ฉันจะซื้อเกลือโคเชอร์ในลอนดอนได้ที่ไหน


2

ฉันใช้เวลาสองสามนาทีเพื่อดูสิ่งต่าง ๆ เมื่อใดก็ตามที่ฉันไปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใหม่ / ตลาดเกษตรกร / เอเต้ ฯลฯ และฉันไม่สามารถหาแหล่งที่นี่ได้ ในเวลาเดียวกันฉันไม่ต้องการนำเข้าอะไรจากอเมริกาเพราะมันเอาชนะวัตถุประสงค์ของการมีเกลือ goood ในราคาถูก

มีสถานที่หนึ่งที่สามารถรับเกลือโคเชอร์ในลอนดอนได้หรือไม่?


มีแท็กkosherที่อาจเหมาะสมกว่าสำหรับคำถามนี้
Neil Fein

@Joe: ทำไมคุณลบแท็ก "kosher"
Neil Fein

@Neil: ตามคำแนะนำของหนึ่งในผู้ใช้ที่ตั้งค่าสถานะไว้เพื่อการกลั่นกรอง ... จากนั้นจึงสงสัยทันทีว่าทำไม ... และตอนนี้ยิ่งกว่านั้นอีก ... ใช่ฉันอาจไม่ได้ทำตามคำขอ
โจ


@ SAJ14SAJ: meta.cooking.stackexchange.com/a/1679/67 ... ปัญหานี้เกิดขึ้นในส่วนที่พวกเขาไม่เรียกมันว่าเกลือ kosher ในสหราชอาณาจักร ... ดีที่สุดที่ฉันสามารถบอกได้พวกเขาเรียกมันว่า "เกล็ด เกลือ". (ดูcooking.stackexchange.com/q/784/67และในคำถามนี้cooking.stackexchange.com/a/27750/67 )
Joe

คำตอบ:


7

คุณสามารถลองเกลือทะเล Maldon หรือเกลือทะเลซุปเปอร์มาร์เก็ตที่คล้ายกัน ในขณะที่ไม่เหมือนกับเกลือโคเชอร์พวกเขาสามารถใช้ในลักษณะที่คล้ายกัน มัลดอนยังมีราคาถูกกว่ามากในสหราชอาณาจักรมากกว่าในสหรัฐอเมริกา (ซึ่งเป็นการนำเข้า)

ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ฉันจำได้ว่าเห็นในร้านค้าในสหราชอาณาจักรหลายแห่ง


ฉันคิดว่าคำตอบนี้ไปถึงจุดสำคัญจริงๆ สูตรของสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ที่ขอเกลือโคเชอร์ไม่ต้องการคุณสมบัติเฉพาะมากมาย: พวกเขาต้องการเกลือเม็ดขนาดใหญ่คุณภาพดีและสำหรับศตวรรษที่ 20 ในสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่เกลือโคเชอร์เป็นทางเลือกเดียวสำหรับ สิ่งนี้จึงกลายเป็นคำที่ใช้สูตรอาหาร ดังนั้นในสหราชอาณาจักรเกลือทะเลที่ดีน่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด
PLL

1
ฉันคิดว่ามันคุ้มค่าที่ชี้ให้เห็นว่ามันเป็น 'Maldon Sea Salt Flakes' โดยเฉพาะ 'flakes' ซึ่งเหมือนกับเกลือ kosher ... ตามธรรมเนียมในสหราชอาณาจักรเรารู้คำว่า 'เกลือทะเล' มากกว่าเกลือหินที่คุณ เห็นในเครื่องบดเกลือในขณะที่รูปทรงพีระมิดลักษณะตามธรรมชาติของเกลือทะเลที่มีเกล็ดนั้นเหมือนกับสิ่งที่ชาวอเมริกันเรียกว่า 'เกลือเพียว ๆ '
dsample

