คำถามติดแท็ก chicken

คำถามเกี่ยวกับการจัดการการเตรียมหรือการปรุงอาหารไก่ไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วน16
ฉันจะทุบไก่ (หรือเนื้ออื่น ๆ ) โดยไม่ทำให้ยุ่งได้อย่างไร?
แม้จะพยายามอย่างเต็มที่ แต่ครัวของฉัน (และบางครั้งไก่) มักจะดูเหมือนเขตสงครามหลังจากทุบหน้าอก 8 หรือ 10 ตัว บางทีนี่อาจเป็นเพียงงานยุ่ง แต่ฉันคิดว่าต้องมีบางสิ่งที่ฉันขาดหายไป ฉันพยายามใช้ตะลุมพุกทั้งโลหะและไม้เนื้อสัตว์มักจะติดอยู่กับพื้นผิวที่ทุบและตะลุมพุก ฉันได้ลองใส่เนื้อในถุงแซนวิชพลาสติกหรือถุงแช่แข็ง กระเป๋ามักจะฉีกขาดและล้มลงก่อนที่เนื้อจะแบน กระดาษขี้ผึ้งเหมือนกัน ฉันยังลองพินกลิ้ง ถึงแม้จะมี "ไม่ติด" หนึ่ง วิธีนี้ยิ่งสิ้นหวังมากขึ้นสำหรับฉันเพราะเนื้อสัตว์อาจเลื่อนไปรอบ ๆ บนพื้นผิวหรือเกาะติดกับขา (ไม่สำคัญว่าฉันจะใช้แป้ง) แน่นอนว่าจะต้องมีการผสมผสานระหว่างเครื่องมือและเทคนิคที่จะทำให้ฉันทำงานนี้ได้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้คำสาปแช่งคงที่ 20 นาทีและทำความสะอาดอีกหนึ่งชั่วโมง ใครช่วยชี้ฉันในทิศทางที่ถูกต้องได้ไหม

6
“ จนกว่าน้ำผลไม้จะใส” เป็นการทดสอบที่ถูกต้องสำหรับสัตว์ปีกที่บริจาคหรือไม่ ทำไมหรือทำไมไม่?
ฉันเจอคำแนะนำเฉพาะนี้หลายครั้งในสูตรอาหารและตำราต่างๆและอาจให้ตัวเองสักครั้งหรือสองครั้ง สัตว์ปีกจะปรุงสุกอย่างเพียงพอเมื่อน้ำผลไม้ใสไม่แดงหรือชมพู ในช่วงหลายเดือนและปีที่ผ่านมาเมื่อฉันเริ่มสนใจและมีความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่งการปรุงอาหารมากขึ้นฉันได้เรียนรู้ที่จะไม่เชื่อในคำกล่าวอ้างแบบง่ายๆ หนึ่งนี้จะถูกทำซ้ำทุกที่ - แม้กระทรวงสาธารณสุขออนตาริกล่าวว่า - แต่ผมเคยทำงานยังข้ามต่าง ๆอ้างว่ามันเป็นคำแนะนำที่เป็นอันตราย สิ่งที่ฉันอยากรู้คือ: จริง ๆ แล้วมันหมายถึงอะไร - พูดทางเคมีหรือทางชีวภาพ - เมื่อน้ำผลไม้สัตว์ปีกชัดเจน? จริง ๆ แล้วมันเป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ว่าอาหารปลอดภัยหรือไม่? ป.ล. ฉันค่อนข้างทราบดีว่าวิธีหนึ่งที่ควรทดสอบในการบริจาคคือการใช้เทอร์โมมิเตอร์และตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุณหภูมิภายในมีอุณหภูมิถึง 165 ° F / 74 ° C ฉันมักจะทำเช่นนี้ แต่เครื่องวัดอุณหภูมิสามารถแตกได้หมด แบตเตอรี่ ฯลฯ ดังนั้นฉันคิดว่ามันยังมีประโยชน์ที่จะทราบว่าการทดสอบน้ำผลไม้เป็นทางเลือกที่ดี แต่ที่สำคัญที่สุดฉันสนใจในการทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเนื้อสัตว์ที่ทำให้น้ำผลไม้เปลี่ยนสีและภายใต้เงื่อนไขอื่น ๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้

