายการโปรดของตนเอง กาแฟไม่น่าทึ่ง แต่มันก็น่าแปลกใจ


1
เรามีที่สำนักงานของฉันและมันก็ดี ฉันคิดว่าการซื้อถ้วยจำนวนมากในสหรัฐมีราคาประมาณ 40-50c ต่อคน
Michael Haren

ฉันจะเห็นด้วยมันเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการเสิร์ฟเดี่ยวและช่วยให้ผู้คนมีทางเลือกถ้าคุณซื้อ "ฝัก" หลายรสชาติสำหรับเครื่อง
Jenn

ฉันรัก Keurig ที่เรามี ฉันทำกาแฟครึ่งช็อคโกแลตร้อนครึ่งหนึ่ง ฟรีมอคค่า!
justkt

+1 จากฉันการเสิร์ฟเดี่ยวเป็นวิธีที่จะไป โพสต์นี้ทำให้ฉันนึกถึงงานล่าสุดของฉันที่เรามีเครื่อง Flavia (แนวคิดเดียวกับ Keurig) บนเว็บไซต์ของพวกเขาคุณสามารถเลือกรูปแบบโดย "จำนวนคนในสำนักงาน"
stephennmcdonald

ฉันอยู่ที่ออฟฟิศกับทั้ง Keurig และ Flavia คู่แข่งของพวกเขาและสนุกกับทั้งสองอย่างมาก!
ไดน่า

6

ฉันพบว่ารสชาติของสถานีต้มกาแฟถ้วยเดียวที่ตะแกรงหลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์รอบ ๆ พวกเขา พวกเขาเริ่มต้นด้วยรสชาติที่ดีโอเค แต่พวกเขาค่อย ๆ ลิ้มรสกาแฟน้อยลง เหนือคนที่กล่าวถึงวิธีการแก้ปัญหาไฮบริดกด / ความร้อนซึ่งเป็นสิ่งที่ดีและดี แต่แม้จะมีการเรียกร้องไปในทางตรงกันข้ามมันดูเหมือนจะยุ่งยากสำหรับฉัน

จากประสบการณ์ของฉันฉันได้เพลิดเพลินกับ carafe thermal สองรุ่นที่แตกต่างกันของเครื่องชงกาแฟ Cuisinart (ที่มันชงโดยตรงใน carafe ความร้อน) พวกเขามีรูปแบบถ้วย 10 และ 12 ทั้งสองเป็นโปรแกรม ทั้งสองจะทำให้กาแฟร้อนประมาณ 5 ชั่วโมงโดยไม่ตบตาและอบอุ่นสำหรับส่วนเหลือของวัน

ในแง่ของคุณภาพการต้มทั้งสองรุ่นของ Cuisinart ให้ความร้อนกับน้ำสูงถึง 200F องศาและมีหัวน้ำแบบรัศมี อย่าซื้อถั่วคั่วสด ๆ และอย่านั่งในโกดังตลอดไปและอย่ามองย้อนกลับไป อย่างใดอย่างหนึ่งใช้เวลาน้อยกว่าห้านาทีในการชงเต็มหม้อ ผู้ผลิตกาแฟเองนั้นค่อนข้างมีราคาที่ดีสำหรับสเป็คของพวกเขาแม้ว่าคุณจะจ่ายเงินเพิ่มสำหรับโถเก็บความร้อน (แน่นอนว่าคุณสามารถประหยัดเงินและซื้อกร๊าฟแยกต่างหาก แต่ก็เป็นขั้นตอนพิเศษที่อาจยุ่งซึ่งช่วยให้กาแฟเย็นในระหว่างการถ่ายโอน)


นี่คือลิงค์จากเว็บไซต์ขายกาแฟคั่วที่อธิบายเงื่อนไขการผลิตเบียร์ในอุดมคติของคุณsweetmarias.com/brewinstr/grind.brew.php
mfg

1
Carafes ความร้อนยอดเยี่ยม - และแบรนด์ (ส่วนใหญ่?) จะขายพวกเขาเป็นแทนโดยตรงสำหรับแก้วที่มีอยู่ เคล็ดลับหนึ่งคือคุณไม่สามารถเห็นได้ว่ากาแฟมีปริมาณมากในขวดเหล็กและสามารถนำไปสู่การล้นเมื่อมีคนทำกาแฟหนึ่งหม้อโดยไม่ตรวจสอบว่าหม้อก่อนหน้านี้ว่างเปล่าก่อน ...
Eclipse

@Ecl ฉันมีความผิดของการมีเหตุการณ์ที่โชคร้าย; ฉันเติมน้ำในอ่างเก็บน้ำโดยไม่เทน้ำในโถให้หมด การทำความสะอาดด้วยฟองน้ำก็เป็นเรื่องยากเช่นกัน แต่การทำความสะอาดเครื่องเป็นประจำจะช่วยได้
mfg

5

การปรับปรุงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับกาแฟสไตล์ใดก็ได้ที่ซื้อไว้ล่วงหน้าจะต้องซื้อถั่วดีๆแล้วบดเอง สำหรับคนไม่กี่คนคุณควรพิจารณาวิธีการที่คุณสามารถทำเงินได้ค่อนข้างน้อยในแต่ละครั้ง

