ทำไมฉันควรม้วนเนื้อแป้งเป็นเศษผ้า


3

สูตรส่วนใหญ่สำหรับ ragout เรียกร้องให้กลิ้งเนื้อในแป้งก่อนที่จะเพิ่มรวมถึงหนึ่งสูตรที่คุณไม่ได้ทำให้หน้าซีดเนื้อ แต่เพิ่มด้วยผักและทุกอย่างอื่นเมื่อหัวหอมจะทำ ฟังก์ชั่นของแป้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีหลังคืออะไร?


รู้สึกฟรีเพื่อเพิ่มแท็กฉันรู้คำศัพท์การทำอาหารอังกฤษเล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้น ...
mart

คำตอบ:


4

แป้งเป็นตัวแทนหนาธรรมดาและเรียบง่าย อย่างไรก็ตามการเพิ่มโดยไม่ต้องปรุงมันก่อนจะนำไปสู่จานของคุณที่มีรสชาติแป้งดิบและคุณสามารถรับแป้งในนั้นดังนั้นฉันจะไม่สนใจสูตรที่พูดว่าเคลือบด้วยแป้งโดยไม่ต้องปรุงก่อนหรือใช้แป้งข้าวโพด (แป้งข้าวโพด) แทน.

อีกวิธีหนึ่งคุณสามารถทำรูส์ด้วยแป้งในกระทะแยกต่างหากและเพิ่มในภายหลัง นี่เป็นเพียงการผสมน้ำหนักที่เท่ากันของแป้งและเนยและปรุงอาหารในกระทะจนกว่ามันจะมีสีที่คุณต้องการ รูส์ที่มีน้ำหนักเบาจะเพิ่มสีที่ซีดกว่าและรสชาติที่เข้มขึ้นรูส์ที่สีเข้มจะเพิ่มสีที่เข้มขึ้นและรสชาติที่เข้มข้นยิ่งขึ้น


ดังนั้นไม่สำคัญว่าฉันจะม้วนเนื้อในแป้งหรือเพิ่มแป้งด้วยวิธีอื่นหรือไม่?
mart

3
เมื่อคุณม้วนเนื้อในแป้งคุณจะไม่เพิ่มไขมันเพิ่มเติมเมื่อคุณปรุงมันแยกต่างหากคุณกำลังเพิ่มไขมัน ในจานเนื้อมักจะมีไขมันเพียงพออยู่แล้วและการกลิ้ง / การทำให้เนื้อของคุณซับซ้อนน้อยลง
GdD

@GdD นี่เป็นวิธีที่ฉันทำน้ำเกรวี่ของฉันสำหรับบิสกิตและน้ำเกรวี่ ฉันเป็นกระทะร้อนกลิ้งไส้กรอก crumbles รอบใน 5 ช้อนโต๊ะพื้นช้อนโต๊ะหนึ่งครั้งให้ทองแต่ละชั้นแล้วเทลงในนมที่เตรียมไว้และ spiced คนตลอดเวลาและปล่อยให้เป็นบิสกิตสีขาวที่สมบูรณ์แบบ ลาภลอย
Escoce

1

ฉันไม่คิดว่ามันเป็นตัวแทนแบบหนาในกรณีนี้ถึงแม้ว่ามันจะมีส่วนเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณม้วนเนื้อในนั้นมันจะใช้สำหรับปฏิกิริยา Maillard มันเป็นปฏิกิริยาระหว่างโปรตีนและโซ่คาร์โบไฮเดรต เนื้อสัตว์เพียงอย่างเดียวมีโปรตีนจำนวนมาก แต่มีคาร์โบไฮเดรตค่อนข้างน้อยจากกลูโคโปรตีนดังนั้นจึงไม่ได้กรอบอย่างเหมาะสมในตัวมันเอง

เมื่อคุณเพิ่มแป้งลงไปมันจะกรอบอย่างเดียวในขณะที่ผักอื่น ๆ กำลังอ่อนตัวมันไม่จำเป็นต้องใช้แป้งที่แยกจากกัน แน่นอนคุณควรระมัดระวังในการใช้อุณหภูมิที่เหมาะสม - ถ้ามันเย็นจนผักเริ่ม stewing ในของเหลวของตัวเองเนื้อจะเปียกเกินไปที่จะกรอบเกินไป

นี้ขึ้นอยู่กับความเข้าใจของฉันที่คุณเพิ่มเนื้อสัตว์และผักทั้งหมดเข้าด้วยกันและหลังจากนั้นเพียงเพิ่มของเหลว ถ้าคุณหมายความว่าคุณทิ้งของเหลวไปด้วยในเวลาเดียวกันฉันก็เดาได้ว่าคนที่เขียนสูตรนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและตัดสินใจว่ามันง่ายกว่าที่จะไม่รอด้วยของเหลว หรือว่ามันได้มาจากสูตรลูกชิ้นและผู้เขียนก็ไม่ได้ตระหนักว่าการกลิ้งไม่มีเหตุผล สมมติฐานหนาเป็นสั่นคลอนมากขึ้นว่ามีวิธีที่ดีกว่าในการเพิ่มแป้งสำหรับหนา


สูตรนี้ (หนึ่งใน Jamie Olivers) เรียกร้องให้เพิ่มเนื้อสัตว์ในเวลาเดียวกันกับของเหลว แต่ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้ที่แป้งเป็นสิ่งที่หลงเหลืออยู่จากการทำซ้ำสูตรก่อนหน้านี้ที่เนื้อสัตว์ถูกแยกจากกัน
mart
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.