ทำไมฉันถึงไม่ผสมเนยและนมเมื่อพยายามทำครีม [ซ้ำ]


3

คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว:

ฉันต้องการที่จะทำครีมแทนหนัก

นี่คือสิ่งที่ฉันพยายาม:

 1. เนยละลายและเก็บไว้ในถ้วย
  • ฉันไม่ได้ล้างหม้อในล้าง
 2. ใช้หม้อเดียวกันต้มนม
  • ต่อจากนั้น นมดูเหลืองด้วยฟองสบู่
 3. กรองนมและเก็บไว้ในตู้เย็นจนกระทั่งเย็น
 4. เพิ่มเนยละลายลงในนม
  • พวกเขาจะไม่ผสม พวกเขาอยู่แยกกันเช่นน้ำมันและน้ำ

คำถามของฉัน:

 • ทำไมพวกเขาถึงไม่ผสมกัน? แล้วฉันจะผสมให้เข้ากันได้อย่างไร
 • ทำไมนมถึงมองอย่างนั้น? เป็นเพราะเนยที่เหลืออยู่ในหม้อใช่ไหม?
 • ฉันจะใช้ประโยชน์จากนมและเนยนี้ได้อย่างไร

คำถามสองข้อ 1. มันทำให้ตกใจหรือไม่ผสม? 2. คุณกำลังพยายามใช้ครีมหนัก ๆ ทำอะไร? หากคุณกำลังปรุงอาหารด้วย (เพิ่มลงในซอสหรือสูตรเค้ก) คุณสามารถใช้สิ่งนี้ได้ตราบใดที่มันแยกออกจากกันเท่านั้นและไม่ทำให้งอ แต่คุณอาจต้องเพิ่มสิ่งอื่นลงไปเพื่อให้เข้ากัน ถ้ามันถูกทำให้งอคุณสามารถทำชีสสดเหมือนบานหน้าต่าง แต่เนยอาจสูญเปล่า (บางทีถ้าคุณทำใจให้สบายเนยอาจลอยไปด้านบนและแข็งตัวและคุณสามารถพร่องมันออกไปได้)
NadjaCS

ไม่มันไม่ได้ทำให้ตกใจ .... เพียงแค่เนยไม่ผสม .... เมื่อวานนี้ฉันโยนมันออกไปและเริ่มต้นใหม่อีกครั้งด้วยนมและเนยเดียวกัน ... คราวนี้ฉันใช้หม้อแยกต่างหากสำหรับเนยละลายและนมเดือด .... แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็สามารถมองเห็นฟองอากาศ ... ดังนั้นฉันกวนมานานแล้วเก็บไว้ในตู้เย็น ... เช้าวันนี้ฉันเห็นมันหนาขึ้นและงอเพียงเล็กน้อย ... และเนยก็แยกกันโดยสิ้นเชิง จากนม ..... ตอนนี้ฉันสับสนในความผิดของฉันในเวลานี้ !!
Noor E Siddika Swapnil

และฉันก็พยายามใช้มันเพื่อเตรียมช็อคโกแลตร้อน !!
Noor E Siddika Swapnil

เหตุผลที่ดูเหมือนน้ำมันและน้ำก็คือโดยหลักแล้ว ... นมส่วนใหญ่เป็นน้ำและเนยเป็นไขมันส่วนใหญ่ ... คุณไม่สามารถผสมได้ ไม่ว่าช็อคโกแลตร้อนส่วนใหญ่ที่ฉันทำลงไปจะทำด้วยนมไม่ใช่ครีม
Catija

