เมื่ออบขนมปังและเค้กด่วนฉันสามารถผสมส่วนผสมเปียกในคืนก่อนได้หรือไม่


2

เมื่ออบขนมปังและขนมเค้กด่วนฉันได้ผสมส่วนผสมแห้งในคืนก่อนเพื่อประหยัดเวลา ฉันสามารถผสมส่วนผสมเปียกด้วยได้หรือไม่?

ฉันเข้าใจว่าฉันไม่สามารถเตรียมส่วนผสมแป้งให้เต็มเมื่อใช้หัวเชื้อหัวเชื้อ - ฉันอยากรู้อยากเห็นถ้าฉันสามารถประหยัดเวลาได้ทั้งวันในขณะที่เตรียมแป้งโดยการผสมล่วงหน้าทั้งส่วนผสมที่เปียกและแห้งแยกต่างหาก

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของสูตรอาหารที่ฉันคิดว่าจะทำ (ส่วนผสมที่เปียกจะเป็นส่วนผสมของไข่กับบัตเตอร์มิลค์):

ส่วนผสม

1 1/4 ถ้วย buttermilk, นมหรือโยเกิร์ต (หรือ 1 1/4 ถ้วยนมบวก 1 น้ำส้มสายชูสีขาว 1 ช้อนโต๊ะดูขั้นตอนที่ 2) บวกมากขึ้นตามต้องการ

เนย 2 ช้อนโต๊ะหรือน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์

ข้าวโพดป่นบดปานกลาง 1 1/2 ถ้วย

แป้งอเนกประสงค์ 1/2 ถ้วยตวง

ผงฟู 1 1/2 ช้อนชา

เกลือ 1 ช้อนชา

น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะและอีกมากถ้าคุณชอบขนมปังข้าวโพดหวาน

1 ไข่

คำแนะนำ

  1. เปิดเตาอบที่ 375 ° F

  2. หากคุณใช้บัตเตอร์มิลค์, นมหรือโยเกิร์ตให้ข้ามขั้นตอนนี้ไป ถ้าไม่ทำนมเปรี้ยว: อุ่นนมเบา ๆ - 1 นาทีในไมโครเวฟก็เพียงพอแล้วพอที่จะทำใจให้สบาย - และเพิ่มน้ำส้มสายชู พักไว้ขณะที่คุณเตรียมส่วนผสมอื่น ๆ

  3. ใส่เนยลงในกระทะที่มีความร้อนปานกลางหรือถาดอบสี่เหลี่ยมขนาด 8 นิ้วบนไฟปานกลาง ตั้งไฟจนร้อนและร้อนประมาณ 2 นาทีจากนั้นจึงปิดไฟ รวมส่วนผสมแห้งลงในชาม ผสมไข่กับบัตเตอร์มิลค์ ผัดของเหลวลงในส่วนผสมที่แห้ง (พอให้เข้ากัน); ถ้ามันแห้งเกินไปให้เพิ่ม buttermilk หนึ่งช้อนโต๊ะหรือสองใบ เทแป้งลงในกระทะหรือกระทะที่เตรียมไว้ให้เรียบด้านบนหากจำเป็นและใส่ในเตาอบ

  4. นำเข้าอบประมาณ 30 นาทีจนด้านบนเป็นสีน้ำตาลอ่อนและด้านข้างถูกดึงออกจากกระทะ ไม้จิ้มฟันที่ใส่เข้าไปตรงกลางจะออกมาสะอาด เสิร์ฟร้อนหรืออุ่น

ที่มา: Good Corned Fashioned Bread Corn โดย Mark Bittman

คำตอบ:


3

แน่ใจ

ด้วยขนมปังอย่างรวดเร็วคุณไม่ต้องการเปิดใช้งานหัวเชื้อของคุณก่อนเวลาอันควร ที่เกิดขึ้นเมื่อส่วนผสมเปียกและแห้งดังนั้นคุณสบายดี

สองสิ่งที่ต้องระวัง:

ไข่และบัตเตอร์มิลค์จะมีแนวโน้มที่จะเสียมากขึ้นหลังจากที่พวกมันถูกนำออกจากภาชนะ นอกจากนี้แป้งยังสามารถรับรสชาติตลกจากตู้เย็น เก็บในภาชนะที่เหมาะสมในตู้เย็นและใช้ในวันถัดไปจะหลีกเลี่ยงปัญหาใด ๆ

ส่วนผสมที่เปียกรวมถึงไข่จะถูกผสมกันเมื่อผสม น้ำมันละลายลงในเนยนมด้วยความช่วยเหลือของไข่แดง การผสมอิมัลชันนี้มีความสำคัญสำหรับพื้นผิวของขนมปังที่รวดเร็ว อิมัลชันไม่สามารถทำลายได้ หากคุณพบว่าน้ำมันของคุณแยกออกจากกันในตอนเช้าคุณอาจต้องตีน้ำมันอีกครั้งก่อนที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งก่อนที่จะผสมกับน้ำมันแห้ง

หมายเหตุ: ชื่อของคุณพูดว่า "and cakes" เค้กประกอบด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่นครีมหรือตีไข่ขาว สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถทำได้ล่วงหน้าโดยไม่ทำลายเนื้อเค้ก


1
ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับเค้ก เมื่อคืนที่ฉันทำ (จากครัวทดสอบของอเมริกา) ผสมส่วนผสมเปียกเข้าด้วยกันตัดเนยให้แห้ง (รวมถึงน้ำตาล) แล้วเพิ่มความเปียกให้แห้งในสองแบทช์ ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าทำไมมันไม่ทำงานหากส่วนผสมที่เปียกถูกผสมล่วงหน้า
Catija

ฉันไม่รู้, buttermilk สามารถ ceviche ไข่ซึ่งอาจไม่เป็นที่ต้องการ เมื่อทำเค้กมันผสมและอบค่อนข้างเร็วและไม่นั่งเพื่อให้กรดของนมเนยทำงานบนไข่
Escoce

1
@ catija- ฉันไม่เห็นวิธีการบิสกิตที่ใช้สำหรับเค้ก ฉันยอมรับว่าการผสมล่วงหน้าก่อนจะดีสำหรับวิธีการนั้น
Sobachatina

@ escoce- ฉันคิดอย่างนั้น มันต้องการการทดลอง แต่ความเห็นของฉันคือว่าบัตเตอร์มิลค์นั้นไม่เป็นกรดเพียงพอที่จะลดพลังการจับของไข่
Sobachatina

ฉันซาบซึ้งกับคำตอบอย่างถ่องแท้ แต่ไม่ได้ตอบคำถามที่สำคัญที่สุดอย่างแน่นอน: การผสมส่วนผสมเปียก 24 ชั่วโมงล่วงหน้าทำให้ไข่และบัตเตอร์มิลค์มีปฏิกิริยาแตกต่างจากการผสมในทันทีก่อนอบ ฉันต้องการเปิดไว้นานกว่านี้นิดหน่อยก่อนทำเครื่องหมายว่าตอบแล้ว
Hakan B.
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.