อบสองชั้นในครั้งเดียว


0

ฉันต้องการที่จะนำเสนอผักและชั้นเนื้อสัตว์ที่บรันช์สำหรับกลุ่มใหญ่ พวกเขาทั้งสองต้องการอุณหภูมิเตาอบเดียวกัน ฉันสามารถอบในเวลาเดียวกันและถ้าเป็นเช่นนั้นฉันต้องทำการปรับอะไรบ้าง ขอบคุณ!


1
ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณถาม สูตรสองสูตรนี้ใช้อุณหภูมิที่แตกต่างกันหรือไม่? พวกเขาจะพอดีกับเตาอบในเวลาเดียวกันหรือไม่? ตามกฎแล้วชั้นก็ค่อนข้างให้อภัย หากทั้งสองสูตรต้องการอุณหภูมิที่แตกต่างกันคุณสามารถแยกความแตกต่างได้
Jolenealaska

พวกเขาต้องการอุณหภูมิเดียวกัน ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะอบต่างกันไหมถ้ารวมกันในเตาอบ ดังนั้นใช้อุณหภูมิเดียวกันและเวลาเดียวกันหรือไม่
Liz

อุณหภูมิเดียวกันพวกเขาอาจต้องใช้เวลาอีกหน่อยเพราะคุณมีมวลความร้อนมากขึ้น ให้เวลากับตัวเองสักสองสามนาทีแล้วหมุนกระทะไปครึ่งทาง
Jolenealaska

คำตอบ:


1

เมื่อคุณใส่หนึ่งรายการในเตาอบขนาดจะมีผลต่อเวลาในการทำอาหารเพราะยิ่งหนามากเท่าไหร่ความร้อนก็จะสูงขึ้นถึงกลาง แต่ถ้าคุณใส่สองสิ่งเข้าด้วยกันนั่นไม่ใช่ความกังวลเว้นแต่ว่าพวกเขาจะอยู่ใกล้กันมากจนพวกเขา "ทำตัวเหมือน" เป็นเรื่องใหญ่

ตามเว็บไซต์นี้ "เตาอบมีเทอร์โมสตัทที่รักษาอุณหภูมิค่อนข้างคงที่ไม่ว่าจะอยู่ในนั้น (ด้วยเหตุผล) ตราบใดที่วัตถุในเตาอบไม่ดูดซับความร้อนมากจนเตาอบสามารถ ' (หรือใหญ่มากเพื่อป้องกันการไหลเวียนไม่สม่ำเสมอ) ไม่น่าเป็นไปได้ที่จำนวนของสิ่งต่าง ๆ ที่วางในเตาอบจะมีผลต่อเวลาในการปรุงอาหารมันจะต้องใช้ความร้อนมากขึ้นในการปรุงอาหารจำนวนมากที่อยู่ในเตาอบ เปลวไฟ (หรือองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้า) จะมีมากขึ้น "

อย่าลืมว่าเวลาปรุงอาหารในสูตรอาหารมักจะมีการประมาณไว้เสมอเนื่องจากเตาอบบางแบบสามารถเก็บอุณหภูมิได้แน่นกว่าเตาอื่น ๆ ส่วนใหญ่ไม่แม่นยำและเรียกใช้ hotter หรือหนาวเย็นกว่าชุด เตาอบขนาดแตกต่างกันมีการไหลของอากาศที่แตกต่างกัน และอาหารทำอาหารแตกต่างกันในระดับความสูงที่แตกต่างกัน ตรวจสอบอาหารทุกครั้งเมื่อมัน "ควรจะ" ควรจะทำ (หรือเล็กน้อยก่อน) และปรับตาม!


มันค่อนข้างง่ายสำหรับพวกเขาที่จะโตพอที่จะส่งผลต่อการไหลเวียน ตัวอย่างเช่นหากคุณอบคุกกี้หนึ่งแผ่นที่ด้านบนและด้านล่างคุกกี้ที่อยู่ด้านบนจะมีสีน้ำตาลน้อยกว่าที่ด้านล่างเนื่องจากมีการป้องกันโดยแผ่นด้านล่าง อุณหภูมิโดยรวมของเตาอบอาจเท่ากัน แต่การกระจายผ่านเตาอบไม่ได้
Cascabel
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.