วิธีป้องกันเค้กหลุดจากการพลิกคว่ำ


2

ฉันมีเค้กแต่งงานเพื่อทำสุดสัปดาห์นี้และเจ้าสาวต้องการชั้นเค้กแต่ละต้นบนตอต้นไม้แยกกัน ชั้นบนสุดจะเป็นชั้น 6 นิ้วพร้อมกับชั้น 4 นิ้ว ตอต้นไม้สำหรับชั้นบนสุดนี้เจ้าสาวต้องการความสูงของต้นตอไม้สูง 20 นิ้ว แต่เค้กท็อปเปอร์เป็นรูปหัวใจผ้าใบที่มีฐานกว้าง 2 1/2 นิ้ว

กระสอบหัวใจจากล็อบบี้งานอดิเรก

ท็อปเปอร์สูง 6 นิ้วและฉันใช้บัตเตอร์ครีมฟรอสติ้งเป็นเค้ก

ฉันจะทำอย่างไรเพื่อให้เค้กหลุดโลกจะไม่โค่นล้ม? ฉันคิดถึงการใช้ช็อคโกแลตสีขาวเพื่อทำตาม แต่ไม่มีวิธีใดที่จะทำให้ช็อกโกแลตร้อนขึ้นเมื่อตั้งค่า มันเป็นงานแต่งงานกลางแจ้งที่ไม่มีไฟฟ้า ฉันแนะนำเจ้าสาวว่าให้เธอติดท็อปเปอร์ไปที่แกนเดือย แต่เจ้าสาวไม่ต้องการให้มีสิ่งใดติดหรือยึดติดกับฐาน

ข้อเสนอแนะใด ๆ จะขอบคุณอย่างมาก


1
ท็อปเปอร์สูงแค่ไหน? คุณกำลังใช้น้ำค้างแข็งชนิดใด ดูเหมือนไม่มั่นคงหรือไม่
Catija

ท็อปเปอร์สูง 6 "และใช้บัตเตอร์ครีมฟรอสติ้งเค้กชั้นบนจะถูกวางไว้บนตอต้นไม้สูง 20 นิ้วซึ่งทำให้ความสูงของเค้ก ฐานหลอนของมันโค่นล้ม เจ้าสาวไม่ต้องการให้สกรูหรือกาวยึดติดกับฐาน
Cakelady

แต่บางทีฉันอาจจะเข้าใจผิด ... มันเป็นไปได้หรือไม่ที่จะเพิ่มรูปภาพของท็อปเปอร์? คุณมีในร้านหรือไม่?
Catija


โอเคดังนั้นฐานไม่ใช่ผ้าใบมันเป็นพลาสติก นั่นทำให้เข้าใจได้มากกว่าว่าทำไมเธอถึงไม่อยากเจาะมัน
Catija

คำตอบ:


2

คุณสามารถทำให้ฐานกว้างขึ้นด้วยช็อคโกแลตสีขาว ไม่มีกาวและคุณสามารถทำล่วงหน้าได้ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องมีไฟฟ้าที่ไซต์

ใส่กระดาษ parchment ลงในเค้กที่มีขนาดที่เหมาะสมหรือจานหรือชามตื้น ๆ ยืนเค้กท็อปเปอร์อยู่ตรงกลางของกระดาษ parchment เทช็อกโกแลตที่หลอมละลายหรือเทลงในท่ออย่างระมัดระวังรอบขอบฐานแล้วสร้างขึ้นเคลือบฐานและขยายให้กว้าง อนุญาตให้ช็อคโกแลตเย็นลงอย่างระมัดระวังลอกกระดาษ parchment

หากอากาศอุ่นขึ้นคุณอาจต้องการเพิ่มชั้นของช็อกโกแลตให้หนาขึ้นเพื่อที่ว่ามันจะไม่ละลายเร็วและปล่อยท็อปเปอร์

นอกจากนี้คุณยังสามารถขยายฐานด้วยวัสดุอื่น ๆ ได้ (เช่นกระดาษแข็งที่หุ้มด้วยกระดาษฟอยล์ - ทำแผ่นกระดาษแข็งขนาดใหญ่ตัดรูตรงกลางสำหรับก้านของท็อปเปอร์ตัดกรีดที่ด้านหนึ่งของรูขนาด จากฐานเลื่อนฐานผ่านและจัดให้อยู่ตรงกลาง) แล้วปิดด้วยช็อกโกแลตหรือน้ำตาลไอซิ่ง แต่ฉันคิดว่าช็อคโกแลตสีขาวธรรมดาจะใช้ได้ดีและดูเหมือนว่าเจ้าสาวต้องการให้ทุกอย่างสัมผัสกับเค้กที่กินได้ (ยกเว้นท็อปเปอร์ของตัวเอง หลักสูตร)


1

มีวิธีอื่นอีกมากมายในการแนบ topper กับเดือยที่ไม่เกี่ยวข้องกับกาว (เช่นสกรู)

