เครื่องดื่มทุกวันที่จะไม่ทำลายฟันของฉัน / ยิงน้ำตาลของฉัน [ปิด]


2

ฉันมีสิ่งประหลาดนี้ที่ฉันพบว่ามันยากมากที่จะดื่มน้ำนิ่ง ๆ เพราะมันทำให้ฉันกลัว (ใช่ฉันรู้ว่ามันไม่สมเหตุสมผล แต่ทนกับฉัน) ดังนั้นฉันจึงดื่มอะไรนอกจากนี้ ดังนั้นเพื่อลงอาหารทุกวันฉันดื่มโค้ก, น้ำอัดลม, เบียร์และน้ำผลไม้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตอนนี้ทันตแพทย์ของฉันบ่นไม่สิ้นสุดว่าสิ่งนี้ไม่ดีสำหรับฟันของฉันและเธอก็ขู่ว่าจะไม่ปฏิบัติต่อฉันจนกว่าฉันจะแก้ไขสาเหตุที่แท้จริง ซึ่งฉันเข้าใจ 100% อย่างไรก็ตามในระหว่างนี้ฉันต้องดื่มอะไร ...

ฉันแทบจะไม่ดื่มโค้กเพราะมันมีน้ำตาลมากและเป็นกรดซึ่งเป็นสิ่งที่แย่มากสำหรับเคลือบฟัน (และก็ไม่ดีต่อสุขภาพโดยรวมของฉันด้วย) ดังนั้นฉันจึงเปลี่ยนเป็นน้ำฟอง (เครื่องดื่มฟองลงไปได้ง่ายน้ำหรือด้วยเหตุผลบางอย่าง) แต่ก็ไม่ดีสำหรับฟันของคุณเช่นกัน ผลไม้ "น้ำผลไม้" ก็ไม่ดีเช่นกัน (หมายเหตุราคาสิ่งของจากร้านค้าไม่ใช่น้ำผลไม้จริง ๆ อาจเป็นมากกว่าน้ำหวาน) ชาก็ร้อนแล้วล่ะก็ตั้งใจว่าจะทานทีหลังก็เลยออกมาเหมือนกัน

ดังนั้นคำถามของฉันคือมีน้ำดื่มหรือเปล่าที่สามารถดื่มได้ทุกวันซึ่งจะไม่ทำลายฟันของฉันและ / หรือทำให้ฉันถูกฆ่าเร็วกว่าที่จำเป็น บางสิ่งที่สามารถซื้อได้ดีกว่าถึงแม้ว่าฉันจะไม่ขี้เกียจมากจนฉันจะไม่เตรียมตัวถ้าฉันต้องทำ

แก้ไข : เหตุผลหลักที่ฉันถามนี้คือฉันไม่สามารถดื่มน้ำเปล่า ในขณะที่มันกลับมาเมื่อฉันพยายามที่จะดื่ม (แต่ถ้ามันเป็นน้ำธรรมดาและเฉพาะเมื่อฉันไม่ได้กระหายน้ำ 1,000%) (ใช่มันแปลก) มันไม่ได้ค่อนข้างที่ฉันติดน้ำตาลและฉันต้องการที่จะเคาะออก


สวัสดี! ดูเหมือนว่าเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่ฉันเกรงว่าคุณอยู่ในสถานที่ที่ไม่ถูกต้องที่จะถามเกี่ยวกับมัน อันดับแรกเราไม่มีคุณสมบัติที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของอาหารหรือเครื่องดื่มเราไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์หรือนักโภชนาการ ประการที่สองคำถามซึ่งโดยทั่วไปแล้ว "ฉันควรกิน / ดื่มอะไร" นั้นไม่เหมาะสำหรับไซต์เนื่องจากพวกเขากว้างเกินไปที่จะมีคำตอบที่ดี ฉันขอโทษและฉันหวังว่าคุณจะพบชุมชนที่สามารถตอบคำถามดังกล่าวได้ ฉันขอโทษฉันต้องปิดมันฉันรู้ว่ามันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากที่จะอยู่ใน (พ่อของฉันเองไม่สามารถดื่มน้ำด้วย) ขอให้โชคดีในการหาทางออก
rumtscho

เห็นด้วยกับ Rumtscho แต่อาจเป็นเคล็ดลับเล็ก ๆ จากฉันเล็กน้อย: ฉันมักจะดื่มน้ำผลไม้ 20% - น้ำประปา 80% สำหรับฉันนั่นคือน้ำผลไม้เพียงพอที่จะกำจัดน้ำเพียงแค่
Richard ten Brink

เพียงไปที่ไก่งวงเย็น ร่างกายของคุณจะปรับภายในหนึ่งหรือสองวัน
CaptainCodeman

คำตอบ:


2

คุณเคยลองน้ำปรุงรส / น้ำเดือดเป็นฟองต่ำหรือไม่? มีตัวเลือกมากมายมากกว่าน้ำมะนาว!

