น้ำมัน / ไขมันที่ดีที่สุดในการปรุงรสกระทะเหล็กหล่อคืออะไร


1

คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว:

อะไรคือน้ำมัน / ไขมันที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องครัวเหล็กหล่อปรุงรส? ฉันอ่านน้ำมันพืชน้ำมันหมูส่วนผสมของน้ำมัน / ไขมัน มีใครช่วยไหม!


นั่นอาจไม่ใช่คำถามที่ดีที่สุดในหัวข้อแม้ว่า ... มีอยู่เมื่อนานมาแล้วที่มีคนอธิบายว่าน้ำมันตัวใดที่ส่งผลให้เสร็จสิ้นได้ยาก
โจ

คำตอบ:


-2

แหล่งน้ำมัน / ไขมันใด ๆ ที่สามารถรับความร้อนสูงได้เนื่องจากคุณไม่ค่อยทำความสะอาดเหล็กหล่อมันจะเป็นข้อเสียในการเติมสารก่อมะเร็งที่ไม่จำเป็นออกไปและน้ำมันบางชนิดก็มีรสชาติแย่หลังจากความร้อนสูง กลิ่นคาว

ฉันอยากจะแนะนำเนยธรรมดาหรือไขมันโกโก้ถ้าคุณชอบที่จะใช้

หากคุณใช้น้ำมันเพียงหลีกเลี่ยงสิ่งต่าง ๆ เช่นน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์


นี่เป็นความเท็จทั้งหมด น้ำมันที่ใส่ในกระทะเหล็กหล่อมักจะ "ไหม้" เสมอเพราะมันหมายถึง คุณกำลังอบน้ำมันและปรุงอาหารที่จุดควันซึ่งจะเกิดปฏิกิริยาและทำปฏิกิริยากับพอลิเมอร์ เสื้อโพลีเมอร์นี้ไม่ได้เป็นน้ำมัน แต่เป็น biproduct ของน้ำมันเช่นกาก การเคลือบโพลีเมอร์ช่วยให้กระทะมีความสามารถไม่ติด ในขณะที่คุณควรหลีกเลี่ยงน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์เพราะมันจะสิ้นเปลืองในการใช้น้ำมันแพง แต่ก็มีสารประกอบที่จะมีรสขมเมื่อถูกไฟไหม้ เนยจะได้รับผลกระทบที่คล้ายกันแม้เนยที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์จะถูกเผาที่อุณหภูมินี้
tsturzl

น้ำมันที่ดีที่สุดที่ใช้คือน้ำมันถั่วเหลืองซึ่งจะทำให้เกิดการรวมตัวได้ง่ายกว่าน้ำมันส่วนใหญ่ มันยังเป็นที่นิยมในการใช้น้ำมันชุบแข็งเช่นน้ำมันลินสีดเพราะมันทำปฏิกิริยาที่อุณหภูมิต่ำ น้ำมันลินสีด / แฟล็กซ์ซีดยังใช้เป็นไม้สำเร็จเพราะมีความสามารถในการเกิดพอลิเมอร์
tsturzl
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.