ปัญหาการอาบน้ำเมื่อเพิ่มสูตรชีสเค้กสองเท่าเพื่อทำบาร์


2

ฉันมีสูตรชีสเค้กที่ฉันอยากจะเป็นสองเท่า แน่นอนฉันจะต้องใช้กระทะขนาด 9 X 13 และทำให้เป็นแท่ง (ซึ่งฉันไม่รังเกียจ) ในที่สุดมันจะถูกปกคลุมด้วยกานาชมินต์ เมื่อพิจารณาแล้วอ่างน้ำมีความสำคัญแค่ไหน? ฉันสามารถละทิ้งมันไปพร้อมกันได้หรือไม่ (เพราะมันจะเป็นถาดขนาด 9 X 13 และจะอาบน้ำได้ยาก)? หรือฉันควรวางน้ำไว้ใต้กระทะเพื่อช่วยรักษาความชื้นในเตาอบ


เพียงแค่อ่านขนาดกระทะอีกครั้งและฉันอาจไม่จำเป็นต้องเพิ่มสูตรเป็นสองเท่าเนื่องจาก springform กระทะขนาด 9 "คือ 10-12 ถ้วยและ 9 X 13 คือ 14 ถ้วย แต่ฉันยังคงมีคำถามอาบน้ำแบบเดียวกัน
Brooke

คำตอบ:


5

อ่างน้ำสำหรับชีสเค้กคือการควบคุมอุณหภูมิของคัสตาร์ดหนาในกระทะสปริงฟอร์ม (ชีสเค้กเป็นเทคนิคคัสตาร์ด) - คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความชื้นของเตาอบในกรณีที่ไม่มีอ่างน้ำ

แม้ว่าการเทียบเคียงที่คุณระบุไว้ในปริมาณแพนจะเป็นปัญหาก็ตาม กระทะทั้งสองนั้นไม่สามารถเปรียบเทียบได้กับปริมาณที่คุณแนะนำ พื้นที่ของกระทะกลม 9 "(สปริงฟอร์มของคุณ) จะเป็นπ x r² = 3.14 x (4.5") ² = 64 นิ้ว² (โดยประมาณ) พื้นที่ของกระทะสี่เหลี่ยมขนาด 9 "x 13" จะเป็น 9 "x 13" = 117 นิ้ว²ซึ่งอยู่ประมาณสองเท่าของพื้นที่ของสปริงสปริง นั่นหมายความว่าปริมาณการเติมชีสเค้กปริมาณเท่ากันจะเติมกระทะขนาด 9 "x 13" ครึ่งหนึ่งให้เต็มเท่ากับกระทะสปริงขนาด 9 "

คัสตาร์ดควรติดตั้งในกระทะที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วและไม่ควรเป็นปัญหาในการเติมอุณหภูมิเท่า ๆ กับชีสเค้กหนา ๆ ในกระทะสปริงฟอร์ม ตราบใดที่คุณไม่ได้วางแผนที่จะอบบาร์ของคุณในเตาอบที่ร้อนจัดและเอาออกจากเตาอบก่อนที่มันจะดูสมบูรณ์คุณจะไม่ต้องการอ่างน้ำ


1
+1 สำหรับสิ่งนี้ฉันไม่เคยใช้อ่างน้ำสำหรับทำขนมเค้กเนยแข็งอบ เพียงแค่เปิดอุณหภูมิลง
ดั๊ก

3
ชีสเค้กโดยทั่วไปจะอบที่อุณหภูมิค่อนข้างต่ำ - เช่น 325 ° F การลดอุณหภูมิจะไม่ให้ผลลัพธ์ที่เทียบเท่ากับการอบในอ่างน้ำ อ่างน้ำให้เบาะคงที่ 212 ° F ที่ป้องกันไม่ให้ด้านล่างและด้านข้างมีความร้อนสูงเกินไปก่อนที่จะทำให้ศูนย์กลางของคัสตาร์ดสุก ในขณะที่ชีสเค้กที่ปรุงด้วยอ่างน้ำจะทำผ่านมันสามารถเป็นรูพรุนด้านในและมีแนวโน้มที่จะต้มมากเกินไปที่ด้านข้างและด้านบน ชีสเค้กที่ร้าวมักจะไม่อบในอ่างน้ำ
Stephen Eure

@ Stephen ฉันใช้joyofbaking.com/PanSizes.htmlเพื่อรับข้อมูลของฉัน มันบอกว่าสปริงฟอร์ม 9 "คือ 10 ถ้วยสำหรับ 2 1/2" และ 12 ถ้วยสำหรับ 3 "ลึกนอกจากนี้มันยังบอกว่ากระทะสี่เหลี่ยมขนาด 9X13X2" คือ 14 ถ้วย สำหรับอ่างน้ำฉันได้รับการสอนเสมอว่าให้เก็บความชื้นไว้ในเตาอบดังนั้นด้านบนจึงไม่แตก ฉันไม่เคยรู้เลยว่ามันคือการป้องกันไม่ให้ด้านล่างและด้านข้างร้อนเกินไป! นั่นทำให้รู้สึกเนื่องจากศูนย์กลางมักจะหนามาก
บรู๊ค

ฉันคิดว่าคุณต้องการให้แท่งสั้นลง (ไม่สูงหรือไม่) เหมือนวงกลมปกติ (มันเป็นคัสตาร์ดพายหลังจากทั้งหมด) ... แต่ฉันอาจพิจารณาเพิ่มปริมาณของเปลือกโลกเพื่อให้คุณมีความหนาพอที่จะ สนับสนุนตัวเอง
Joe

@Brooke - ฉันเชื่อว่าข้อมูลที่จัดทำโดยไซต์ Joy of Baking หมายความว่าสปริงฟอร์มที่สูงมากนั้นมีปริมาตรเท่ากับ FULL เท่ากับสี่เหลี่ยมที่สั้นกว่ามาก แก้วที่มีขนาดสั้นลงสามารถจับของเหลวตัวเดียวกับแก้วผอมสูง แต่ถ้าคุณเทน้ำจำนวนหนึ่งลงไปในแก้วแต่ละแก้วมันจะไม่ลอยขึ้นมาสูงเท่าแก้ว ข้อมูลปริมาณรวมของ Joy of Baking ไม่สำคัญเมื่อเปรียบเทียบวิธีที่แต่ละถาดมีปริมาณแป้งคงที่ คุณไม่ได้กรอกกระทะที่แตกต่างกันคุณกำลังพิจารณาว่าคัสตาร์ดจำนวนคงที่จะเติมกระทะด้วยรูปร่างที่แตกต่างกันอย่างไร
Stephen Eure
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.