4
ทำไมการกินไก่ดิบจึงไม่ปลอดภัย
เหตุใดจึงปลอดภัยที่จะกินเนื้อดิบหรือเนื้อไม่สุกอย่างเนื้อวัวและเนื้อปลา (สมมติว่าคุณระวัง) แต่ไม่ใช่ไก่ ฉันรู้ว่ามีแบคทีเรียในไก่ แต่พวกเขาอยู่ในไก่ทั้งหมดหรือแค่มากมายที่สิ่งเดียวที่ปลอดภัยที่ต้องทำคือถือว่าพวกเขาไม่ดีเลยเหรอ? ถ้าไม่มีวิธีใดบ้างที่จะได้รับไก่ที่ไม่เป็นอันตราย (สำหรับการพูด - ซูชิไก่)?

4
ไก่ที่ยังไม่ผ่านการต้มจะเก็บในตู้เย็นนานแค่ไหน?
ภรรยาของฉันหมกมุ่นกับการไม่ทิ้งเนื้อสัตว์ไว้ในตู้เย็นนานกว่าหนึ่งวัน (โดยเฉพาะไก่) ถ้าเราซื้ออกไก่และเราจะไม่ใช้มันในวันถัดไปเธอจะเอามันไปแช่แข็ง ฉันมักจะบอกเธอเสมอว่าควรจะอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ แต่เธอคิดว่าฉันบ้า ใครสามารถให้กระสุนจริงที่ฉันใช้กับเธอได้บ้าง?

4
คุณจะสร้างไก่ของ General Tso ได้อย่างไรที่พบได้ทั่วไปใน Eastern USA?
ฉันรู้ว่านี่เป็นคำขอสูตรอาหาร แต่ฉันหวังว่าข้อมูลเพิ่มเติมจะเพียงพอที่จะให้มันผ่าน ฉันก็รู้ว่ามันค่อนข้างเป็นภาษาท้องถิ่นและขอโทษทุกคนที่ไม่รู้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่ ดังนั้นฉันเป็นใหญ่เป็นแฟนของไก่ทั่วไป Tso ของ ฉันเติบโตขึ้นมาบนชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกาในพื้นที่ DC / VA จานทั่วไปของ Tso ทุกจานนั้นเหมือนกันไม่มากก็น้อย: ไก่ทอดชุบแป้งทอด, รสเผ็ด, หนา, ซอสสีน้ำตาลแดงพร้อมกลิ่นหอมของความหวาน, พริก, เมล็ดงาและบรอกโคลี ตั้งแต่ย้ายมาอยู่ชิคาโกฉันไม่สามารถหาสไตล์ของนายพล Tso ได้ ออกมาที่นี่ซอสมีน้ำมูกสีน้ำตาลรสหวานและเผ็ดน้อย พวกเขายังใส่อึแบบสุ่ม (ผัก) ทุกชนิดที่ฉันไม่ต้องการเข้าไปด้วย ฉันได้ลองอาหารจานนี้ใน LA, Seattle และ Phoenix และมันก็คล้ายกันทั้งหมด ฉันเคยมีที่ที่ไก่ไม่ได้ชุบเกล็ดขนมปัง! จานที่ฉันอยากรู้วิธีทำหน้าตาแบบนี้: ฉันรู้ว่า DC / VA เป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างเฉพาะ แต่เนื่องจากอาหารจานนี้มีต้นกำเนิดในนิวยอร์กซิตี้ฉันคิดว่ามันไม่ได้ทำให้เกิดการย้ายถิ่นฐานมากไปทางใต้ 200 ไมล์ ดังนั้นในขณะที่ฉันไม่ได้มี NYC General Tso ฉันคิดว่ามันค่อนข้างคล้ายกันหรืออย่างน้อยก็ใกล้กว่าความยุ่งเหยิงที่ฉันได้รับที่นี่ในมิดเวสต์ ปรับปรุง ฉันต้องการให้ความรู้โดยตรงกับ Google …

