ฉันจะให้หมากฝรั่งกระทิงผสมกับน้ำผลไม้ได้อย่างไร?


2

ฉันดูคลิปตัวอย่างของผู้ชายที่เพียงแค่โยนผงกัมปาร์ลงในถ้วยน้ำเย็นและอีก 5 นาทีต่อมามันดูและทำตัวเหมือนเจลโล่ทึบแสงเล็กน้อย กระนั้นเมื่อฉันพยายามที่จะทำซ้ำสิ่งนี้ด้วยน้ำองุ่นขาวทั้งร้อนและเย็นมันกลับกลายเป็นก้อนและ 'เลวทราม' ด้วยลูกปัดที่มีลักษณะคล้ายมันสำปะหลังที่มีเม็ดกาวละลายอยู่ในนั้น มีความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีหลีกเลี่ยงปัญหานี้หรือไม่ ฉันควรจะใช้น้ำผลไม้เพราะเรากำลังทำ "ผลไม้ 100% popsicles" ดังนั้นฉันหวังว่าจะมีใครบางคนมีแผนดีกว่า 'ซื้อไม้ตีผสม' บางทีการเชือดมันทีละน้อยเช่นการผสมปูนปลาสเตอร์? กราซี่ ...

คำตอบ:


3

โดยทั่วไปปัญหาของคุณจะถูกจับเป็นก้อน ผงเหงือก Guar และผงละเอียดอื่น ๆ ส่วนใหญ่นั้นละเอียดมาก (micro fine) พวกเขายืนยันในการรวมตัวกัน วิธีรอบนี้เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งดังกล่าวก่อนหน้าผสมผสานซึ่งอาจทำให้ฟองอากาศจำนวนมากหรือวิธีที่ต้องการ (สำหรับพ่อครัว) คือการใช้ maltodextrin ในปริมาณที่เท่ากันซึ่งโดยทั่วไปจะถูกประมวลผลแป้งที่ไหนสักแห่งระหว่างสถานะเดิมและ กลูโคส ดังนั้นมันจึงมีรสชาติแบบ 'ไม่มีอะไร' ไม่ว่าจะหวานหรือเผ็ด รวมกับผงละเอียดขนาดเล็กที่ช่วยป้องกันการจับตัวเป็นก้อน ในฐานะที่เป็นพ่อครัวขนมที่ผ่านการฝึกฝนมาแล้วนี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ฉันใช้มาหลายปี

ที่มา: คุณผู้หญิงใจดีที่ MSK จัดหลักสูตรแนะนำผลิตภัณฑ์ของพวกเขา

หรือเพียงผสมผงกับน้ำตาลไอซิ่งเล็กน้อยและหวังว่าจะดีที่สุด ไม่มีเหตุผลจริงที่สิ่งนี้ไม่ควรทำงาน แต่ฉันไม่เคยลองเลย นอกจากนี้ยังจะทำให้หวานซอส / น้ำผลไม้ของคุณเล็กน้อย

แก้ไข

ขอโทษฉันพลาดส่วนหนึ่งประมาณ 100% น้ำผลไม้ ฉันแน่ใจว่ามีวิธีแก้ไขคือฉันใช้น้ำตาลที่ได้จากผลไม้หรือไม่?

Edit2

คุณสามารถพูดน้ำผลไม้ 100% และยังคงเพิ่มหมากฝรั่งกระทิง?


3

ก้อนของหมากฝรั่งในผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักกันในชื่อ "ตาปลา" วิธีที่ดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงพวกเขาคือการผสมมันในเครื่องปั่น (และเป็นหมากฝรั่งที่ทรงพลังในตอนนั้น) บางครั้งหมากฝรั่งที่ถูกไฮเดรตมาก่อนจะผสมกันอย่างราบรื่นมากขึ้นและมีก้อนน้อยลง แต่คุณยังต้องผสมผสานมัน ตัวเลือกอื่นที่อาจไม่สามารถใช้งานได้จริงในกรณีของคุณคือแยกย้ายหมากฝรั่งผงในผงอื่นเช่นน้ำตาลจากนั้นผสมส่วนผสมเข้าด้วยกัน

นี่เป็นคู่ของชุดคำแนะนำเกี่ยวกับเหงือกผสม


2

ฉันเห็นด้วยกับ Sourd'oh ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือใช้เครื่องปั่น มิกเซอร์จะทำเช่นกัน หมายเลข RPM ที่สูงนั้นดี แต่ก็ไม่จำเป็น

สิ่งที่ใช้งานได้ดีคือการเป่าผงเบา ๆ ลงบนพื้นผิวของน้ำผลไม้ ฉันทำสิ่งนี้ด้วยเครื่องผสมมือถือ: ฉันถือช้อนชากับผู้สร้างคอลลอยด์ (หมากฝรั่งกระทิงหรือสารที่เป็นก้อนอื่น ๆ ) เหนือพื้นผิวและปลายช้อนเล็กน้อยมากหรือปล่อยให้เครื่องผสมจับเพียงไม่กี่เม็ด มันตกลงบนพื้นผิวในชั้นเดียวไม่ใช่ในกอ ผู้ตีผสมนำมันมาหมุนมันและมันก็แยกย้ายกันไป ทำซ้ำจนกว่าจะไม่มีผงเหลือ

ฉันกลัวว่านี่อาจใช้เวลาค่อนข้างนานหากคุณกำลังพูดถึงปริมาณอุตสาหกรรม แต่ตัวเลือกอื่นของคุณคือการเจือจางตามที่ดั๊กอธิบายไว้และนี่จะเป็นการแบ่งข้อกำหนด "100% น้ำผลไม้" ของคุณ บางทีคุณอาจหนีไปได้อย่างถูกกฎหมายโดยการเจือจางโดยใช้ผงที่ได้จากผลไม้ แต่สิ่งที่ผู้บริโภคจะไม่พิจารณาว่า "การโกง" จะเปลี่ยนพื้นผิวให้แย่ลง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.