ฉันจำเป็นต้องใช้ถุงมือพิเศษสำหรับยืดมอสซาเรลล่าหรือไม่?


8

ฉันต้องการซื้อถุงมือเพื่อยืด mozzarella ฉันเคยเห็นถุงมือขายเพียงแค่นี้ในเว็บไซต์พิเศษเช่นthebeveragepeople.comและthecheesemaker.comแต่ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าพวกเขาเป็นเพียงผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่ขายเป็นสิ่งที่เฉพาะเจาะจง มีอะไรบางอย่างทั่วไปที่ทำงานได้ดีพอ ๆ กับ (1) อุณหภูมิร้อนและ (2) อาหารปลอดภัยหรือไม่? ฉันต้องการซื้อเฉพาะที่อเมซอนโดยเฉพาะ


Hi! คำถามของคุณน่าสนใจมาก ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ถาม - ตอบเราชอบ "ชื่อเรื่อง" ทั้งหมดเพื่อให้มีคำถามจริงไม่ใช่เฉพาะหัวข้อเท่านั้นดังนั้นฉันจึงแก้ไขให้คุณ
rumtscho

@rumtscho: ฉันคิดว่าชื่อของเขาไม่เป็นไร ... บางครั้งมันจะดีกว่าเมื่อชื่อไม่ใช่คำถาม (เช่นเมื่อคำถามชื่อไม่เหมือนคำถามร่างกาย)
Joe

@ โจมันเป็นนโยบายเครือข่ายทั่วโลกที่จะตั้งคำถามเป็นคำถาม ในกรณีนี้อันเก่าไม่เจาะจงเกินไป เขาต้องการรู้อะไรเกี่ยวกับถุงมือมอสซาเรลล่า? เป็นไปได้ว่าฉันเข้าใจผิดเนื้อความและเลือกชื่อเรื่องที่ไม่สามารถสรุปปัญหาได้ดีในกรณีนี้เราควรพยายามค้นหาชื่อคำถามที่ดีกว่า
rumtscho

@ โจตกลงฉันมีคำขอโทษ: หลังจากการค้นคว้าฉันเห็นว่าการตั้งชื่อคำศัพท์เป็นคำถามเป็นข้อเสนอที่ได้รับการพูดคุย แต่ไม่เคยมีผลผูกพันกับนโยบาย ส่วนที่สำคัญคือการเขียนชื่อที่มีความหมายและไม่คลุมเครือ ดูmeta.stackexchange.com/questions/10647/writing-a-good-titleสำหรับแนวทาง
Rumtscho

คำตอบ:


1

ไม่มีข้อกำหนดสำหรับถุงมือเฉพาะเท่าที่ฉันรู้ ถุงมือตัวเองไม่จำเป็นจริง ๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาทำความสะอาดมือของคุณและพวกเขาเก็บ nasties ใด ๆ ที่อาจอยู่ในมือหรือแขนของคุณออกจากชีส เมื่อฉันทำ mozz สำหรับครอบครัวของฉันฉันมักจะใช้มือเปล่าของฉันสะอาด ถ้าฉันกำลังจะขายฉันมักจะใช้ถุงมือบริการอาหารที่มีเนยนิดหน่อยเพื่อป้องกันไม่ให้เกาะติดระหว่างการยืดกล้ามเนื้อคล้ายกับเวลาที่คุณกำลังดึงทอฟฟี่


1
เหตุผลหลักที่ทำไมฉันกำลังมองหาถุงมือเนื่องจากความไม่สะดวกจากการยืดของมอสซาเรลล่าร้อน ฉันพยายามในอดีตและต่อสู้กับอุณหภูมิร้อนในมือของฉัน ฉันลงเอยด้วยผลลัพธ์ที่ไม่ดีซึ่งฉันคิดว่าเป็นเพราะฉันไม่สามารถยืดชีสได้จนกว่ามันจะเย็นลงเล็กน้อย "ถุงมือบริการอาหาร" คืออะไร ฉันนึกภาพถุงมือยางธรรมดาอาจละลาย ถุงมือยางจะทำงานอย่างไร (มีแม้กระทั่งถุงมือยางที่ปลอดภัยสำหรับอาหารหรือไม่) ฉันต้องการบางสิ่งที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้
user3341874

1
เรามักจะใช้ถุงมือไนไตรล์เพราะเรามีพวกเขาในมือ (โดยทั่วไปพวกเขาถุงมือยาง hypoallergenic) พวกเขาไม่ได้ให้การป้องกันจากความร้อนใด ๆ ฉันได้รับความกังวลของคุณ - มันอาจจะร้อนสำหรับมือ ฉันมักจะประสบผ่านมันจนกว่าจะเสร็จ (มันไม่ควรจะร้อนและควรเย็นเร็ว) คุณสามารถลองใช้เลเยอร์เหล่านั้นได้ - หาถุงมือทำงานจากร้านขายรถยนต์แล้วถุงมือยางหรือถุงมือไนไตรล์มีขนาดใหญ่กว่าหรือมากกว่า 2 เท่าและใส่ไว้เหนือถุงมือทำงาน คุณจะสูญเสียความคล่องแคล่วเล็กน้อย แต่ควรลดความร้อนลง
แมทธิว

1

เหตุผลที่คนเครื่องดื่มและ Cheesemaking.com แนะนำถุงมือนีโอพรีนปานกลางคือพวกเขาปกป้องคุณจากความร้อนในระยะเวลาสั้น ๆ (ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งนาที) ในขณะที่ยังช่วยให้คุณได้จับชีสได้ดีพอสมควร ถุงมือนีโอพรีนที่คุณเชื่อมโยงไปนั้นค่อนข้างมาตรฐาน ค้นหา "ถุงมือ neoprene" ใน Amazon แล้วคุณจะพบกับตัวเลือกมากมาย

อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ยังค่อนข้างซุ่มซ่ามเมื่อเทียบกับการใช้ถุงมือยางหรือถุงมือไนไตรหรือมือเปล่าดังนั้นหากคุณสามารถทนความร้อนได้คุณไม่ควรใช้ถุงมือ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.