14
หมักเนื้อได้นานแค่ไหน?
ฉันเริ่มหมักไก่และสเต็กที่เกือบละลายในตู้เย็นในวันจันทร์ มันเป็นวันเสาร์และฉันยังไม่ได้ไปรอบ ๆ เพื่อทำอาหาร เนื้อสัตว์ยังคงปลอดภัยในการปรุงและกินหรือไม่ ฉันทำหมักที่แตกต่างกันหลายอย่างประกอบด้วยน้ำมะนาวน้ำส้มสายชูไวน์แดงซอสถั่วเหลืองกระเทียมและพริกไทย ฉันไม่แน่ใจว่าจะสร้างความแตกต่างได้ไหม

3
รสชาติในน้ำเกลือจะแทรกซึมลึกเข้าไปในไก่แค่ไหน?
ฉันไม่ได้ถามเกี่ยวกับเกลือหรือ "ความฉ่ำ" ฉันคิดว่ามีหลักฐานเพียงพอที่นี่และที่อื่น ๆ เพื่อตอบคำถามนั้นด้วย "ค่อนข้างลึกหรือไปถึงกระดูก" คำถามของฉันเกี่ยวข้องกับเครื่องเทศและเครื่องปรุงอื่น ๆ ในน้ำเกลือ ฉันต้องการรู้ไม่เพียงว่ารสชาติจะไปได้ไกลแค่ไหน แต่ยังมีคุณสมบัติเฉพาะในการปรุงแต่งกลิ่นรสใดที่จะช่วยให้เครื่องปรุงเหล่านั้นซึมลึกยิ่งขึ้นและทำไม? ยังมีอีกคำถามหนึ่งในคำตอบของฉัน ฉันหวังว่าบางคนสามารถหลั่งน้ำตาให้กับวัตถุได้มากขึ้น ฉันจะยอมรับคำตอบอย่างมีความสุขที่อธิบายสิ่งต่าง ๆ แม้ว่ามันจะหักล้างสมมติฐานของฉันว่า "ทำไม"

11
ทำอย่างไรถึงจะได้รสชาติที่กรอบและพิเศษเช่นเคเอฟซี?
ฉันสงสัยว่าฉันจะทำไก่ทอดกรอบพิเศษได้อย่างไรในหลาย ๆ ที่อย่างเคเอฟซีและอื่น ๆ มีส่วนประกอบบางอย่างที่ทำให้การหายใจเป็นเช่นนั้นหรือไม่? ความช่วยเหลือใด ๆ ที่จะได้รับการชื่นชมอย่างมากและรู้สึกอิสระที่จะแบ่งปันสูตรอาหารของคุณเองสำหรับไก่ทอดกรอบถ้าคุณมีพวกเขา ฉันจะทำให้พวกเขาใช้งานได้อย่างมั่นใจ! ขอบคุณ!

1
ทำไมไก่แช่แข็งหมดอายุจึงปลอดภัยที่จะกิน
ดูเหมือนจะเป็นความเชื่อที่จัดขึ้นอย่างกว้างขวางว่าการแช่แข็งไก่และจากนั้นละลายน้ำแข็งทำอาหารและกินมันในภายหลัง (ผ่านพ้นวันหมดอายุ) เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำ อะไรทำให้ปลอดภัย และมีอันตรายด้านความปลอดภัยของอาหารที่ต้องระวังเมื่อทำเช่นนี้?

9
ความลึกลับ“ อวัยวะ” ที่ใต้ก้นไก่หรือไม่
มี "อวัยวะ" กลมเล็กสีดำใต้ต้นขาไก่และบางคนชอบกินมัน การระบุสิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องลี้ลับทางอินเทอร์เน็ต พวกมันอยู่บนไก่ทอดที่เตรียมไว้ - โดยเฉพาะของป๊อปอาย แต่ฉันแน่ใจว่ามันมีที่กระดูกขาไก่ที่เตรียมไว้ ฉันได้อ่านคำกล่าวอ้างต่าง ๆ ว่ามันเป็น "หอยนางรม" ตับไตหรือเส้นเลือด โดย "ใต้" ต้นขาฉันหมายความว่ามันถูกพบที่ด้านกระดูกตรงข้ามกับเนื้อ ดูหน้านี้: 1 , 2 , 3 มีตันมีมากขึ้นถ้าคุณค้นหา ภาพถ่ายปฏิบัติตาม: ต้นขาไก่ที่สัมผัสกับสิ่งที่มีพายุหิมะออกแล้วจึงตัดขวาง
21 chicken 