  • แตงกวา : ฝานบาง ๆ หรือสองแผ่นต่อแก้วหรือใช้เครื่องปอกและเทแท่งที่มีความยาวบาง ๆ ทิ้งไว้ในเหยือก ดูดีเช่นกัน
  • มะนาวหรือมะนาว : เช่นเดียวกับแตงกวา - และเป็นกรดน้อยกว่าน้ำผลไม้
  • สมุนไพรเหมือนใบสะระแหน่วัยรุ่นหรือบาล์มมะนาว ปล่อยให้มัน "สูง" เล็กน้อยคล้ายกับที่คุณทำสำหรับชาชาหรือ "ยุ่งเหยิง" (บดเบา ๆ ) เล็กน้อยสำหรับโมจิโต้
  • ดอกไม้ถ้าคุณได้รับสารอินทรีย์ปลอดสารพิษ Elderberry ลาเวนเดอร์และกลีบกุหลาบก็เป็นที่จดจำ
  • ผลไม้เช่นผลเบอร์รี่หรือแอปเปิ้ลไม่ได้เป็นกรดโดยสิ้นเชิง แต่ถ้าใช้ด้วยเหตุผลควรเป็นอันตรายมากที่สุด มันเหมาะสำหรับการ "เปลี่ยน" จากน้ำผลไม้เป็นน้ำเพราะคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการผสมน้ำผลไม้แล้วค่อย ๆ ลดปริมาณน้ำผลไม้ หากใช้ผลเบอร์รี่ให้บีบเบา ๆ เพื่อคั้นน้ำผลไม้

หรือผสมและจับคู่: แตงกวามินท์หรือมะนาวบาล์มมะนาวสิ่งที่คุณต้องการ

และแน่นอนว่าชาสมุนไพรส่วนใหญ่นั้นเย็นชาจริง ๆ และสามารถเตรียมล่วงหน้าได้ แต่ให้อยู่ห่างจาก "สีแดง" อย่างฮิบิสคัสเพราะเป็นกรด


อ่าฉันจะบอกว่ามะนาว / มะนาวก็โอเคทุกครั้งในชั่วขณะหนึ่ง แต่ไม่ใช่เครื่องดื่มทุกวัน กรดจะทำให้สีเคลือบฟันของคุณเสื่อมสภาพและทำให้เกิดโพรง เรื่องนี้เกิดขึ้นกับน้องสาวของฉันเธอแม้ว่าเธอจะมีสุขภาพดีและดีท็อกซ์ด้วยการดื่มแตงกวา / น้ำมะนาวจำนวนมากทุกวันและเธอก็ทำสิ่งนี้เป็นเวลาหลายเดือนเพื่อจบด้วยฟันผุที่ด้านหน้าของฟันของเธอ เธอไม่ได้ตระหนักถึงการเคลือบฟันของเธอที่ถูกกินไปและมันใช้เวลาครู่หนึ่งที่จะสังเกตเห็นฟันผุ .... ดังนั้นเพียงแค่ระวังการดูแลเป็นกุญแจสำคัญ
Sensoray

1

ของที่คุณสามารถซื้อได้เกือบทั้งหมดเป็นของหวานดังนั้นคุณอาจต้องทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเองเว้นแต่คุณจะเป็นนักดื่มกาแฟ

ฉันพบว่าน้ำธรรมดาจะคุ้นเคยเมื่อเลิกโซดาครั้งแรก แต่การที่มันเย็นจัดก็ช่วยได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถลดน้ำผลไม้ด้วยน้ำ (ประมาณ 50/50) เพื่อลดปริมาณน้ำตาลในขณะที่คุณลดน้ำตาลลง

โดยส่วนตัวแล้วเครื่องดื่มหลักของฉันในวันนี้คือชาเย็นที่ไม่หวาน น่าเสียดายที่ฉันบอกว่าเริ่มต้น - ชาเกือบทุกขวดมีรสหวาน (บางครั้งมีสารให้ความหวานเป็นศูนย์แคลอรี่ซึ่งฉันหลีกเลี่ยงเนื่องจากส่วนใหญ่มีรสขมและมีการศึกษาบางชิ้นแนะนำให้พวกเขากินแคลอรี่ทั้งหมด)

ฉันเอาไปทำในตู้เย็นเนื่องจากคุณมีหน้าต่างที่ยาวกว่าเพื่อจัดการกับมัน - แค่เอาถุงชาสองสามใบแล้วใส่ลงในภาชนะ (ฉันใช้ถ้วยตวงแก้วขนาดใหญ่ (4c.) ด้านบน ด้วยน้ำและทิ้งไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา 8-16 ชั่วโมง ฉันทำให้มันแข็งแรงเป็นพิเศษ (6 ถุงสำหรับน้ำ 4 ค.) จากนั้นเจือจางลงในเหยือก

คุณสามารถทำชาดวงอาทิตย์ได้แต่มันค่อนข้างจะไม่ได้เกิดขึ้นในช่วงเวลาใดเวลาประมาณ 10 ชั่วโมงคุณจะเริ่มชะล้างรสขมในชาออกไปซึ่งทำให้ฉันไม่สามารถคิดได้ในความคิดของฉัน

หากคุณกำลังรีบ - เพียงแค่ไมโครเวฟถ้วยน้ำใส่ถุงชาในหนึ่งหรือสองนาทีแล้วเทน้ำแข็ง ถ้าคุณผ่านมันไปมากมิสเตอร์คอฟฟี่และ บริษัท อื่น ๆ บางแห่งก็ทำ 'ผู้ผลิตชาเย็น' ซึ่งโดยทั่วไปจะอุ่นน้ำเล็กน้อยแล้วเทลงบนชา พวกเขาใช้งานง่ายขึ้นถ้าคุณสามารถหาสถานที่ขายถุงชาขนาด 'ครอบครัว'

และถ้ามันเป็นงานที่มากเกินไป ... ลองบีบมะนาวหรือมะนาวลงในน้ำเพื่อให้อร่อยขึ้น


ขอบคุณ! ฉันได้เพิ่มการแก้ไขที่ด้านล่างโปรดอ่านหากคุณต้องการ ฉันคิดว่ามะนาวบีบควรทำเคล็ดลับ (และมันจะไม่ดูแปลกถ้ามีคนรอบ ๆ เฮ้)
35146
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.