ถ้าเป็นฉันฉันจะได้กาต้มน้ำเครื่องบดเสี้ยนที่ดีเทอร์โมสคู่และที่ยึดฟิลเตอร์แบบกรวยสองอันที่จะนั่งด้านบนของเทอร์โมส ฉันไม่พบว่ามันทำงานมากเกินไปในการต้มน้ำบดกาแฟเทลงในตัวกรองแล้วเทน้ำที่อยู่ในกระติกน้ำร้อน

ฉันไม่รู้ว่าใครเป็นผู้ถือกรวยกรองนอกเหนือจาก Melittaและเมื่อฉันต้องการซื้อเพียงบางผู้ถือฉันต้องโทรหาพวกเขา แต่มันก็เป็นไปได้


3

ที่ทำงานเราได้ซื้อเครื่องทำเอสเปรสโซอัตโนมัติหลายเครื่อง พนักงานและผู้เข้าชมดูเหมือนพอใจกับผลลัพธ์มาก เครื่องบดเมล็ดกาแฟสำหรับแต่ละส่วนและพนักงานบางคนจะนึ่งนมด้วย เครื่องจักรมีปุ่มหมุนที่สามารถดึงได้หนึ่งถึง 8 ออนซ์ต่อหน่วยบริโภคและมีระดับความแรงสามระดับสำหรับปริมาณกาแฟที่ใช้กับแต่ละส่วน เครื่องแทนที่เครื่องหยดอย่างสมบูรณ์

เรามีเครื่องจักรหลายเครื่องต่อหนึ่งชั้นและพวกเขาทนต่อการถูกละเมิดเป็นเวลาหลายปี แผงด้านหน้าของพวกเขาจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการบำรุงรักษา (ตัวกรองน้ำการเปลี่ยนสีรูปลอก ฯลฯ ) เนื่องจากเครื่องใช้ถั่วเราก็สั่งให้มันออนไลน์

เราพบว่าเครื่องชงกาแฟปกติสกปรกเกินไปสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงาน


2

ที่ทำงานของฉันใช้Community Coffeeสำหรับอุปกรณ์ชงกาแฟและชา ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับพื้นที่ที่ให้บริการ แต่เว็บไซต์ของพวกเขาควรให้รายละเอียดเพิ่มเติม บริการประเภทนี้เหมาะสำหรับธุรกิจที่ไม่ต้องการใช้เวลาดูแลรักษาอุปกรณ์และกาแฟ

เรามี "เครื่องชงคอฟฟี่" หลายคนทั่วทั้งออฟฟิศบางคนมีความเพ้อกว่าคนอื่น ๆ คนที่อร่อยที่สุดใช้เวลาในการกรองกาแฟเล็กน้อยและสิ่งที่คุณต้องทำคือวางถ้วยไว้ใต้เครื่องและรอ 45 วินาที การทำความสะอาดนั้นง่ายมากเพราะคุณต้องทิ้งฝักที่ใช้แล้วไป

พวกเขามีหลายรสชาติ แต่ฉันมักจะเพียงแค่ติดกับ "อาหารเช้าผสมผสาน" และดื่มมันดำ รสชาติของกาแฟไม่ได้เลวร้าย แต่อาจไม่ดีเท่าที่คุณจะได้รับประสบการณ์จากอุปกรณ์ปลายสูง


2

Peetsทำกาแฟออฟฟิศถ้าคุณมีเงินเหลือ การผสมผสานของ Major Dickason ของพวกเขาน่าทึ่งเมื่อย่างและบดสดใหม่

คุณไม่สามารถเอาชนะกาแฟคั่วบดและบดใหม่ได้ แต่เวลาเป็นปัจจัยในสำนักงาน หากคุณต้องการซื้อกาแฟซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ Cafe Bustelo น่าอัศจรรย์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำอิฐให้เสร็จภายในสองสามวันหลังจากเปิด Chock-full-o-Nuts ก็ค่อนข้างดีและรักษาไว้ได้ดี


1
+1 สำหรับ Chock-full-o-nuts: หากนี่เป็นคำถามตกแต่งสำนักงานพวกเขาจะชนะ (โดยเฉพาะกระป๋องเก่า)
mfg

ฉันต้องการเพิ่มว่า Peets จากซุปเปอร์มาร์เก็ตอาจมีอายุไม่กี่เดือนและไม่มีอะไรที่เหมือนกับการสั่งซื้อทางไปรษณีย์ Peets คั่วสด ๆ สองสามวันก่อนที่คุณจะใช้ เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ Peets ที่ยอดเยี่ยมและบาง ... มันก็น่าผิดหวัง
แลกเปลี่ยนลาก่อน

1

ไม่มีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเครื่องจักร (เรามีการติดตั้ง Aramark ตามแบบฉบับของคุณในที่ทำงาน) แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มซินนามอนหรือเครื่องเทศพายฟักทองลงในพื้นที่เมื่อเร็ว ๆ นี้

