วิธีทำสีน้ำตาลป่น (น้ำตาลไอซิ่ง)


6

ฉันกำลังมองหาวิธีที่จะย้อมสีน้ำตาลผงโดยไม่ต้องทำให้เปียก

ฉันรู้ว่ามี สีผงอาหาร แต่ฉันคิดว่าส่วนหนึ่งของสิ่งที่เปิดใช้งานสีคือความจริงที่ว่าพวกเขาเปียกเมื่อคุณเพิ่มลงในไอซิ่งหรือแป้ง

ฉันยังกลัวว่าพวกเขาจะเข้มข้นถึงแม้ว่าฉันจะได้สีที่ฉันต้องการฉันจะจบลงด้วยการย้อมสีปากของคนที่กินคุกกี้ / คัพเค้ก / สิ่งที่ฉันฝุ่นด้วยน้ำตาลผง

การผสม / การประมวลผลน้ำตาลทรายขัดสีและการเพิ่มแป้งข้าวโพดให้เป็นทางเลือกหรือไม่? มันจะเลียนแบบน้ำตาลผงจริงหรือไม่

แก้ไข: ฉันได้ลองข้างต้น (น้ำตาลขัดด้วยแป้งข้าวโพด) และมันไม่ ไม่ ทำทางออกที่ดี


ในการบดน้ำตาลทรายแบบละเอียด ("การขัด") ลงไปจนถึงความละเอียดของน้ำตาลผงคุณต้องใช้เครื่องบดกาแฟ / เครื่องเทศ ผู้ผลิตอาหารส่วนใหญ่แม้แต่คนเล็ก ๆ ก็จะวนรอบน้ำตาลโดยไม่ส่งผลกระทบใด ๆ กับขนาดของการบด
Marti

คุณยินดีที่จะลงทุน $ 20 ใน เครื่องบดกาแฟแบบหมุน (ฉันได้รับของฉันที่ร้านเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในราคา $ 5) ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันจะทดลองทำน้ำตาลผงสี
Jolenealaska

@Jolenealaska ขอโทษที่ยุ่งมาก ๆ ฉันมีเครื่องบดกาแฟจริง ๆ แล้ว ... อย่าคิดใช้เพราะมันเป็นกาแฟปรุงแต่งจริงๆ ... ฉันยินดีอย่างแน่นอน ลอง มันในเครื่องบดเพื่อดูว่ามันทำงาน จริง ๆ แล้วฉันก็พบว่าการระบายสีด้วยแป้ง ทำ ทำงานและไม่น่ากลัวเกินไปที่จะตายปากของผู้คน ... แต่ฉันกำลังทดสอบด้วยสีแดงดังนั้นมันอาจจะเป็นการผสมผสาน
Catija

คำตอบ:


4

จากประสบการณ์ของฉันการระบายสีน้ำตาลปกติด้วยสีผสมอาหารธรรมดาทำให้แห้งแล้วบดให้เป็นครกให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ระวังอย่าใช้สีผสมอาหารมากเกินไปมิเช่นนั้นจะไม่แห้งอย่างถูกต้อง! ฉันไม่ได้ลองดูว่าแป้งข้าวโพดอาจช่วยได้หรือไม่ แต่ตราบใดที่คุณอบแห้งอย่างถูกต้องและไม่ทำสีเกินปริมาณที่ไม่ควรทำ

สำหรับตัวเลือกสีผสมอาหารที่คุณแนะนำฉันพบว่า แหล่ง ที่กล่าวว่าพวกเขาไม่ต้องเปียกเพื่อให้มีผล แต่ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับว่าผู้เสพจะเป็นสี =)


ฉันจะต้องสงสัยว่าครกและสากจะทำ มาก งานที่ดีกว่าของการบดน้ำตาลที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องเตรียมอาหาร / เครื่องบดเครื่องเทศ / เครื่องบดกาแฟ) - จากนั้นคุณสามารถเรียกใช้งานได้แม้ว่าเครื่องกรอง / หน้าจอที่ดีมาก
Ecnerwal

ฉันคิดว่ามีเรื่องที่ต้องพูดมากกว่านี้ แต่มีเพียง 2 คำตอบเท่านั้นที่จะได้รับรางวัล ฉันยังต้องการเห็นคำตอบที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
Jolenealaska

2

ฉันคิดว่าฉันสามารถช่วยคุณได้ที่นี่ถ้าใครสนใจ มันเป็นกระบวนการง่ายๆที่แทบไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องบด

ปัญหาเกี่ยวกับการใช้สีของเหลวคือทำให้น้ำตาลไอซิ่งจับเป็นก้อน การใช้สีแบบผงยังคงต้องการของเหลวเพื่อให้คุณกลับมาที่ขั้นตอนเดียว

บดในขณะที่การระบายสีคือคำตอบ นี่คือเคล็ดลับ:

ใช้ข้าวและเพิ่มสีอาหารลงไป คุณจะต้องใช้ข้าวที่มีสีสว่างขึ้นเล็กน้อยกว่าที่คุณต้องการน้ำตาล แต่ให้แน่ใจว่าข้าวไม่เปียก ใช้มือที่สวมถุงมือผสมสีเข้ากับข้าว เพิ่มน้ำตาลไอซิ่งและผสมให้เข้ากัน ข้าวจะแตกน้ำตาลลงเป็นก้อนในขณะเดียวกันก็ให้สีแก่คุณ

ตอนนี้คุณเพียงร่อนข้าวจากน้ำตาลไอซิ่งและวิโอล่า!


