การใช้มัสตาร์ดชนิดต่าง ๆ มีผลอย่างไร


2

ฉันทำสูตรตีให้เป็นฟองชีสที่เรียกว่ามัสตาร์ดแห้ง 1 ช้อนชา ฉันใช้มัสตาร์ดบดที่เป็นสีเหลือง 40% และสีดำ 60% (และมันก็ไม่ได้ดีเหมือนผง) ทุกอย่างเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบด้วยฟองตีให้เป็นฟอง ในความเป็นจริงฉันไม่สามารถยืนกินได้บางทีอาจเป็นเพราะเครื่องเทศมัสตาร์ดที่ฉันใช้มันแค่รสชาติไม่ดี ฉันยังลดปริมาณมัสตาร์ดแห้งลงเหลือ ~ 90% ของ 1 ช้อนชาเพราะฉันกลัวว่ารสชาติที่ฉุนจะเอาชนะทุกอย่างได้ ดังนั้นตอนนี้ฉันถูกทิ้งให้สงสัยว่าฉันผิดไปที่ไหน มีรสชาติที่แตกต่างกับมัสตาร์ดที่อธิบายไว้ของฉันและมัสตาร์ดสีเหลือง 100% หรือไม่? ความแตกต่างนี้จะทำให้เกิดความแตกต่างของรสชาติอย่างมากหรือไม่?

ฉันใช้สูตรของ Alton Brown: http://www.foodnetwork.com/recipes/alton-brown/cheese-souffle-recipe.html .

การเปลี่ยนแปลงเดียวที่ฉันทำคือการเพิ่มลูกจันทน์เทศและพริกป่นแทนผงกระเทียม


อาจเป็นคำถามที่โง่เง่า แต่คุณชอบรสชาติมัสตาร์ดในหลักการหรือไม่? มันเป็นรูปแบบที่หลากหลาย มีคนที่สามารถกินมัสตาร์ดได้ด้วยช้อนและรักมันคนอื่น ๆ ที่คำแนะนำของมันทำลายอาหาร บางทีคุณอาจมีความอดทนในระดับกลางถึงต่ำสำหรับมัสตาร์ดและมีการสอบเทียบสูตรสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในปริมาณที่มาก?
rumtscho

@rumtscho นอกเหนือจากการไม่กินมัสตาร์ด Dijon ด้วยช้อน !! ฉันไม่ได้เกลียดมัสตาร์ดเป็นพิเศษ มันเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับสลัดสเต็กและฮอทดอกที่เห็นได้ชัดที่สุด
Jeff

คำตอบ:


4

เมล็ดมัสตาร์ดสีน้ำตาล / สีดำนั้นร้อนกว่าและรุนแรงกว่าสีเหลือง ดังนั้นเมล็ดมัสตาร์ดแบบผงที่มีสีน้ำตาล / ดำส่วนใหญ่จะมีลักษณะค่อนข้างแน่นเมื่อเทียบกับเมล็ดมัสตาร์ดเหลือง ในสหรัฐอเมริกาสูตรที่เรียกว่ามัสตาร์ดแบบผงคาดว่าคุณจะใช้สีเหลือง ดู กินอย่างจริงจัง สำหรับบทความที่น่าสนใจในเรื่อง


คำตอบที่ดี. ฉันคาดหวังว่าถ้าเขาใช้ผงมัสตาร์ดสีเหลืองเขาจะเห็นความแตกต่างอย่างมากในจานที่เขาทำ
Cindy
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.