อะไรจะเป็นการทดแทนที่ดีสำหรับนมผงในคุกกี้ซีเรียล


0

ในรายการทีวีสูตรใช้ว่าส่วนผสมหลักคือเกล็ดข้าวโพด ฉันไม่รู้ว่ามันมีชื่อหรือไม่ แต่มันเรียกว่าน้ำตาลทราย, เนย, เกล็ดข้าวโพดและผงนม

มันเรียกว่าขบเคี้ยวคอร์นเฟลก

นมผงทดแทนคืออะไรดี? ฉันจะไปนมผงสูตรสำหรับทารกข้อเสนอแนะใด ๆ จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก


สวัสดี Gigili คำถามครึ่งหนึ่งของคุณคือคำขอสูตร มีเพียงสูตรอาหารเท่านั้นที่สามารถบอกคุณได้ว่าส่วนผสมใดบ้างที่จะใช้ และแม้ว่าจะอนุญาตให้ใช้สูตรอาหาร - ซึ่งไม่ใช่ - ไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่าสูตรนี้เป็นหนึ่งในร้อยรายการ ส่วนการทดแทนเป็นเรื่องปกติดังนั้นฉันจึงแก้ไขคำร้องขอสูตรและออกจากการทดแทน
rumtscho

@rumtscho: สวัสดีและขอบคุณสำหรับการแก้ไข
Gigili

ทำไมคุณไม่ต้องการใช้นมผงล่ะ? คุณมีอาการแพ้นมหรือไม่นมผงหายากที่คุณอาศัยอยู่คุณไม่ชอบรสชาติของมันหรือไม่? การแนะนำการทดแทนเป็นไปไม่ได้โดยที่ไม่รู้เหตุผลสำหรับการทดแทน
Kate Gregory

วิธีการเกี่ยวกับนมเหลว;)
seasonedaddict

@KateGregory: น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถถือได้ว่าอยู่ที่ไหน
Gigili

คำตอบ:


2

ฉันไม่คิดว่าสูตรสำหรับทารกจะใช้ทดแทนนมผงในสูตรของคุณได้

การรวมของนมผงที่นี่คือการให้ ลิ้มรส ของนมที่จะไปพร้อมกับส่วนประกอบซีเรียลของคุกกี้ (ดังนั้นจริงๆแล้วมันเป็นซีเรียลหวานและคุกกี้นมที่กระทืบ - ไม่ใช่แค่คุ้กกี้ซีเรียลซีเรียล) - ดังนั้นนมจริง ลิ้มรส ของนมผงเป็นสิ่งสำคัญ เป็นที่ยอมรับในฐานะผู้ใหญ่ฉันยังไม่ได้ลองสูตรทารกแบบผง แต่ฉันยินดีที่จะเดิมพันว่าไม่ว่าจะแห้งหรือสร้างขึ้นใหม่ก็ไม่ได้ลิ้มรสเหมือนนมที่คุณใส่ซีเรียล

นอกจากนี้ฉันจะระวังว่าส่วนผสมในสูตรสำหรับทารกจะมีปฏิกิริยาอย่างไรเมื่อถูกความร้อนในเตาอบเมื่อเวลาผ่านไป สูตรสำหรับทารกที่แตกต่างกันมีองค์ประกอบที่แตกต่างกัน - โดยทั่วไปแล้วพวกเขามีส่วนประกอบบางอย่างที่แยกได้จากนมวัว แต่เพิ่มส่วนผสมอื่น ๆ เพื่อให้เกิดความสอดคล้องที่ต้องการสมดุลทางโภชนาการและปริมาณวิตามิน / แร่ธาตุ อาจมีงานวิจัยไม่มากที่จะช่วยคุณทำนายว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณอบนมผงสำหรับทารกแบบแห้ง - คุณอาจไม่ต้องการเป็นคนแรกที่เสี่ยง

โดยพื้นฐานแล้วฉันจะไม่เสี่ยงที่จะทดแทนส่วนประกอบรสชาติหลักของสูตรของคุณด้วยสิ่งอื่น - ฉันคิดว่าคุณควรติดกับนมผง


ขอบคุณสำหรับคำตอบ. ฉันคิดว่าคุณถูกต้องเกี่ยวกับสูตรสำหรับทารก แต่ - แปลกอย่างที่มันฟัง - ฉันมีความคิดจากสูตรแป้งพิซซ่าที่เรียกว่าสูตรสำหรับทารก
Gigili

ในสูตรแป้งพิซซ่า (1) จุดประสงค์หลักของสูตรสำหรับทารกจะไม่ได้รสชาติของนมเหมือนอยู่ในคุกกี้ & amp; (2) สูตรจะถูกเติมในแป้งพิซซ่าอย่างทั่วถึงและไม่น่าจะตอบสนองอย่างกะทันหันจากความร้อนในเตาอบ (สูตรสำหรับคุกกี้ไม่มีของเหลวใด ๆ เลย - เพียงเล็กน้อยจากสิ่งที่อยู่ในเนย) ฉันคิดว่าจะเป็นเช่นนี้มากกว่าชิ้นชีส - อาหารแปรรูป - พวกเขามีลักษณะคล้ายกับชีส แต่พวกเขาไม่ได้ลิ้มรสเหมือนชีสและเมื่อคุณย่างพวกเขาพวกเขาเปลี่ยนสีแปลก ๆ และไม่ละลายและบางครั้งควันและกลิ่นเหม็น
Stephen Eure

ขอบคุณสำหรับคำตอบและความคิดเห็นของคุณฉันขอขอบคุณจริงๆ
Gigili
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.