เก็บก้อนหิน Nerds / Pop ไว้เพื่อให้มันทำงานในปากและไม่อยู่ในอาหาร


3

ฉันต้องการที่จะใช้ Nerds และ / หรือ Pop rock ในการทำอาหาร อย่างไรก็ตามหากอาหารแห้งเป็นพิเศษอาหารเองก็เปิดใช้งาน / ละลายได้ ฉันต้องการมันเปิดใช้งานในปาก

a) มีวิธีในการทำเช่นนี้หรือไม่ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการเคลือบด้วยสิ่งที่ต้องกัดผ่านเช่นให้น้ำลายเปิดใช้งาน แต่ไม่ถูกกระตุ้นโดยของเหลวอื่น ๆ (น้ำนมน้ำมันไข่…) ในอาหาร ?

เช่น. เพื่อใช้ในไอศครีมมันจะดีกว่าไม่ต้องกัด

b) สิ่งที่ฉันสามารถเคลือบพวกเขาด้วยที่จะไม่เปิดใช้งานพวกเขา แต่จะรักษาพวกเขาสำหรับการเปิดใช้งานกัด? พวกเขากำลัง อย่างมาก ปฏิกิริยา (น้ำน้ำมัน…)

คำแนะนำที่เป็นไปได้ข้อหนึ่งที่ฉันได้รับมาจนถึงตอนนี้และยังไม่ได้ลองก็คือไขผัก มีอะไรอีกไหม

c) ฉันจะทำให้ความรู้สึกแบบป๊อปร็อคด้วยตัวเองได้อย่างไร?

[การทางพิเศษแห่งประเทศไทย: Instructables มีสูตรสำหรับการทำป๊อปร็อค แต่ก็มีปัญหาเดียวกัน ฉันสงสัยว่ามีบางอย่างที่เหมาะกับปากหรือไม่ แต่จะมีความผันผวนน้อยกว่าในระหว่างขั้นตอนการทำอาหารเพื่อฝังในสิ่งอื่น ๆ ]


1
คำถามที่เกี่ยวข้อง cooking.stackexchange.com/q/715/304 อ้างว่าช็อกโกแลตนมทำงานเป็นสารเคลือบ
Kate Gregory

คำตอบ:


4

เคลือบในขี้ผึ้งหรือเนยโกโก้ของผึ้ง คุณสามารถหาซื้อได้จริง MSK ด้วยการเคลือบบน

คุณอาจจะไม่สามารถสร้างมันด้วยตัวเองโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์จำนวนมาก เท่าที่ฉันทราบพวกเขาต้องการให้มีการสูบคาร์บอนไดออกไซด์ในขณะที่ส่วนผสมน้ำตาลเย็นตัวลง นี่คือสิ่งที่ทำให้พวกเขาประทุเนื่องจากแก๊สถูกปล่อยออกมาเมื่ออากาศในกระเป๋าเล็กละลาย


@ jbarker2160 ขอบคุณที่หยุดพักงานอย่างรวดเร็วไม่มีเวลาไปดู :-)
Doug

4
เมื่อ Pop Rocks ออกมาเป็นครั้งแรกพวกเขาถูกสร้างขึ้นที่โรงงานใกล้บ้านของฉัน มีคนงานจำนวนหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บ ในช่วงสองสามเดือนแรกที่ทุกคนคุ้นเคยกับกระบวนการหรือเทคโนโลยีหรืออะไรก็ตาม ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้พยายามทำที่บ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีปัญหาเดียวกัน
Kate Gregory

นั่นฟังดูสมบูรณ์แบบ ฉันจะต้องลองดู ขอบคุณ!
Sai
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.