สำหรับช็อคโกแลตร้อนตามที่ระบุไว้แล้วนมธรรมดามักจะยอมรับได้อย่างเด่นชัด หากคุณต้องการเพิ่มปริมาณไขมันสำหรับช็อกโกแลตร้อน ๆ ให้ละลายเนยหรือน้ำมันมะพร้าว (อาจจะน้อยมาก - ช้อนเล็ก ๆ เท่านั้นหรือครึ่งช้อนชา) และผสมลงในช็อกโกแลตผสมนม ในค่อยๆผ่านความร้อน อย่าต้มในตอนนี้ หากคุณกำลังเดือดเพื่อความปลอดภัยให้ทำก่อนและผสมกับความร้อน จากประสบการณ์ของฉันผลิตภัณฑ์นมที่มีไขมันสูงมีแนวโน้มที่จะกระตุ้นให้พวกเขาแยกและบางครั้งก็ทำให้ตกใจโดยขึ้นอยู่กับสิ่งที่อยู่ในนั้น
NadjaCS

คำตอบ:


2

ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ซ้ำกัน แต่ฉันไม่สามารถหาต้นฉบับได้และมีคนแก้ไขมันให้อ่านได้ดังนั้นฉันจะตอบ

 1. พวกเขาไม่ได้ผสมเพราะพวกเขาผสมกันไม่ได้ คุณไม่สามารถผสมให้เข้ากันได้ ไม่มีวิธีในการทำวิปปิ้งครีมจากนมและเนย
 2. นมมองอย่างนั้นเพราะมันมีฟองของเนยละลายอยู่ในนั้น
 3. ใช้ในสูตรที่ต้องการนมและเนยโดยไม่สนใจคำสั่ง แป้งแพนเค้ก, หม้อปรุงอาหาร ฯลฯ

ฉันไม่ได้พยายามทำวิปปิ้งครีม .... ฉันต้องการทำครีมหนัก ๆ เพื่อใช้ในการทำช็อคโกแลตร้อน ..... และฉันเรียนรู้จาก YouTube ว่าการผสมเนยและนมละลายจะเพียงพอสำหรับการทดแทน .. .. ในการกวดวิชาที่พวกเขาผสมกันอย่างสมบูรณ์ !!
Noor E Siddika Swapnil

เฉพาะในกรณีที่ฉันสามารถแสดงภาพของคุณได้? ไม่มีตัวเลือกในการส่งรูปภาพหรือไม่?
Noor E Siddika Swapnil

@NoorESiddikaSwapnil Heavy cream และ Whipping Cream นั้นเป็นสิ่งเดียวกัน พวกมันอาจมีปริมาณไขมันที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ตัวเลขที่แน่นอนอาจขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหนและไม่ควรกังวล คำตอบนั้นเหมือนกันสำหรับทั้งคู่: คุณไม่สามารถผสมน้ำมันจำนวนมากกับนมได้
Cascabel

มันไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน คนที่คุณคิดว่าฉันมีส่วนร่วมด้วยคำถามนั้นเกี่ยวกับการทำครีมสองเท่า (48%) เอาฉันสักครู่เพื่อหามัน แต่มันไม่ใช่คนหลงกล ข่าวดีก็คือคุณไม่ได้บ้า :-)
Escoce

@Jefromi นั่นคือสิ่งที่ฉันรู้เช่นกัน !! แต่ในบทเรียนส่วนใหญ่พวกเขาเตรียมครีมหนักโฮมเมดจากทั้งสองนี้ (เนยและนม) ... 3 / 4cup ของนมและ 1 / 4cup ของเนยที่ใช้ในสูตรนี้ ..... และที่พวกเขากล่าวในบทเรียน (แสดงให้เห็นว่า) นมและเนยผสมเข้าด้วยกันและเมื่อแช่เย็นในรูปแบบเนื้อครีมซึ่งไม่หนาเกินไปหรือนุ่มเหมือนวิปครีม .... แต่มีสภาพคล่องเล็กน้อยเหมือนครีมหนักทั่วไป ..... และใช่โดยใช้ ครีมหนักในช็อกโกแลตร้อนทำให้หนาขึ้นและเข้มข้น ..... นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันลองทำมัน .... :)
Noor E Siddika Swapnil
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.