กาแฟที่ได้นั้นน่าทึ่งมาก


1

คุณสามารถซื้อกาแฟตามใจชอบและใช้ถ้วย Smartcafe - เป็นโรงอาหารที่สร้างขึ้นในถ้วยคุณจึงไม่ต้องทำความสะอาดทั้งถ้วยและร้านกาแฟ ข้อความแสดงแทน


1

ที่ทำงานของฉันเพิ่งจะผ่านกระบวนการของผู้ผลิตรายใหม่เนื่องจาก Aramark เก่าของเรานั้นล้าสมัยเล็กน้อยและไม่ได้ถูกตัดออกไป เราได้รับการเสนอราคาสองสามรายการจากบริการกาแฟของสำนักงานและได้รับการเสนอราคาเล็กน้อยสำหรับผู้ผลิตเบียร์รายเดียวและหลายหม้อ พวกเขาเป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมจริงๆพร้อมรีวิวมากมายจากลูกค้าเกี่ยวกับผู้ผลิต พวกเราลงเอยด้วยการไปดื่มเบียร์ Keurig เพียงถ้วยเดียวอย่างที่ mfg พูดถึง ฉันไม่ได้ป่วยพวกเขาเลยหวังว่าฉันจะไม่เริ่ม!


1

รายละเอียดที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวคือสิ่งที่คุณเลือกจะต้องง่ายต่อการทำความสะอาดเนื่องจากกาแฟที่ดีมาจากอุปกรณ์ที่สะอาดเท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ฉันจึงใช้เครื่องกดแบบฝรั่งเศสของ Bodum ซึ่งง่ายต่อการถอดแยกและวางไว้ในเครื่องล้างจานในตอนท้ายของวัน คุณสามารถเก็บไว้สองสามรอบและทุกคนสามารถทำกาแฟเมื่อพวกเขาโปรด มันไม่เร็วเหมือนใน i-want-a-cup-of-coffee- ทันที แต่มีงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกี่ยวข้อง อย่าลืมกดปุ่มให้ร้อนก่อนดังนั้นกาแฟจะต้มที่อุณหภูมิที่เหมาะสม


1

JavaFlowบริษัท จากนิวออร์ลีนส์ (รู้จักกันในเรื่องกาแฟที่ยอดเยี่ยม) ทำให้เครื่องทำน้ำเย็นชนิดที่ใช้หัวชงกาแฟเย็นเพื่อชงกาแฟเย็นหรือกาแฟร้อน (หรือน้ำเย็น / ร้อน) ที่กดปุ่ม ฉันทำงานในออฟฟิศเพียง 6 คนและฉันพยายามโน้มน้าวให้นายแมนรับงานเหล่านี้ แต่ฉันก็เป็นคนเดียวที่ดื่มกาแฟตลอดทั้งวันดังนั้นจึงไม่มีลูกเต๋า

ฉันขอแนะนำ JavaFlow และฉันขอแนะนำCool Brewสำหรับกาแฟเข้มข้น กาแฟที่ผ่านการกลั่นเย็นนั้นดีกว่ามากเพราะไม่มีกรดที่รุนแรงและขมขื่นที่กาแฟร้อนที่ปล่อยออกมาจากการบด


0

ในฐานะที่เป็น Myste แนะนำเครื่องชงกาแฟถ้วยเดียวเหมาะสำหรับสำนักงาน ฉันมีBosch Tassimo Single Serve Coffee Brewerในบ้านของฉันและรักมันเป็นชิ้นๆ มันมีเครื่องกรองน้ำในตัวบ่งชี้ว่าควรจะลดลงเมื่อไร (ไม่ค่อยเหมาะสำหรับฉัน) และใช้งานง่ายสุด ๆ

ฉันคิดว่า Tassimo มีกาแฟคุณภาพดีที่สุดให้เลือก พวกเขาเป็นทางออกเดียวถ้วยเดียวที่มีแบรนด์Starbucks และ Gevalia คุณสมบัติที่ล้ำสมัยจริง ๆ ที่แยกเครื่องชงกาแฟออกจากเครื่องอื่น ๆ คือ T-Disks ได้รับการออกแบบเป็นบาร์โค้ดเพื่อสั่งให้เครื่องชงกาแฟใช้น้ำในการชงกาแฟในปริมาณที่เหมาะสม มันยังทำลาเต้และคาปูชิโนโดยใช้นม T-Discs

ฉันคิดว่าคุณจะจ่ายมากขึ้นด้วยวิธีนี้มากกว่า Keurig แต่ฉันคิดว่ามันคุ้มค่า Keurig ที่ออฟฟิศของฉันเป็นเพียงเครื่องใบ้ที่พ่นน้ำ "เล็ก", "ปานกลาง" หรือ "ใหญ่" จำนวนมากไม่ว่าคุณจะใส่อะไรลงไป ฉันไม่เชื่อว่ามีอยู่จริงที่สามารถนึ่งและนมฟองได้ ดังนั้นสุดยอดที่คุณจะได้รับคือกาแฟปรุงรสคาปูชิโน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.