ฉันจะเก็บน้ำสลัดโฮมเมดของฉันอย่างปลอดภัยได้อย่างไร


1

ฉันอยากจะแต่งบ้านที่ชื่นชอบซึ่งทำด้วยแส้มหัศจรรย์เพื่อให้ฉันสามารถขายมันและมอบให้ ฉันต้องการทำให้แน่ใจว่าฉันทำได้อย่างปลอดภัย!


1
คุณพยายามทำให้ปลอดภัยที่อุณหภูมิห้องหรือไม่?
Cascabel

คำตอบ:


4

หากคุณกำลังจะขายคุณต้องพิจารณา "ถูกกฎหมาย" และ "ปลอดภัย" (ที่นี่เช่นเดียวกับในหลาย ๆ สถานการณ์พวกเขาเกี่ยวข้องกัน) ตรวจสอบรายงาน"กฎหมายอาหารคอทเทจในสหรัฐอเมริกา"จากโรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์หรือรายงานฉบับนี้ในแคลิฟอร์เนีย Cottage อาหารบิล โดยทั่วไปมีข้อ จำกัด คุณสามารถสร้างและขายอาหาร "ไม่เป็นอันตราย" ในครัวบ้าน แต่วลี "ไม่เป็นอันตราย" หมายถึงสิ่งต่าง ๆ ในเขตอำนาจศาลที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นรายงานกฎหมายฮาร์วาร์ดระบุว่ารหัส FDA 2009 แสดงรายการอาหารที่อาจเป็นอันตราย:

เนื้อสัตว์สัตว์ปีกและไข่ ปลาและหอย ผักปรุงสุก ผลิตภัณฑ์นม เห็ด; แตงตัด; มะเขือเทศตัดที่ไม่ได้แก้ไขหรือส่วนผสมของมะเขือเทศตัด; กระเทียมที่ไม่ผ่านการบำบัด ‐ ใน ‐ น้ำมันผสม สินค้าอบที่มีการเน่าเสีย (เช่นขนมอบที่ใส่ครีมหรืออื่น ๆ ที่ต้องแช่เย็น) ลดน้ำตาลและแยมเยลลี่ ของดองและซัลซ่า; และถั่วงอกดิบ

ทฤษฎีพื้นฐานดูเหมือนว่า "อาหารในกระท่อม" จะต้องมีความปลอดภัยจากภายในดังนั้นแม้จะมีการเตรียมและการเก็บรักษาที่ไม่ดีพวกเขาก็จะไม่ส่งผลให้เกิดผลิตภัณฑ์อันตราย ดังนั้นแม้ว่าคุณจะสามารถทำน้ำสลัดได้อย่างปลอดภัยหากใครบางคนไม่สามารถทำได้อย่างปลอดภัยก็อาจจะไม่ได้รับการพิจารณาเป็น "อาหารคอทเทจ" ที่ถูกกฎหมาย

กระทรวงสาธารณสุขของรัฐแคลิฟอร์เนียให้รายการอาหารที่ผ่านการรับรองมานานและไม่มีอาหารชนิดใดที่ตรงกับแนวคิดการแต่งตัวของคุณ

บทความวิกิพีเดียให้ส่วนผสมหลักของมิราเคิลแส้เป็นน้ำน้ำมันถั่วเหลืองน้ำส้มสายชูสูงฟรักโทสข้าวโพดน้ำเชื่อม, น้ำตาล, แป้งข้าวโพดดัดแปลงและไข่แห้ง นอกจากนี้ยังรวมถึงโพแทสเซียมซอร์เบท แต่ฉันก็ยังกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และทนายความของคุณก็อาจทำได้เช่นกัน

(ไม่ใช่นักกฎหมายหรือผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยด้านอาหาร YMMV ถือเป็นโมฆะหากมีข้อห้ามห้ามใช้ตะขอ ฯลฯ ฯลฯ )

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.