คำถามติดแท็ก cake

คำถามเกี่ยวกับการเตรียมหรือการอบขนมเค้กซึ่งถูกกำหนดให้เป็นแป้งแป้งที่มีสารเคมีหรือกลไก (โดยใช้ไข่)

10
คุณจะยกเค้กให้เท่า ๆ กันและลดความงงได้อย่างไร
ก่อนหน้านี้ฉันอบเค้ก (Sachertorte เป็นที่แน่นอน) รสชาติและพื้นผิวก็โอเคดังนั้นสูตรของฉันก็โอเค ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือรูปร่าง ตรงกลางมันสูงกว่าด้านข้างมาก ฉันต้องการที่จะทำซ้ำในอนาคตอันใกล้ แต่ควรมีพื้นผิวเรียบ (ter) (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันใส่น้ำแข็งลงไปด้านบนและฉันไม่ต้องการให้หยดในครั้งนี้) ใครรู้สาเหตุของปัญหาของฉันหรือดีกว่าการแก้ปัญหา? ฉันคิดว่าฉันใส่เนยมากพอที่ด้านข้างของสปริงสปริงของฉันในกรณีนี้เป็นตัวเลือก
48 baking  cake 

4
“ เยอรมัน” ใน“ เค้กช็อคโกแลตเยอรมัน” หมายถึงช็อคโกแลตหรือเค้กหรือไม่?
เพื่อนยืนยันว่า "ช็อคโกแลต" เป็นส่วนที่เยอรมันของเค้กช็อคโกแลตเยอรมันหลักฐานที่แสดงว่าไม่มีต้นปาล์มในประเทศเยอรมนี (สำหรับมะพร้าวน้ำตาล) ถูกต้องหรือไม่
20 chocolate  cake 


2
เมื่ออบเค้กที่เรียกเนยคุณควรใช้เกลือหรือไม่จืด?
ฉันกำลังอบเค้กโดยใช้ส่วนผสมเค้กและส่วนผสมพิเศษ มันต้องใช้เนย 5 ช้อนโต๊ะ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะใช้แบบไหนเค็มหรือจืดชืด มันจะสร้างความแตกต่างอะไร?
19 baking  cake  butter 


3
ฉันจะเก็บผลไม้จากการจมไปที่ด้านล่างของเค้กของฉันได้อย่างไร
ฉันเพิ่งมีโอกาสทำชุดโยเกิร์ตเค้ก ชุดแรกนั้นอร่อย แต่ก็ค่อนข้างหนาแน่น สำหรับชุดที่สองฉัน (สำเร็จ) พยายามทำให้เค้กเบาลงโดยตีไข่ขาวจนเป็นฟองก่อนที่จะพับในส่วนที่เหลือของส่วนผสม ทั้งสองครั้งฉันใช้ผลไม้ (ราสเบอร์รี่) ในส่วนผสมของฉัน สำหรับชุดที่หนาแน่นพวกเขา 'ลอย' ตลอดส่วนผสม ในชุดที่สองที่เบากว่าของฉันพวกเขาทั้งหมดจมลงสู่ด้านล่าง เมื่อฉันพบส่วนผสมที่สองที่เบากว่าโดยทั่วไปจะดีกว่ามีเคล็ดลับในการป้องกันไม่ให้ผลไม้จมเช่นนั้นหรือไม่?
17 cake  fruit  egg-whites 


3
วิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลัง Magic Cake คืออะไร?
Magic Cakeมีแป้งที่ดูเหมือนง่ายซึ่งผสมและอบเป็นเอนทิตีเดียว (ดูลิงค์สำหรับสูตรและวิธีการทั้งหมด) เมื่ออบแล้วมันจะแยกออกเป็นสามชั้น: ชั้นล่างที่หนาแน่น ชั้นกลางคัสตาร์ด ชั้นบนสุดเค้ก (ภาพถ่ายและการอบโดย Rfusca) วิทยาศาสตร์อยู่เบื้องหลังสิ่งนี้คืออะไร? การปะทะเดี่ยวแยกจากกันและสร้างเลเยอร์ที่แยกจากกันและสามชั้นที่กำหนดไว้อย่างดีอย่างไร เมื่อภาพถ่ายหลายภาพของการแสดงมายากลเค้กต่าง ๆ (เช่นในส่วนของผู้เขียนสูตรหน้าII ) มีผลกระทบที่ชัดเจนต่อเลเยอร์ดังนั้นจึงไม่ได้แยกส่วนประกอบออกจากกันเนื่องจากความหนาแน่นต่างกัน

8
มีวิธีที่ไม่แทรกซึมสำหรับการตรวจสอบการบริจาคเค้กหรือไม่
มีวิธีการตรวจสอบเค้กที่ทำได้โดยไม่ใช้ไม้จิ้มฟันหรืออุปกรณ์สอดแทรกอื่น ๆ หรือไม่? ฉันชอบแนวคิดเทอร์โมมิเตอร์ แต่ไม่มีใครรู้ว่า heck ใช้มันอย่างไร
15 baking  dessert  cake 