0

น้ำตาลทรายขัดสีสามารถวิ่งผ่านเครื่องบดเครื่องเทศเพื่อให้ได้ผลนี้ หมายเหตุคุณจะสูญเสียความเข้มของสีไปมาก

ป.ล. - ตรวจสอบว่าเครื่องบดเครื่องเทศ / เครื่องบดกาแฟสะอาดมาก


ฉันขอขอบคุณคำตอบ ฉันทำสิ่งนี้โดยใช้มินิ Cuisinart ของฉันและเพิ่งได้น้ำตาลธรรมดาสีสันสดใส มันไม่มีความเป็นปุยของน้ำตาลผง
Catija

ฉันเห็น. ฉันคิดอะไรดีคุณกำลังคิดขนปุย สำหรับปุยฉันจะลองแป้งข้าวโพด สำหรับรสชาติ / รสที่น่าสนใจกรดซิตริกผงเป็นสารแต่งกลิ่นรส 'เปรี้ยว' หลักและหากหน่วยความจำทำหน้าที่ฉันถูกต้องมันจะเบาและนุ่มมาก ขอให้โชคดีและแจ้งให้เราทราบว่ามันทำงานอย่างไร
BrownRedHawk

ฉันลองแป้งข้าวโพดนอกเหนือจากน้ำตาลทรายขัดแล้ว ... มันไม่ทำให้มันฟู ฉันคิดว่าเป็นไปได้ที่ฉันจะประมวลผลไม่เพียงพอ
Catija

1
น้ำตาลผงเชิงพาณิชย์ทำโดยใช้วิธีการทางกล ฉันยังเชื่อว่า tricalcium ฟอสเฟตเป็นสิ่งที่ใช้แทนแป้งในการผลิตเชิงพาณิชย์ คุณลองใช้น้ำตาลในปริมาณที่พอเหมาะเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องปั่นปั่นอย่างเหมาะสมหรือไม่? อาจแสดงในขณะที่เครื่องปั่นทำงานในกรณีที่ใช้เวลานานอย่างไร้เหตุผล? ความคิดแบบสุ่มสุดท้ายที่นึกได้คือระดับความชื้นของน้ำตาลสูงเกินไปและต้องทำให้แห้งในเตาอบที่เย็นและอุ่น คุณสามารถลองด้วยน้ำตาลธรรมดาจากนั้นก็ทำการขัดเพื่อดูว่าพื้นผิวนั้นมีการเติมสีย้อมหรือไม่
Derpy

0

คุณสามารถลองใช้ฝุ่นตกแต่งเช่นเค้กตกแต่งใช้ในการใช้สีกับดอกไม้และตกแต่งอื่น ๆ บนเค้ก ฉันรู้ว่ามันพบได้ทั่วไปในสีเมทัลลิก แต่ก็มีสีอื่นเช่นกัน เพียงให้แน่ใจว่าได้มองหาฝุ่นที่ติดป้ายว่า "ปลอดภัยต่ออาหาร" เพราะบางชนิดไม่ได้มีไว้สำหรับการกิน


-1

เอามาจาก กลิทเทอร์กินได้

วิธีทำน้ำตาลสี:

น้ำตาลทรายละเอียด 1/4 ถ้วย (ไม่ใช่สีน้ำตาล, ไม่ใช่ของหวาน, น้ำตาลละหุ่งหรือน้ำตาลทรายละเอียด 1/2 ช้อนชาของสีผสมอาหารเหลว

1: ผสมน้ำตาลและสีผสมอาหาร

2: กระจายกระดาษ parchment (ฉันเพิ่มขั้นตอนนี้)

3: อบที่ 350 F เป็นเวลา 10 นาที

4: เก็บในภาชนะอากาศแน่น

คุณสามารถทำเช่นเดียวกันกับเกลือถ้าคุณต้องการทำเกลือสี หากคุณใช้น้ำตาลละหุ่งหรือน้ำตาลทรายขาวพิเศษมันจะไม่มีพื้นหลังสีขาวแบบเดียวกันกับที่ลูกกวาดให้เป็นฉากหลังของการระบายสี แต่คุณสามารถวางลูกกวาดลงบนขนมของคุณก่อนแล้วจึงใส่น้ำตาลที่มีสี


1
คำถามเกี่ยวกับน้ำตาลผงหรือไอซิ่งไม่ใช่เม็ด :)
Erica
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.