ทำฟักทองรักษา


1

ฉันได้ทานฟักทองที่ยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว (เป็นชิ้น ๆ ประมาณ 1-2 นิ้ว) ฉันซื้อขวดเล็ก ๆ จากร้านอาร์เมเนียและรัสเซียในสหรัฐอเมริกาและแยมนั้นแพงมาก แต่ก็อร่อย นี่คือปัญหาของฉัน ฉันไม่ต้องการสูตรอาหารเพราะฉันได้เก็บรักษาผลไม้ที่ดีทั้งชิ้นและชิ้นเป็นเวลานานกว่า 35 ปีแล้ว ปัญหาของฉันกับฟักทองคือฉันควรจะถอดผิวโดยการปอกมันแล้วตัดมันหรือถ้าฉันจะตัดมันทำความสะอาดอวัยวะภายในให้เดือดอย่างรวดเร็วสักสองสามนาที ? มันเป็นกระบวนการที่ยาวนานทั้งสองทาง แต่ใจเราต้องการมันดังนั้นแม่จะทำมัน ช่วยด้วย


2
ฟักทองรัสเซียดองมักทำจากฟักทองคั่ว คุณจะสูญเสียรสชาติไปเล็กน้อยโดยการต้ม
Mr. Mascaro

ที่จริงแล้วการต้มนั้นไม่ได้สูญเสียรสชาติไปในปริมาณที่เหมาะสมเพราะหลังจากการ "ฟักทอง" ของฟักทองคุณใช้น้ำเพื่อทำให้น้ำเชื่อมฟักทอง น่าเสียดายที่การทำเบเกอรี่นั้นมีประโยชน์ ฉันยังต้องต้มในน้ำเชื่อมเพื่อให้มันอร่อยและเต่งตึง
user33210

3
คุณไม่สูญเสียรสชาติจากการต้มการสูญเสียรสชาติที่คุณได้รับจากการคั่ว ความร้อนแห้งจะให้รสชาติที่แตกต่างกับอาหาร
Mr. Mascaro

คำตอบ:


2

เว็บไซต์นี้ขอแนะนำให้ซักล้างแบ่งครึ่งเอาเมล็ดออกหั่นเป็นชิ้นขนาด 1 นิ้วปอกเปลือกผิวจากนั้นจึงนำก้อนมาต้มให้เดือดเป็นเวลา 2 นาที จากนั้นจะเกิดแรงกดดันต่อผลิตภัณฑ์ ไม่สามารถเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัยโดยไม่มีแรงกดดัน

http://nchfp.uga.edu/tips/fall/pumpkins.html

และฉันหวังว่าคุณจะประหยัดเมล็ดและคั่วพวกเขา! หนึ่งในฤดูใบไม้ร่วงที่ชื่นชอบถือว่า


1
ฉันอ่านลิงค์ที่คุณมีในคำตอบของคุณ แต่ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่พวกเขาพูด ฉันได้อ่านบทความอื่น ๆ เกี่ยวกับฟักทอง "candied" ซึ่งเกือบจะเป็นสิ่งที่ฉันทำและเดือดเป็นสิ่งที่ฉันกำลังทำพร้อมกับคนอื่น ๆ ที่ได้ทำเช่นนี้มานานแล้ว ขอบคุณที่คิดถึงความปลอดภัยของเรา
user33210

1
@ user33210 หากคุณวางแผนที่จะทำแบทช์ขนาดเล็กและกินอาหารดองทันที (ภายในหนึ่งหรือสองสัปดาห์) จากนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการบรรจุกระป๋องความดัน แต่ (อย่างน้อย) ในสหรัฐอเมริกาฟักทอง (ทุกชนิด) ต้องใช้กระป๋องบรรจุความดันเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัย
Brooke
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.