วิธีทำให้ Jell-O หวานน้อยลงได้อย่างไร


2

เมื่อคืนฉันทำ Jell-O และกลายเป็นว่าหวานเกินไปสำหรับฉัน สามารถเพิ่มปริมาณน้ำที่ใช้ แต่เป็นผง Jell-O ในปริมาณที่เท่ากันหรือไม่? ดังนั้นแทนที่จะเป็นน้ำร้อน 1 ถ้วยน้ำเย็น 1 ถ้วยและ 1 Jell-O pack มันน่าจะเป็นน้ำร้อน 2 ถ้วยน้ำเย็น 2 ถ้วยและ 1 Jell-O pack หรือจะทำสิ่งนี้ใน Jell-O ไม่แข็งตัว?

คำตอบ:


9

หากคุณเติมน้ำมากเกินไป jello ของคุณ (เยลลี่ในบางส่วนของโลก) จะไม่แข็งตัว สิ่งที่ฉันอยากจะแนะนำคือมองหาส่วนผสมเจลาตินที่ไม่หวานและเติมน้ำตาลให้น้อยลง หรือคุณอาจได้แผ่นเจลาตินหรือผงและทำเองจากรอยขีดข่วน ไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำและคุณได้สิ่งที่ต้องการอย่างแน่นอน


2

ฉันเป็นแฟนตัวยงของผงเจลาตินธรรมดา มันไม่มีน้ำตาลไม่มีสีและไม่มีรสชาติ หากคุณต้องการใช้ jello ปรุงแต่งรสชาติปกติเป็นฐานของคุณคุณสามารถใช้ jello ปรุงแต่งรส 1/2 และเจลาติน unflavored 1/2 (วัดด้วยน้ำหรือของเหลว) และรับรุ่นที่รุนแรง นอกจากนี้คุณยังสามารถทำเจลจากน้ำผลไม้และเจลาตินที่ไม่ปรุงรสได้โดยไม่ต้องเติมน้ำตาลเพื่อให้ได้ความหวานจากน้ำผลไม้ ฉันทำสิ่งนี้ตลอดเวลาโดยใช้น้ำผลไม้จากสับปะรดกระป๋อง (ฉันได้ชนิดที่บรรจุในน้ำสับปะรด) แล้วเติมด้วยสับปะรดจากกระป๋องเดียวกัน รายการส่วนประกอบทั้งหมด: สับปะรดกระป๋อง # 10 กระป๋องเจลาติน 6 หรือ 7 ซอง (ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของฉัน) น้ำ (ขึ้นอยู่กับอารมณ์อีกครั้ง) ผลที่ได้คือหวาน แต่ไม่หวานเกินไป


เจลาตินที่ไม่ปรุงรสอาจได้รับออนไลน์ ห่างไกล ราคาถูกกว่าในแพ็คเก็ตตัวเล็ก ๆ ที่พวกเขาขายที่ร้านขายของชำ
Wayfaring Stranger

-4

เพิ่มน้ำหนึ่งถ้วยและผสมให้เข้ากัน


2
โปรดให้รายละเอียดเพิ่มเติม สิ่งนี้ทำให้บรรลุผล? มันใช้งานได้จริงเหรอ?
David Richerby
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.