3

เกลือ Kosher (หรือเกลือ koshering) เป็นชื่อที่ชาวอเมริกันรู้จักมากขึ้นสำหรับสิ่งที่เราในสหราชอาณาจักรเรียกว่าเกลือทะเลที่มีเกล็ด ไม่ใช่ยิวหรืออะไรอย่างนั้นมันเป็นเพียงเกลือชนิดที่ใช้ในกระบวนการ koshering เพื่อดึงเลือดออกจากสัตว์ ความแตกต่างกับเกลือแกง (ตามที่อธิบายโดยอัลตันบราวน์) คือเกลือทะเลนั้นปลูกตามธรรมชาติมากกว่า (เช่นพืชข้าวสาลี) และเก็บเกี่ยวมากกว่าผลิตและเป็นรูปทรงปิรามิดกลวง สิ่งเหล่านี้ไม่ต้องการส่วนผสมเพิ่มเติมใด ๆ (เช่นสารดูดความชื้น) เพื่อหยุดการจับตัวเป็นก้อนและคุณมักไม่จำเป็นต้องใช้เกลือมากเท่าที่คุณจะทำกับเกลือแกง

หลังจากดูรายการทำอาหารของอัลตันบราวน์ทุกรายการ 'Good Eats' ฉันได้ลงทุนในหม้อดินเผา / บีบคล้ายกับที่เขาใช้และเกลือทะเลมัลดอนบางชิ้น ฉันซื้อกล่องเล็ก ๆ เพื่อเริ่มต้นเพื่อให้แน่ใจว่ามันเหมือนกับเกลือคริสตัลไดมอนด์และเป็นดังนั้นฉันเลยซื้อกล่องที่ใหญ่กว่านี้

คุณจะพบกับเกลือทะเล Maldonในซุปเปอร์มาร์เก็ตส่วนใหญ่ของอังกฤษ (เทสโก้, เซนส์เบอร์รี่, Waitrose และสต็อคโรส) พร้อมกับเครื่องเทศโดยปกติจะอยู่ที่ชั้นล่าง เว็บไซต์ Maldon ยังมีรายชื่อ stockist ด้วยหากคุณสนใจ


2

คำตอบในหน้านี้อาจช่วยได้:

อย่างไรก็ตามเพียงแค่เรียกคนขายเนื้อหรือคนขายของชำเพียว ๆ และถามว่าคุณได้รับ "เกลือล้างเกลือ" ไม่ใช่ "เกลือบริสุทธิ์" มันเป็นสิ่งเดียวกับที่ใช้ทำโคเชอร์เนื้อหลังจากฆ่าสัตว์ตามพิธีกรรมขณะที่เลือดไหลออกมา มันบริสุทธิ์โดยสิ้นเชิง มันยังดึงขยะออกมาจากจมูกของเราซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงดีมาก และคุณสามารถหาซื้อได้ในลอนดอนที่ Hendon หรือ Golder's Green


1

ลองร้านขายอาหารยิวหรือตลาดชาวยิว


OP กำลังถามว่าจะหาสิ่งต่าง ๆ เช่นไรฉันคิดว่า คำถามนี้เป็นคำถามระดับภูมิภาค แต่การได้เห็นร้านค้าประเภทไหนที่ MauriceL ลงเอยด้วยการค้นหาเกลือเพียว ๆ ที่อาจเป็นประโยชน์ต่อชาวเมือง (ที่นี่ในสหรัฐอเมริกาตะวันออกเฉียงเหนือเราไปถึงซุปเปอร์มาร์เก็ต)
Neil Fein


1

Melbury และ Appleton ขายมันในบรรทัด พวกเขามีระดับการสั่งซื้อขั้นต่ำ 10 ปอนด์ก่อนภาษีมูลค่าเพิ่มและไปรษณีย์ ลูกค้าลอนดอนสามารถสั่งซื้อออนไลน์และรวบรวมจากคลังสินค้าของพวกเขาซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนมาร์ลโบโร, อิสลิงตัน

http://www.melburyandappleton.co.uk/kosher-salt---136kg-3-lb-9980-p.asp

ฉันไม่ได้สั่งอะไรจากพวกเขา แต่ต้องการ Kosher Salt สำหรับสูตรสำหรับ Lemon Confit


0

ในสหราชอาณาจักร "เกลือเพียว" เรียกว่า "เกลือหยาบ" หรือบางครั้ง "เกลือสินเธาว์" ถ้าคุณขอเกลือโคเชอร์ในสหราชอาณาจักรคุณจะได้ดาวที่ว่างเปล่าเพราะนั่นไม่ใช่สิ่งที่เราเรียกว่า

