ฉันสามารถใช้อลูมิเนียมฟอยล์ในเตาอบแทนอะไรได้บ้าง ฉันแพ้อลูมิเนียม


3

ฉันแพ้อลูมิเนียมและมักจะมีปัญหากับสิ่งอื่นที่ฉันสามารถใช้ในการทำอาหารจานหรือกระทะในเตาอบและเตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง คุณช่วยให้ฉันทราบสิ่งที่อาจเป็นหลักฐานเตาอบสำหรับการใช้งานนี้ ฉันเคยทิ้งมันไว้และขัดผิวอย่างบ้าคลั่ง แต่ตอนนี้โรคข้ออักเสบของฉันแย่เกินไปสำหรับสิ่งนั้น


1
สวัสดีและยินดีต้อนรับวิธีการเกี่ยวกับ กระดาษ parchment หรือหนึ่งในหลาย ๆ สเปรย์ทำอาหาร ? ฉันพลาดอะไรไปหรือเปล่า?
Johannes_B

สวมถุงมือขณะขนถ่ายอลูมิเนียมฟอยล์ไม่แพ้ผิวหนัง
TFD

@Johannes_B ยินดีต้อนรับ! กรุณาโพสต์ความคิดเห็นของคุณเป็นคำตอบ
Cindy

สวัสดี @ ซินดี้พูดตามตรงฉันจะทำเครื่องหมายว่าไม่ใช่คำตอบเพราะไม่มีอะไรจะตอบคำถามได้
Johannes_B

1
@Johannes_B สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งทดแทนที่สมเหตุสมผลในบางกรณีอย่างน้อยดังนั้นมันจะตอบคำถามอย่างแน่นอน คำตอบง่ายๆยังคงเป็นคำตอบและเราต้องการให้พวกเขาโพสต์เป็นคำตอบจริงๆ (และเราต้องการให้คุณอย่าตั้งค่าสถานะคำตอบง่ายๆว่าไม่ใช่คำตอบ ... )
Cascabel

คำตอบ:


2

ถุงเตาอบ จะรับความร้อน:

ต้องเลือกพลาสติกที่ใช้ในการผลิตถุงเตาอบเพื่อไม่ให้หลอมเหลวที่อุณหภูมิระหว่างการปรุงและทำให้อาหารเสีย ด้วยเหตุนี้ถุงเตาอบจำนวนมากถูกสร้างขึ้นจากไนลอนทนความร้อนพิเศษ

ฉันไม่มีโชคในการหาวัสดุในรูปแบบม้วนที่สะดวก แต่ นาดส์ และ ผู้ผลิตรายอื่น ทำกระเป๋าในหลากหลายขนาดบางอันมีขนาดใหญ่พอที่จะตัดและจัดเรียงจานและกระทะของคุณ


2

เนื่องจากเป้าหมายคือความง่ายในการทำความสะอาดและไม่ถือไอน้ำคุณอาจต้องการพิจารณาเปลี่ยนเรือของคุณแทนที่จะซับใน:

  • ทำความสะอาดจานเซรามิกได้ง่ายกว่ากระทะโลหะ พวกเขายังสามารถแช่เป็นเวลานานเพื่อคลายสิ่งที่อาจอบ หากคุณยังไม่ได้ทำการเปลี่ยนคุณอาจต้องพิจารณา

  • คุณสามารถรับกระทะซิลิโคน (กระทะขนมปังมัฟฟินกระทะ ฯลฯ ) ได้ แต่โปรดจำไว้ว่าคุณจะต้องรองรับพวกเขาด้วยแผ่นโลหะที่อยู่ด้านล่าง พวกเขายังไม่ได้ให้คะแนนสำหรับอุณหภูมิที่สูงมากดังนั้นคุณอาจไม่ต้องการที่จะลื่นพวกเขาภายใต้ไก่เนื้อ

คุณยังสามารถหาแผ่นอบซิลิโคนที่ใช้งานได้ดีกับคุกกี้ แต่ไม่จำเป็นต้องช่วยในการล้างสิ่งที่หก (ของเหลวที่อยู่รอบแผ่น กระดาษซิลิโคน (เช่นกระดาษ parchment) สามารถมีปัญหาเดียวกัน; หากคุณต้องการใช้ถ้าเพื่อวัตถุประสงค์ในการล้างข้อมูลคุณต้องตัดมันให้ใหญ่แล้วพับที่มุม อย่าตัดฐานให้พอดีจากนั้นตัดด้านข้างแยกกัน


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.