8
การทำเค้กน้ำแข็งดูเรียบเนียนอย่างมืออาชีพ
ดังนั้นคุณจะได้เค้กที่แบนและสวยงามหลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับคำแนะนำในการปรุงรสวิธีการกำจัด domingและตอนนี้คุณต้องการที่จะทำให้น้ำแข็งเรียบเนียนอย่างสมบูรณ์แบบตามที่คุณเห็นบางครั้งก็ทำในเชิงพาณิชย์: ไม่มีสันเขาที่มีเงา ความลับใด ๆ ที่เกินความอดทนและไหวพริบศิลปะ? ฉันใช้ไม้พายไอซิ่งแบนยาวแล้ว
15 cake  icing 

4
ขนมปังด่วนกับเค้กแตกต่างกันอย่างไร?
ขนมปังอย่างรวดเร็วเช่นกล้วยหรือขนมปังบวบดูเหมือนจะประกอบในวิธีการที่เหมือนกันและมีส่วนผสมที่คล้ายกันเป็นเค้ก หลายสูตรมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่เทียบเท่ากัน แล้วความแตกต่างคืออะไรและคุณจะบอกได้อย่างไรว่าของดีที่อบจะเรียกว่าขนมปังด่วนหรือเค้ก?
15 bread  cake  language 

3
วิธีโรยหน้าเค้กด้านไหน
ฉันจำเป็นต้องเตรียมเค้ก แต่ในความพยายามครั้งก่อนของฉันฉันดูเหมือนจะไม่สามารถรับช็อคโกแลตโรยติดด้านข้างของเค้กของฉัน เค้กจะมีชั้นของไอซิ่งเป็นฐานสำหรับโรย แต่ฉันได้รับเค้กที่ squished หรือด้านข้างขาดในเครื่องประดับ โดยหลักการแล้วฉันต้องการให้เค้กทั้งหมดปกคลุมด้วยโรยที่มีความหนาแน่นเท่ากันกับยอดเค้ก ช่วยด้วย :(


2
ฉันจะเปลี่ยนสูตรเค้กสำหรับคัพเค้กได้อย่างไร
นี่เป็นคำถามสามส่วน: เค้กประเภทไหนไม่เหมาะกับคัพเค้ก? ฉันสามารถทำเค้กอาหารนางฟ้าหรือเค้กปอนด์ได้ไหม ฉันต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างเมื่อเปลี่ยนสูตรเค้กปกติสำหรับคัพเค้ก การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิหรือเวลาอบ? ฉันควรคาดหวังว่าจะมีคัพเค้กจำนวนเท่าไหร่จากสูตรที่ปรับขนาดสำหรับถาดขนาด 9x9, ถาดรองสปริงรูปแบบ 9 "หรือถาด Bundt ขนาด 12 ถ้วย ฉันไม่ได้มองหาจำนวนที่แม่นยำเพียงแค่ประมาณ 5 คัพเค้กที่ใกล้ที่สุด
13 baking  cake  cupcakes 

7
จะทำอย่างไรกับเค้กที่ล้มเหลว?
เมื่อวานภรรยาของฉันอบเค้ก น่าเสียดายที่มันเป็นความล้มเหลวอย่างมหันต์ แทนที่จะเป็นปุยและฉ่ำมันกลายเป็นมวลขนาดกะทัดรัดและเจ็บปวดอย่างเจ็บปวด (ไม่ต้องพูดยุ่ง) มันมีขนาดกะทัดรัดมากจนลูกเกดที่อยู่รอบ ๆ เริ่มโคจรรอบมัน ตอนนี้เรากำลังพูดถึงวิธีการใช้งาน การชักโครกลงห้องน้ำไม่ใช่ทางเลือกเนื่องจากมันยังคงเป็นอาหารและเรากังวลเกี่ยวกับความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับท่อ ถังขยะอินทรีย์อาจเป็นวิธีการทิ้ง แต่ฉันรู้สึกเสียใจที่ทิ้งส่วนผสมที่มีค่าทั้งหมดออกไป โดยทั่วไปประกอบด้วยเซโมลินาโยเกิร์ตควาร์กน้ำตาลไข่แครอทและนม คุณมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสิ่งที่จะทำกับมันในที่สุดวิธีการที่จะนำมาใช้ซ้ำในที่สุด (สับมันยังคงเป็นไปได้ที่ฉันมีเครื่องมือที่เหมาะสม)? แก้ไข : ขอบคุณทุกคนสำหรับความคิดของคุณ การคายน้ำทำได้ค่อนข้างดี ฉันเพิ่มบางส่วนลงในส่วนผสม Muesli ของฉันกรุบกรอบและฉันเก็บมันไว้เพื่อทำไอศกรีม เนื่องจากมันค่อนข้างจะน้อยเพื่อนชาวนาของเรายินดีที่จะได้รับส่วนที่เหลือของมันเป็นอาหารไก่ เราได้ไข่ใหม่มาทำเค้กใหม่
13 cake 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.