แบรนด์ยอดนิยมในสหราชอาณาจักรคือ SAXA ซึ่งทำเกลือทะเลหยาบ มันมีอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ตส่วนใหญ่ เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่แบรนด์เดียวที่มีอยู่มีเพียงอันเดียวที่ฉันมีในตู้อาหารที่ฉันถ่ายรูปด้านล่าง ฉันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ SAXA และฉันไม่ได้ให้คำแนะนำแบรนด์ที่นี่

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


1
ขออภัย แต่เกลือสินเธาว์ไม่เหมือนกับสิ่งที่รู้จักกันในชื่อ 'Kosher salt'in ในสหรัฐอเมริกา มันเป็น 'เกลือทะเลเกล็ด' ที่ละเอียดอ่อนมากกว่าหินแข็ง
dsample

เรามีเกลือทะเลที่สะเก็ดในอังกฤษด้วย มัลดอนสร้างแบรนด์ยอดนิยม
Billy Kerr

ฉันรู้ว่าที่อยู่ในคำตอบของฉันจาก ~ 5½ปีที่ผ่านมา ฉันแค่แก้ไขประเภทของผลึกเกลือเพราะมันไม่ใช่แค่เกลือหยาบ / หิน
dsample

-2

แม้ว่ามันจะเป็นความจริงที่เรียกว่า Kosher Salt ได้ชื่อมาจากเนื้อโคเชอร์ริ่ง (ดูดซับเลือดของสัตว์โคเชอร์ที่ฆ่า) นอกเหนือจากความหมายของชาวยิว แต่ในปัจจุบันมันหมายความว่าเกลือไม่มีสารเติมแต่งไอโอดีน สารเติมแต่งเหล่านี้ถูกนำไปใช้ในหลายประเทศเพื่อแก้ปัญหาสุขภาพเก่า (จากการขาดสารไอโอดีน) สหราชอาณาจักรไม่เคยทำเช่นนี้ ( https://www.ukiodine.org/iodine-in-the-uk/) ดังนั้นเกลือทั้งหมดในสหราชอาณาจักรคือ 'Kosher Salt' ความหมายอื่น ๆ ของคำว่า Kosher Salt คือผลึกเกลือมีขนาดใหญ่นั่นคือ 'เกลือหิน' เมื่อเราเรียกว่า Brits ห่างไกลจากความต้องการที่จะกัดเซาะผู้เชี่ยวชาญหรือขอเกลือยี่ห้อใด ๆ เพียงแค่ไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตใด ๆ ในสหราชอาณาจักรและซื้อเกลือสินเธาว์ที่ถูกที่สุด (ดูที่ด้านล่างของชั้นวางที่พวกเขาเก็บซองที่ใหญ่ที่สุด 'เกลือ' ของเราทั้งหมดในสหราชอาณาจักรเป็นเพียงโซเดียม - คลอไรด์ซึ่งในแง่การบริโภคสำหรับผู้บริโภคนั้นเป็นเพียง 'เกลือ' บริสุทธิ์ ถ้ามันพูดอย่างอื่นเช่น 'โล - เกลือ' ก็จะเป็นอย่างอื่น (โพแทสเซียม - คลอไรด์ผสมกับเกลือ - โล)

นี่คือเหตุผลที่ไม่มี 'Kosher Salt' ในสหราชอาณาจักรเราไม่เคยยุ่งกับเกลือในตอนแรกและ Kosher Salt เป็นเพียงเกลือบริสุทธิ์ดังนั้นเกลือทั้งหมดในสหราชอาณาจักรจะถูกพิจารณาว่าเป็น 'Kosher Salt' ในสหรัฐอเมริกา


2
สหรัฐอเมริกา "เกลือเพียว" เป็นเกล็ดขนาดใหญ่และยังสามารถ (แต่มักจะไม่มี) เพิ่มไอโอดีน สำหรับการใช้งานหลายกรณีคริสตัลขนาดใหญ่มีความสำคัญมากกว่าไม่ได้รับการเสริมไอโอดีนดังนั้นการระบุว่า "เกลือทั้งหมดในสหราชอาณาจักร" นั้นเทียบเท่ากับเกลือโคเชอร์ของสหรัฐอเมริกาไม่แม่นยำเสมอไป
Erica
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.