จะรับผู้รับที่แม่นยำได้ที่ไหน


0

ตอนนี้ฉันกำลังพยายามเรียนรู้วิธีการปรุงอาหารและปัญหาหลักของฉันคือการขาดสูตรอาหารที่แม่นยำ ส่วนใหญ่จะบอกคุณว่าต้องทำอย่างไรในขั้นตอนที่เป็นนามธรรม แต่ขาดวิธีการตรวจสอบว่าสิ่งที่คุณทำถูกต้องหรือไม่

ตัวอย่างเช่น: เมื่อปรุงโพเลนต้าคุณต้องผสมเซโมลินาข้าวโพดลงในน้ำ หากคุณทำมันทั้งหมดในครั้งเดียวผงก้อน แต่ไม่ใช่หนึ่งสูตรที่ฉันพบบอกว่า

คุณมีข้อเสนอแนะที่มองหาสูตรอาหาร verbose มากเกินไปหรือไม่

คำตอบ:


4

สำหรับการเริ่มต้นที่ต้องการคำแนะนำอย่างชัดเจนผมไม่คิดว่าคุณสามารถทำได้ดีกว่าการทดลองใช้ฟรี 14 วันของเว็บไซต์ครัวทดสอบของอเมริกา พวกเขาทำลายทุกอย่างลงไปในที่ที่มันเกือบจะเข้าใจผิดได้ มันยอดเยี่ยมมากถ้าคุณออกไปข้างนอกเขตสบายของคุณ

คุณสามารถเรียนรู้มากจากเว็บไซต์นั้นใน 14 วัน ยกเลิกภายในหน้าต่างนั้นและคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน หากคุณต้องการอีกหนึ่งเดือนหรือจ่ายเพียงครั้งเดียวแทนที่จะจ่ายเงิน 1 ปีให้คุยกับฝ่ายบริการลูกค้า

ทันทีที่ลงทะเบียนฟรีคุณจะได้รับวิดีโอมูลค่า 14 หรือ 15 ซีซั่นพร้อมสูตรการทดสอบรสชาติและการบรรยายวิทยาศาสตร์จากรายการ "ครัวทดสอบของอเมริกา" และ "คุกของประเทศ" พร้อมด้วยบทความจากนิตยสาร "คุก ภาพประกอบ"

พวกเขาได้รับการยกย่องอย่างสูงและมุ่งเน้นเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้พ่อครัวที่ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญไม่สับสน

นี่อาจฟังดูเป็นโฆษณาที่จ่ายเงิน แต่ฉันรับรองกับคุณว่ามันไม่ใช่ การสมัครของฉันจ่ายตลอดปีปฏิทิน ฉันอาจสมัครหรือไม่สมัครใหม่ แต่ฉันก็ได้รับเงินทั้งหมดแล้ว

แก้ไขฉันค้นหาตัวอย่างของคุณ มี 2 ​​สูตรสำหรับโพเลนต้าบนเตาแบบพื้นฐานบนเว็บไซต์ หนึ่งกล่าวว่า:

... เท cornmeal ลงไปในน้ำในลำธารที่ช้ามากจากถ้วยตวงทุกครั้งที่ปัดเป็นวงกลมเพื่อป้องกันก้อน

และรวมวิดีโอ 3 นาทีตรงจากรายการทีวีที่แสดงสูตรนี้สำหรับโพเลนต้าตั้งแต่ต้นจนจบ ในวิดีโอพวกเขาครอบคลุมความชำนาญและการหลั่งของ cornmeal อย่างช้าๆในขณะที่ปัดเป็นวงกลมอย่างรวดเร็วและคุณเห็นเธอทำเช่นนั้นจริง ๆ

ในสูตรอื่น ๆ พวกเขาใช้ช้อนไม้

เทโพเลนต้าช้า ๆ ลงไปในของเหลวที่กำลังเดือดในขณะที่กวนเป็นวงกลมด้วยช้อนไม้ (ดูภาพประกอบด้านล่าง)

1

พวกเขาเป็นอย่างนั้นกับทุกสิ่ง หากมีวิธีที่จะทำให้สูตรผิดพลาดพวกเขาจะป้องกันไม่ให้คุณทำ พวกเขาจะบอกคุณด้วยว่าแบรนด์ใดชนะการทดสอบรสนิยมและคำแนะนำ ฉันไม่คิดว่าสักวินาทีที่พวกเขาเต็มใจที่จะขายอิทธิพลของพวกเขา สำหรับโพเลนต้าพวกเขาแนะนำ:

2


Jolenealaska คำตอบที่ยอดเยี่ยม! ATK เป็นแหล่งการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม แค่อยากจะบอกว่าทางเลือกคือ Complete ATK TV SHOW COOKBOOK มันรวมตอนทั้งหมดตั้งแต่ปี 2544-2557 และปัจจุบันมีวางจำหน่ายผ่านร้านหนังสือ ATK ราคา $ 19.99
ซินดี้

