ถ้าไก่ยังคงมีสีชมพูอยู่ข้างใน


4

ฉันผัด gizzards ไก่ซักพักซักครู่แล้วต้มอีก 15 นาที แต่พวกมันยังคงสีชมพูอยู่ข้างใน ปลอดภัยที่จะกินแม้ว่าจะเป็นสีชมพูอยู่ข้างในหรือไม่?

คำตอบ:


4

หลังจากเดือดในช่วงเวลาดังกล่าว (โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจาก sauteing), gizzards ถึงอุณหภูมิ "ปลอดภัย" พวกเขาอาจจะไม่ค่อยได้กินที่ดีนัก Gizzards เป็นเนื้อชิ้นที่เหนียว พวกเขาได้รับประโยชน์จากกระบวนการทำอาหารที่ต่ำและช้า นี่คือบทความที่ดีงามจาก ใช้ชีวิตอย่างเข้มแข็ง . ท่ามกลางคำแนะนำอื่น ๆ พวกเขาแนะนำให้ต้มเนื้อ (หรือเดือด) เป็นครั้งแรก ประมาณ 15 นาที แล้วก็ ความร้อนสูงมาก

นี่คือสูตรทั่วไปที่น่ารักสำหรับ Gizzards ไก่ทอดใต้ . มันเริ่มต้นด้วยการเดือดปุด ๆ กับเหงือกเป็นเวลา 45 นาทีหรือนานกว่านั้น แล้วก็ ระบายความร้อน แล้วก็ ลมหายใจ

ความปลอดภัยไม่ใช่ปัญหาที่นี่หรือสี หลังจากผ่านไป 15 นาทีในการต้มคุณมีอุณหภูมิสูงกว่า USDA ที่แนะนำคือ 165F (74C) สำหรับรสชาติที่ดีพวกเขาต้องการเวลามากขึ้น

ตามเนื้อผ้าไก่หรือไก่งวงไก่งวงปรุงโดยการเคี่ยวในน้ำ   สำหรับใช้ในเครื่องปรุงซุปเกรวี่หรือสัตว์ปีกไส้ เมื่อปรุงเสร็จแล้ว   ตับจะร่วนและหัวใจและกึ๋นจะนุ่มและ   กลายเป็นเรื่องง่ายที่จะสับ เครื่องในห่านที่ปรุงแล้วควรมีเนื้อแน่น   Casseroles ที่มีเครื่องในห่านควรจะมีอุณหภูมิถึง 165 ° F ควรบรรจุ   ยังสามารถปรุงได้ที่ 165 ° F เครื่องในไก่ทั่วไปทอดหรือย่าง   ของเหลือควรแช่เย็นภายใน 2 ชั่วโมง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.