2
ความสำเร็จของไก่ย่างบัตเตอร์ฟลายไม่ได้อธิบาย
เมื่อวานนี้ฉันเริ่มทำงานกับไก่ย่างเนยหกปอนด์ใกล้กับการประชุมช่วงเย็น ฉันbutterfliedไก่และตบมันให้แห้งที่สุดเท่าที่จะทำได้ทั้งภายในและภายนอกด้วยผ้าขนหนูกระดาษ จากนั้นฉันก็ผสมน้ำมันมะกอกน้ำมะนาวเกลือพริกไทยป่นพริกป่นผงหัวหอมและผงยี่หร่าแล้วทาให้ทั่วผิว ฉันไม่แน่ใจว่าฉันสามารถทำให้ไก่แบนได้จริง ๆ เพราะฉันค่อนข้างอ่อนแอและเป็นนกขนาดใหญ่ดังนั้นเทคนิคของผีเสื้อจึงไม่สมบูรณ์แบบ ฉันวางไว้ใต้ไก่เนื้อก่อนอุ่นและเริ่มทำตามสิ่งนี้สูตรกับการปรุงอาหารไก่เป็นเวลาประมาณ 6 นาทีผิวด้านข้างขึ้นแล้ว 6 นาทีเนื้อสัตว์ด้านข้างขึ้นแล้วฉันวางเตาอบที่ 375 องศา F (190.5 องศาเซลเซียส) กับไก่ผิวด้านขึ้น เมื่อเวลาที่ฉันพลิกมันฉันเทน้ำผลไม้ที่เก็บรวบรวมบางส่วนมากกว่านก เพราะนกตัวใหญ่มากมันไม่ได้ทำหลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมงเมื่อฉันต้องจากไปดังนั้นฉันจึงวางไก่เนื้อไว้ต่ำประมาณ 3 นาทีก่อนออกจากนั้นฉันจึงปิดเตาอบเพื่อไม่ให้ถูกรังแก ไก่และเผาสถานที่ลง ณ จุดนี้ต้นขาอยู่ที่ประมาณ 140 องศา F ที่ส่วนที่หนาที่สุด ฉันไปประมาณหนึ่งชั่วโมง เมื่อฉันกลับมาคู่สมรสของฉันไม่ต้องการกินไก่จนกว่าเราจะตรวจสอบแล้วว่าอุณหภูมิสูงขึ้นดังนั้นเราจึงเปิดเตาอบกลับไปที่ 400 องศา F (204.4 องศาเซลเซียส) อีกสองสามนาที นกเดินไปไกลกว่าอุณหภูมิต่ำสุด - ส่วนที่หนาที่สุดของต้นขานั้นดีกว่า 175 ฉันคาดว่ามันจะแห้งและน่าขยะแขยง แต่สิ่งที่เรามีคือไก่ย่างที่นุ่มและชุ่มชื้นที่สุดที่ฉันเคยทานมา ผิวหนังมีความกรอบเนื้อหลุดออกจากกระดูก (แท้จริงเมื่อเราย้ายออกจากชั้นวาง) มันเกี่ยวกับวิธีทำอาหารโดยไม่ตั้งใจซึ่งทำงานได้ดีขนาดไหน? เวลาในเตาอบร้อน แต่ไม่ได้ทำอะไรเลยเหรอ? มันเป็นเพียงสูตรเริ่มต้นและขนาดของนกหรือไม่ การทุบตี? ฉันชอบที่จะทำซ้ำรสชาติและพื้นผิวของไก่ของฉัน …
20 chicken  roasting 

5
อะไรคือพื้นฐานและทางเลือกของเนื้อสัตว์น้ำาเช่นไก่?
อะไรคือพื้นฐานและทางเลือกของเนื้อสัตว์น้ำาเช่นไก่? ฉันกินที่ร้านอาหารในซานตาเฟซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการเลี้ยงไก่และไก่ก็น่าอัศจรรย์ รหัสต้องการทราบว่ากระบวนการคืออะไรและมีการเปลี่ยนแปลงเท่าใด
20 chicken  brining 


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.