ฉันมักเยาะเย้ยในความคิดนี้ แต่ฉันเห็นสองสามตอนในหนึ่งวันและฉันรู้สึกประหลาดใจ พวกเขาค่อนข้างดีและพวกเขาก็ลงรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับ "สิ่งที่" ในสิ่งที่ฉันไม่เคยถามมาก่อน
Satanicpuppy

1

สูตรอินเทอร์เน็ตมักจะขาดเพราะโดยทั่วไปสิ่งที่คุณได้รับคือสูตรของตัวเอง ฉันพบว่าสูตรอาหารที่ดีที่สุดมาจากตำราอาหารซึ่งมักจะมีคำอธิบายและเคล็ดลับสำหรับสูตรอาหารของพวกเขามากมาย

แน่นอนว่าการซื้อตำราอาหารต้องใช้เงินลงทุนซึ่งการเริ่มต้นพ่อครัวอาจไม่เต็มใจที่จะทำ แต่ถ้าคุณระบุตำราอาหารที่ได้รับการยอมรับอย่างดีสำหรับแต่ละอาหารที่คุณสนใจคุณสามารถค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้โดยการทำตำราอาหารหรือชื่อผู้แต่งรวมทั้งชื่อสูตรอาหารที่คุณต้องการลอง

ตัวอย่างเช่นตำราอาหารอิตาเลียนมาตรฐานเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำอาหารอิตาเลียนคลาสสิกโดย Marcella Hazan ถ้าคุณ google "hazan polenta" คุณจะพบสูตรของเธอ มันชัดเจนถึงปัญหาที่คุณพูดถึง!


ตำราอาหารที่ดีเป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมและคุณไม่ต้องจ่ายค่าสมัครเพื่อรับหนังสือ Scour ใช้ร้านหนังสือสำหรับพวกเขาฉันมีสินค้าราคาถูกจากพวกเขา
GdD

0

มันยากมากที่สูตรจะเขียนด้วยรายละเอียดดังกล่าว มันควรจะเป็นเทคนิคการปรุงอาหารที่เพียงพอสำหรับสูตรที่เขาหรือเธอพยายามและไม่จำเป็นต้องเรียนรู้จากตำราอาหาร ท้ายที่สุดแล้วแอปพลิเคชันการวางแผนเส้นทางไม่ได้บอกให้คุณมองไปทางซ้ายและขวาระหว่างข้ามถนนด้วยเช่นกัน

เป็นการดีกว่าที่จะเรียนรู้เทคนิคการทำอาหารจากหนังสือที่สอนเทคนิคและไม่ต้องค้นหาความรู้ดังกล่าวในหนังสือสูตรอาหารหรือแม้แต่สูตรอาหารอินเทอร์เน็ตที่แย่ลง แต่ไม่ค่อยมีการแยกที่เข้มงวดเพราะหนังสือเทคนิคมักจะมีสูตรเพื่อสอน tecniques และหนังสือสูตรอาหารบางรายการสำหรับผู้เริ่มต้นนั้นค่อนข้างละเอียด

คุณควรอ่านตำราอาหารก่อนซื้อและดูว่ามันเหมาะกับคุณหรือไม่ มันยากมากที่จะตัดสินหนังสือเพียงแค่บทวิจารณ์ออนไลน์ฉันรู้สึกผิดหวังมากกว่าหนึ่งครั้งกับหนังสือที่กลายเป็นไม่เหมาะกับความตั้งใจของฉัน

นี่คือจุดสองสามข้อในการจดจำหนังสือที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว:

  • คำนำหน้าชื่อหรือคำนำหน้าบันทึกว่ามันมุ่งเน้นไปที่ผู้เริ่มต้น หนังสือขั้นสูงยิ่งมีโอกาสน้อยที่จะอธิบายขั้นตอนมากขึ้น
  • มันมีทั้งส่วนเกี่ยวกับเทคนิค
  • มันเป็นหนังสือแบบย่อบทสรุปที่มีส่วนเกี่ยวกับอาหารประเภทต่าง ๆ เมื่อเทียบกับคอลเล็กชั่นสูตรน่ารักที่พบในซูเปอร์มาร์เก็ต (เช่นหนังสือบนวาฟเฟิลเท่านั้น)
  • แต่ละสูตรใช้พื้นที่มาก

โปรดทราบว่ามีข้อยกเว้นสำหรับแต่ละจุดเหล่านี้ ตัวอย่างเช่น Death by chocolate เป็นหนังสือที่มีเทคนิคขั้นสูงมากจากการฝึกฝนอย่างหนัก แต่มันอธิบายถึงเทคนิคใหม่ในแต่ละสูตร นอกจากนี้ยังมีหนังสือที่พยายามสอนเทคนิค แต่เขียนไม่ดี จากนั้นก็มีหนังสือพิเศษที่สอนเทคนิคที่แน่นอนสำหรับอาหารบางประเภทหนังสือ macaron ของเฮอร์มีตัวอย่างเช่น และสุดท้ายมีคำอธิบายสูตรยาว ๆ ซึ่งไม่มีอะไรน่าเศร้านอกจากปุย ดังนั้นระวังที่จะดูหนังสือจริง ๆ และอย่าสิ้นหวังถ้ามันไม่ได้ผลอย่างที่คาดไว้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.