ทำไมแป้งลามิเนตของฉันไม่เพิ่มขึ้น?


1

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่ฉันพยายามทำครัวซองต์เป็นครั้งแรกและแป้งของฉันก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นเท่าเดิม ฉันไม่รู้ว่าจะไปต่อหรือว่าเป็นถังขยะและฉันควรจะเริ่มต้นใหม่?


4
ฉันเดาว่ามันจะช่วยได้มากถ้าคุณอธิบายวิธีการที่คุณทำตามมากขึ้นและ / หรือโพสต์สูตรอาหารที่คุณใช้และตำแหน่งที่คุณอยู่ในขั้นตอนต่างๆ
Catija

1
มีสองประเภทหลักของสูตรครัวซองต์และ - บ่อยครั้งมาก - ข้อผิดพลาดทั่วไปบางประการดังนั้นโปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของ @ Catija และโพสต์สูตร
Stephie

ฉันไปต่อแล้วพวกเขาก็โอเค ฉันจะทดลองกับสูตรอาหารอื่นและดีขึ้น ฉันกำลังจะแสดงให้คุณเห็นรูป @Catija & Stephie แต่ฉันก็ไม่สามารถหาวิธีที่จะทำเช่นนั้นได้! :) ขอขอบคุณ!
Di Bar

@DiBar หากคุณต้องการเพิ่มรูปภาพคลิก "แก้ไข" ในโพสต์ของคุณเอง วางเคอร์เซอร์ในช่องข้อความที่คุณต้องการให้รูปภาพไป เหนือช่องข้อความมีไอคอนการจัดรูปแบบไม่กี่แบบหนึ่งในนั้นคือ "กรอบรูป" หรือ "กล้อง" (ขึ้นอยู่กับเบราว์เซอร์กับเวอร์ชันแอป) คลิกที่นี่และหน้าต่างป๊อปอัพจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการ หากแอปไม่ทำงานให้ลองเปิดในเบราว์เซอร์ของคุณแม้จะมี "ลิงก์" ในแต่ละโพสต์ให้ทำ คุณอาจต้องลงชื่อเข้าใช้ในเบราว์เซอร์ของคุณอีกครั้ง
Stephie

คำตอบ:


3

แป้งลามิเนตหรือ "ม้วนเข้า" ไม่ได้เพิ่มขึ้นในความรู้สึกดั้งเดิม ระหว่างการเพิ่มขึ้นของรอยพับนั้นน้อยมาก คุณจะไม่เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างแท้จริงจนกว่าคุณจะพิสูจน์ครัวซองต์ของคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.