นี่คือทางเลือกอื่น ๆ :

  • แก้ไขท็อปเปอร์ไปยังฐานที่กว้างขึ้นเพื่อให้คุณสามารถตั้งค่าบนเค้ก บางอย่างเช่นพลาสติก (บาง, ขาว, สามารถเจาะ & สกรูจากด้านล่าง (ใช้สกรูหัวกระทะสแตนเลส; อาจต้องการล้างพวกเขาก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีของเหลวตัดบนสิ่งอื่นใด)) จากนั้นคุณสามารถครอบคลุมฐานใหม่ในดอกไม้, ผลไม้, fondant หรือไอซิ่ง (เพื่อให้ตรงกับหรือเพื่อให้ 'มอส')

  • ใส่ dowels (หรือฟางแข็งหรือคล้ายกัน) ลงในเค้กเพื่อรองรับท็อปเปอร์ไปจนถึงโคนเค้กจากนั้นเล็มออกด้วยเค้ก ตั้งค่าท็อปเปอร์บน dowels หากคุณใช้พลาสติกลื่นคุณอาจยกเดือยขึ้นไปได้ 1/8 "หลังจากหาแผ่นด้านล่างก่อนที่จะทำการเล็ดเพื่อล้างให้ท็อปเปอร์สามารถจมลงในเค้กได้เล็กน้อย (ทำเครื่องหมายเดือยเมื่อทั้งหมด ทางลงเพื่อให้คุณมีเครื่องหมายอ้างอิงจากนั้นหมุนไปตามที่คุณยกขึ้นเพื่อลดแรงเสียดทาน ... คุณอาจต้องการตั้งเดือยกลางเพียงเพื่อทดสอบว่านี่จะเป็นปัญหากับเค้กของคุณหรือไม่คุณรู้ ท็อปเปอร์จะครอบคลุมถ้ามีอะไรผิดพลาด)

ปรับปรุง:

  • สร้างฐานที่กว้างขึ้นจากพลาสติก แต่ติดกับสิ่งที่ไม่เป็นอันตรายที่คุณสามารถปล่อยให้ตั้งค่าก่อนที่คุณจะไปถึงที่นั่น (เช่นฟรอสติ้งเป็นกาวเหลืองหรือกาวร้อน)

  • แนบเดือยเข้ากับฐานที่กว้างขึ้น (เช่นสกรูแบบเคาน์เตอร์จมที่เพิ่งจะจับเครื่องซักผ้าบังโคลน ... คุณจะต้องการเดือยที่มีขนาดใหญ่กว่าและเจาะก่อนเพื่อไม่ให้แตก) จากนั้นใช้ฟรอสติ้งหรือ กาวร้อนเพื่อติดท็อปเปอร์ ในฐานะอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่ต้องการเดือยกว้างให้ค้นหา T-nut ขนาดที่เหมาะสมที่เดือยพอดีพอดี (เกลียวควรบีบอัดเดือยบางส่วน) เดือยควรสั้นกว่าความสูงของเค้ก (เนื่องจากเราจะไม่สามารถตัดได้เมื่อใส่เข้าไป)


เจ้าสาวไม่ต้องการสิ่งใดติดกาวหรือยึดติดกับฐาน ฉันกำลังเพิ่มแท่งเดือยใต้ฐานของท็อปเปอร์ แต่ด้วยความกว้าง 2 1/2 ฐานจึงกลัวว่าจะโค่นล้ม
Cakelady

@Cakelady ฉันจะไป dowels สามควรจะดี (ตารางที่มีสามขาไม่สามารถโยกเยก)
Stephie

1
@Cakelady: ปัญหาที่เธอต้องการ topper ไม่เสียหายหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจจะสามารถใช้ความคิดของฐานที่มีขนาดใหญ่กว่า แต่วางไว้ด้วยน้ำค้างแข็งดังนั้นจึงมีโอกาสแข็งตัวขึ้นล่วงหน้า แต่สามารถทำความสะอาดได้ในภายหลัง
โจ

แม้แต่กาวร้อนก็จะลอกออกหลังจากนั้นโดยไม่ทำลายท็อปเปอร์
Sobachatina

0

ฉันอยากจะแนะนำ "ตอต้นไม้" ขนาดเล็กที่ทำจากน้ำตาล จะจับคู่ชุดรูปแบบและถือดีถ้าคุณติดท็อปเปอร์ในน้ำตาล

บางสิ่งที่ชอบ: http://www.foodmigration.com/2005/11/pulling-sugar-burning-thumbs.html


5
คุณรู้หรือไม่ว่าคุณกำลังแนะนำให้คนอื่นเรียนรู้ที่จะดึงน้ำตาลในอีก 3 วันข้างหน้า? (เมื่อพวกเขายังต้องอบ & ตกแต่งเค้กแต่งงานด้วย)
โจ

เจ้าสาวต้องการเค้กเนยขาวกลม ข้อเสนอแนะอื่น ๆ ?
Cakelady
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.