สูบบุหรี่สเต็กใบมีด


4

ฉันอาศัยอยู่ในออสเตรเลียที่ซึ่งบาร์บีคิวรมควันนั้นไม่ธรรมดา ฉันถามคนขายเนื้อว่าเขาอยากแนะนำให้สูบบุหรี่และเขาแนะนำสเต็กเบลด (ฉันเชื่อว่ามัน) มันมีน้ำหนักประมาณ 1.5 กิโลกรัม / 3.3 ปอนด์

ฉันอยากจะสูบบุหรี่ในวันพรุ่งนี้ที่พ่อแม่ของฉัน พี่ชายฉันสูบบุหรี่ราคาถูก http://www.smokingmeatforums.com/products/master-forge-charcoal-smoker เขาซื้อจากร้านฮาร์ดแวร์ นอกจากนี้ยังมีเศษไม้ชนิดหนึ่ง

ฉันเคยรมควันเพียงครั้งเดียวก่อนหน้านี้ (ฉันคิดว่ามันเป็นไหล่แกะ) และเนื่องจากว่าฉันค่อนข้างใหม่สำหรับสิ่งนี้

คุณจะแนะนำให้ฉันดำเนินการอย่างไร ฉันจะหมักเนื้อค้างคืนหรือไม่? ใช้ถูแห้งหรือไม่ ควรราดและทุบตีขณะที่ฉันไปไหม ฉันจำเป็นต้องสร้างเต็นท์ฟอยล์หรือไม่? ฉันจะใช้เวลานานเท่าไร ฉันกำลังมองหาอุณหภูมิอะไร

คำแนะนำใด ๆ ที่จะได้รับการชื่นชม :)

คำตอบ:


4

ใบมีดสเต็กถูกตัดจาก Chuck มันจะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันจำนวนมากดังนั้นจึงเป็นการตัดเนื้อสัตว์ที่เหมาะสมสำหรับการสูบบุหรี่แบบช้า ฉันอยากจะแนะนำเกี่ยวกับ 250-275F (121-135C) เป็นอุณหภูมิในการปรุงอาหาร ควรใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับความหนาของสเต็ก ตีพวกเขาด้วยถูแห้งหรือเกลือและพริกไทยก่อนที่จะปรุงอาหาร วางสเต็กไว้ในที่สูบบุหรี่และเริ่มตรวจสอบที่เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมง คุณไม่ต้องการทำเนื้อวัวที่ดึงดังนั้นเมื่อคุณใส่หัววัดหรือเสียบผ่านสเต็กมันควรผ่านการต่อต้านเล็กน้อย (ไม่เหมือนกับตอนที่คุณกำลังทำเนื้อหมูที่ดึงมาเช่นที่คุณต้องการรู้สึกไม่ต้านทาน เมื่อคุณเลื่อนโพรบผ่านเนื้อสัตว์) เมื่อคุณคิดว่าสเต็กกำลังทำเสร็จให้ระบายสีด้วยซอสที่คุณชื่นชอบถ้าคุณชอบและปล่อยให้พวกเขาสูบบุหรี่ต่ออีกประมาณ 15 นาที

มันเล็กกว่านิดหน่อยกว่าการสูบบุหรี่ทั้งไหล่ แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะข่มขู่ คุณต้องการให้ผลิตภัณฑ์ที่เสร็จสมบูรณ์เกือบจะมีความนุ่ม แต่ไม่แตกสลาย อย่างไรก็ตามทำผิดด้านการปรุงอาหารนานเกินไปเทียบกับไม่เพียงพอและคุณจะมีความสุข

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.