เตาอบความเร็ว (คอมโบไมโครเวฟ / เตาอบ) ดีหรือไม่ดี?


1

เรากำลังพิจารณาเตาอบความเร็วเป็นเตาอบที่ 2 อาจ 27 "ช่วงหลักของเราคือช่วงก๊าซ 30" ทั้งหมด คำสั่งผสมไมโครเวฟ / เตาอบแบบดั้งเดิมเหล่านั้นดีแค่ไหน? การใช้งานที่ดีที่สุดคืออะไร? ในทางกลับกันสิ่งที่ไม่ควรใช้


ขณะนี้เมื่อคุณแก้ไขฉันสับสนเล็กน้อยเพราะฉันไม่เคยได้ยินเตาอบขนาดนั้นที่รวมฟังก์ชั่นไมโครเวฟและเตาอบ บางทีคุณอาจโพสต์ลิงค์ไปยังผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง? หรือดียิ่งขึ้นในบางสถานที่ซึ่งอธิบายหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์หากคุณสามารถหาได้
rumtscho

คำตอบ:


2

ไมโครเวฟเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผักและสำหรับอุ่นอาหารที่เหลือมากที่สุด

พวกเขามีชื่อเสียงที่ไม่ดีในทุกสิ่งที่เกี่ยวกับขนมปังหรืออะไรที่กรุบกรอบ ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้การเคลือบกรอบที่ดีเปียกโชกเร็วกว่าไมโครเวฟ

บางคนชอบข้าวพวกเขาก็ทำไม่ได้ ฉันคิดว่าพวกเขาทำลายข้าว

คุณสามารถกินมันฝรั่งที่กินได้อย่างรวดเร็ว แต่จะไม่มีการตกแต่งภายในที่นุ่มหรือผิวที่กรอบของการอบ ด้วยการปรุงอาหารมันฝรั่งจนเกือบจะเสร็จในไมโครเวฟจากนั้นจึงนำไปอบในเตาอบคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก มันจะไม่ดีเท่ามันฝรั่งอบอย่างเต็มที่ แต่มันจะค่อนข้างใกล้เคียง ฉันคิดว่าเตาอบคอมโบจะเป็นตัวเลือกที่ดี


2

เราเคยมีคำถามสองสามข้อในอดีตที่ไมโครเวฟคอมโบแสดงอาการไม่ปิดส่วนไมโครเวฟเมื่อถูกใส่ในสิ่งที่ควรจะเป็นโหมดการปิ้งบริสุทธิ์ ถ้านี่เป็นจริงสิ่งเดียวที่ดีสำหรับเตาอบก็คือสิ่งเดียวกับไมโครเวฟ:

  1. ของเหลว (ความร้อนหรือการปรุงอาหาร)
  2. ผัก, นึ่งเหมือน
  3. อาหารร้อนซึ่งจะกินทันที

โดยส่วนตัวแล้วฉันจะไม่เสี่ยงและอยากซื้อเตาปิ้งขนมปังมาตรฐาน เตาปิ้งขนมปังคุณภาพดีสามารถทำทุกอย่างได้เตาอบขนาดใหญ่สามารถทำได้ ฉันใช้เตาปิ้งขนมปังโดยเฉพาะตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549 โดยหยุดพักสั้น ๆ (1 ปีอาศัยอยู่ในสถานที่ที่มีทั้งเตาอบขนาดใหญ่และเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังของฉัน) ฉันยังได้รับ macarons ที่ดีจากมันด้วยการแฮ็กเพียงไม่กี่ สิ่งต่างๆเช่นขนมปังและเค้กไม่เคยมีปัญหา

มันต้องใช้ความคุ้นเคยเล็กน้อย (มันอบด้วยรังสีมากขึ้นและการพาความร้อนน้อยกว่าที่อุณหภูมิเดียวกันดังนั้นชิ้นส่วนด้านนอกจึงได้กรอบที่เร็วกว่า) และมันก็ไม่ได้เป็นเตาอบขนาดใหญ่เท่าที่ควร แต่ถ้าคุณให้ความสนใจกับสิ่งที่คุณซื้อมันจะทำให้เตาอบที่สองประหยัดพลังงานยอดเยี่ยม สำหรับคำแนะนำในการซื้อโปรดดูคำถามนี้และอ่านบทวิจารณ์ นี่เป็นหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่การอ่านผลการทดสอบโดยองค์กรอิสระจะเป็นประโยชน์อย่างมาก!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.